Bầu show tiết lộ cách Phi Nhung "chia chác" cát-xê với Hồ Văn Cường tại Mỹ

"Con người thật" của Phi Nhung tiếp tục được kể lại thông qua sự chứng kiến của 1 bầu show hải ngoại và bố của DV nhí Huy Khang.

Hiện ồn ào giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi liên tiếp thông tin bên lề được tiết lộ. Người hâm mộ bộ đôi ngày càng hoang mang khi liên tục nhận về nhiều ý kiến, chia sẻ trái chiều của những người trong giới. Chỉ biết rằng, uy tín của Phi Nhung đã bị ảnh hưởng trầm trọng. Bên cạnh đó, mối quan hệ mẹ con giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường ắt hẳn sẽ không còn gắn bó như trước.

Mới đây, một bầu show uy tín tại hải ngoại, đồng thời cũng là người đại diện 1 trung tâm ca nhạc nổi tiếng đã đăng tải dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân, hé lộ một phần "con người thật" của Phi Nhung.

Cụ thể, người này cho biết: "Không biết các bạn còn nhớ Hồ Văn Cường xuất hiện trên PBN cuốn số mấy không ta? Tui là tui nhớ đó, vì lúc đó chị Phi Nhung được chọn hát trong chương trình PBN 129, nhưng chị xin boss cho Hồ Văn Cường hát chung, xin nhiều lần lắm mới được và được rồi thì phải đi xin visa cho Hồ Văn Cường, sẵn xin thì xin luôn visa cho mấy đứa con còn lại. Tui còn nhớ hồi đó tụi nhỏ phỏng vấn đậu mừng lắm!

Mà khi đó trung tâm đâu có mời Hồ Văn Cường, vậy nên từ chi phí lo visa cho tới chi phí ăn ở đi lại của Hồ Văn Cường và các con là chị Phi Nhung lo hết. Hồi tối qua, nói chuyện với chị B.L, chỉ nói chỉ thấy tội Phi Nhung quá, mấy lần chị mời Phi Nhung hát mà D.P cứ xin cho thằng Cường hát, chị cũng cho hát mà trả tiền bằng giá một mình Phi Nhung chứ có trả thêm đâu, tự mua vé máy bay đi chứ chị không mua. Người thật việc thật nhé, các bạn cứ share thoải mái".

Dòng trạng thái của người bầu show tại hải ngoại nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Bên dưới bài đăng, nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới giải trí đã bày tỏ sự đồng cảm với chính chủ lẫn ca sĩ Phi Nhung.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường trên sân khấu ca nhạc hải ngoại.

Chưa hết, mới đây, bố của diễn viên nhí Huy Khang - từng tham gia đóng chung MV với Phi Nhung cũng bất ngờ đăng đàn "bóc trần" con người của Phi Nhung khi cộng tác. Theo lời bố Huy Khang, Phi Nhung rất thân thiện và yêu quý trẻ con, nữ ca sĩ còn chủ động tặng riêng cho con trai anh 1 khoản tiền để thưởng vì bé diễn tốt.

Đặc biệt, trong quá trình làm việc, bố Huy Khang cũng nhiều lần bắt gặp Hồ Văn Cường xuất hiện ở trường quay và có thái độ gây chú ý: "Hôm đó, thấy có nhiều con nuôi và có cả Hồ Văn Cường đến ủng hộ tinh thần cho mẹ quay, thấy cả nhà nói chuyện rất tình cảm và vui vẻ lắm luôn. Cường cũng rất dễ thương đùa giỡn với bé Khang cũng ghê lắm".

Chứng kiến những hành động thực tế của nữ ca sĩ khi làm việc chung, bố Huy Khang nhấn mạnh: "Kể vậy để biết là với chị Nhung và chị quản lý họ rất quan tâm, rất thoáng về chuyện tiền bạc chứ không có tính toán chi li để người như mình bị thiệt thòi đâu".

Bài đăng đáng chú ý của bố DV nhí Huy Khang.
Hồ Văn Cường và Huy Khang

Nguồn: Tổng hợp