Bầu bí đi bắt quả tang chồng còn bị mắng ngược: Có gì to tát đâu

Em điên quá, mới chỉ có bầu thôi mà chồng đã công khai ngoại tình như thế này rồi, thật sự chịu đựng không nổi, uất đến nghẹn cả họng.

Bức xúc quá các chị ạ. Để em kể ra cho các chị nghe xem em làm thế này có đúng hay là sai ạ. Vợ chồng em kết hôn được hơn 1 năm rồi, em hiện đang có thai 3 tháng. Vợ chồng em kết hôn cũng là tự nguyện cũng chẳng ai ép buộc gì cho nên em tin rằng cuộc hôn nhân của em sẽ thật sự hạnh phúc. Ai ngờ đâu mới mang thai được 1 thời gian ngắn thì gia đình đã xảy ra lục đục.  Chuyện là thế này ạ.

Chồng em vốn có nhu cầu sinh lý khá cao. Nói không phải để khoe nhưng thực sự là trước khi chúng em có con thì vợ chồng em gần như tối nào cũng đều gần nhau hết. Thế nhưng từ khi em có bầu thì mọi chuyện bắt đầu dừng lại hoàn toàn. Lý do cũng là vì bác sĩ bảo rằng thời gian đầu này chúng em nên kiêng chuyện vợ chồng vì sợ rằng sẽ ảnh hưởng đến con.

Bầu bí đi bắt quả tang chồng còn bị mắng ngược: Có gì to tát đâu - Ảnh 1
Thế nhưng từ khi em có bầu thì mọi chuyện bắt đầu dừng lại hoàn toàn (Ảnh minh họa)

Thai của em lại nằm khá thấp cho nên càng kiêng được thì càng tốt. Em còn tưởng có con là chuyện vui mừng, rằng chồng em sẽ cảm thấy chuyện này là chuyện nên làm vì con. Thế nhưng không ngờ được anh lại tỏ thái độ hậm hực:

– Bắt kiêng như thế khác nào khiến người ta sống không nổi.

– Thiên hạ người ta cũng như thế hết chứ có gì đâu mà anh phải làm căng thẳng lên như thế cơ chứ. Chẳng lẽ có mỗi chuyện nhỏ này là vì con mà anh cũng làm không được hay sao chứ?

– Vì con thế nhưng ai nghĩ là vì tôi đây cơ chứ.

Em thật sự không ngờ được rằng chỉ có mỗi chuyện này thôi mà cũng khiến cho chồng em khó chịu đến như vậy. Cái thói sống ích kỉ, chỉ biết nghĩ cho bản thân mình này của anh đến cuối cùng cũng chẳng thể nào vì con mà kiềm chế lại được. Em bực mình nên cũng mặc kệ anh luôn, muốn làm gì thì làm. 

Bầu bí đi bắt quả tang chồng còn bị mắng ngược: Có gì to tát đâu - Ảnh 2
Chồng em không hề cảm thấy có lỗi với chuyện này mà ngược lại anh còn cảm thấy rất bình thường nữa. (Ảnh minh họa)

Rồi cuối cùng thì cái điều mà em lo sợ cũng đến. Vừa bước ra khỏi phòng khám thai thì em nhận được tin nhắn từ bạn của mình. Cô ấy bảo với em rằng nhìn thấy chồng em đang đi vào nhà nghỉ cùng với một cô gái nào đó. Em không tin nhưng nó chắc như đinh đóng cột rằng nó không nhìn nhầm.

Thôi nó đã nói như vậy thì em cứ đi xem thử xem thế nào. Vừa mới giơ bức ảnh ra cho cô lễ tân nhà nghỉ xem thì cô ấy tái mặt rồi gật đầu, chắc nhìn bộ dạng của em lúc đó giữ quá cho nên cô ấy sợ đưa luôn cả số phòng nhà nghỉ cho em xem. Em điên quá, mới chỉ có bầu thôi mà chồng đã công khai ngoại tình như thế này rồi, thật sự chịu đựng không nổi. Em lập tức đi thẳng lên phòng, đập cửa ầm ĩ để chồng em ra mở cửa:

– Cô làm cái gì thế hả?

– Anh còn dám hỏi tôi làm cái gì à? Tại sao anh lại ngoại tình, tại sao anh lại phản bội tôi. Tôi sẽ làm ầm ĩ chuyện này lên cho anh biết tay, tôi sẽ gọi tất cả mọi người đến chứng kiến sự tệ bạc của anh. 

– Cô bị điên à, làm cái gì mà ầm ĩ lên thế. Bầu bí không lo giữ con, bóc bánh trả tiền chứ ng.oại tình đâu mà làm lớn chuyện.

– Anh coi đây chỉ là chuyện bình thường ư?

– Phải, bóc bánh trả tiền thì ai tính là ng.oại tình. Thôi cô về đi, đừng có mà cản trở chuyện vui cả tôi. Xong việc tôi tự về, tôi có phải thằng ngu đâu mà dạy tôi  phân biệt bóc bánh và ngoại tình.

Em choáng váng các chị ạ. Chồng em không hề cảm thấy có lỗi với chuyện này mà ngược lại anh còn cảm thấy rất bình thường nữa. Coi chuyện này chỉ đơn giản là trả tiền như anh nói thì chắc đã không tồn tại chuyện ngoại tình rồi. Em bị động thai nhập viện luôn.

Đàn ông trong thiên hạ này cũng nghĩ như anh hết hay sao chứ. Giờ em uất ức quá, chẳng biết phải làm thế nào nữa cả. Em về nhà viết đơn ly hôn luôn, tuyên bố em và đứa con không còn quan hệ gì với anh ta nữa. Mấy hôm rồi em chỉ biết khóc, nghĩ mình bầu bí sắp sinh mà chồng còn cắm sừng như thế, em đau lòng quá. Hắn ta cứ van xin tha thứ nhưng liệu quay lại thì có được hạnh phúc không đây hay lại ngực quen đường cũ. Xin hãy cho em lời khuyên với ạ, giờ em bế tắc quá.