Bất ngờ trước chia sẻ của vợ đầu của Duy Phương về Lê Giang

Nữ nghệ sĩ sống với Duy Phương 18 năm nhưng không có con, Lê Giang từng làm việc chung với ông xã cô và thời gian sau được chồng dẫn về chung sống.

Thời gian gần đây, Duy Phương xuất hiện trở lại trên các diễn đàn cũng liên quan đến nội dung cuộc sống khó khăn, con cái không lo đủ cho ba với những ngày ảnh hưởng kinh tế nặng. Lúc này đây, mọi thông tin đời tư của nam nghệ sĩ bị moi trở lại. Trong số đó, ai cũng ngỡ ngàng về danh tính vợ đầu Duy Phương - nghệ sĩ Hải Lý. Ngoài ra, cô còn từng tiết lộ việc Lê Giang làm người thứ 3 trong hôn nhân của mình với ông xã.

Lê Giang từng làm việc chung cho đến vợ thứ 2 của Duy Phương.

Nếu ai theo dõi các bộ phim truyền hình sẽ cảm thấy Hải Lý là nghệ sĩ rất quen thuộc, với hàng trăm vai diễn nhiều năm qua. Cô từng có cuộc hôn nhân với Duy Phương, chung sống 18 năm nhưng không có con. Thời điểm ấy, Lê Giang từng làm việc chung với nam nghệ sĩ, từng tập kịch và ăn cơm ở nhà Hải Lý. Tuy nhiên, người vợ đầu chẳng đề phòng "đàn em".

Trong cuộc trò chuyện với Eva vài năm trước, nghệ sĩ Hải Lý cho biết mình thấy Lê Giang cực nên từng mang đồ cho cô sử dụng, không phải hàng cũ mà đều là đồ mới. Năm 1992, chính nữ nghệ sĩ là người giới thiệu mẹ Lê Lộc vào đoàn làm phim, đóng chung với Duy Phương.

Nghệ sĩ Hải Lý không đề phòng đồng nghiệp của chồng.

Cô kể: "Sau đó Lê Giang và Duy Phương đi Đà Lạt để quay phim. Tôi ở nhà. Khi Duy Phương trở về, tôi cảm thấy có điều gì đó bất ổn, bởi linh tính phụ nữ rất nhạy. Sau đó, Duy Phương thừa nhận mọi thứ".

Hải Lý cho biết Lê Giang cố tình làm người thứ 3, thời điểm ấy có nhiều người khuyên chuyện bắt ghen nhưng vợ đầu cảm thấy không cần phải làm um sùm thêm. Cô chọn cách làm tờ đơn ly hôn và đưa Duy Phương kí tên.

Lê Giang sinh cho Duy Phương 2 người con là Duy Phước - Lê Lộc.

Bên cạnh đó, cả hai người phụ nữ từng có mâu thuẫn lớn, xô xát tại nhà ở của mẹ ruột Duy Phương ở quận Bình Thạnh. Nữ nghệ sĩ từng kể với truyền thông: "Khi đó, Duy Phương dẫn Lê Giang về nhà sinh sống. Có thể Lê Giang không được lòng mẹ Duy Phương vì bản tính hung dữ nên bà bảo tôi qua làm mọi cách để đuổi cô ấy ra khỏi nhà.

Trước khi đi đến tôi có gửi một bản tường trình qua công an quận Bình Thạnh và thông báo chồng có hôn thú nhưng đang chứa chấp một người phụ nữ khác tại nhà riêng. Thú thật lúc đó tôi cũng muốn làm cho ra chuyện vì cảm thấy mẹ chồng chịu đựng không nổi và bản thân cũng khá nóng vội. Khi ấy có mẹ chồng chứ một mình tôi không bao giờ đụng chạm đến chuyện của ai.

Khi tôi vừa đến nhà mẹ Duy Phương và hỏi chuyện thì Lê Giang nhào vào đánh tôi. Lúc này mẹ chồng la to "mày làm gì vậy, sao dám đánh nó, dù gì nó cũng là vợ lớn". Sau đó công an phường xuống giải quyết và mời mọi người lên trụ sở lập biên bản. Công an phường nói với Duy Phương "ông nghĩ sao mà bỏ vợ vậy? về sau cô ấy sẽ đối xử với ông như thế nào?".

Đến nay nghệ sĩ Hải Lý vẫn hoạt động nghệ thuật, có thời gian lại đi du lịch.

Từ khi tan vỡ với chồng đến nay hai người phụ nữ này không nói chuyện với nhau. Hải Lý cũng từng đi quay chung với Lê Lộc. Nữ nghệ sĩ vẫn sống độc thân và cuộc sống khá sung túc, thoải mái, đi làm từ thiện và du lịch khắp nơi. Có thể thấy sau khi "đường ai nấy đi" Hải Lý và Duy Phương có cuộc sống trái ngược hoàn toàn.