Bất ngờ tình tiết phía sau vụ vợ cắt 'của quý' chồng trẻ

Chủ mưu từ trước, bà N giấu camera ở đầu giường con gái. Phát hiện hành vi thiếu chuần mực của chồng, đêm đến, bà N ra tay…

Khoảng 0h ngày 19/3 tại bản Huổi Sét, xã Chiềng Hặc, chị H.T.N. (sinh năm – SN 1986, vợ anh H) đã dùng dao cắt đứt “của quý” của anh N.V.H (SN 1993, cùng trú tại bản Huổi Sét).

Thông tin ban đầu từ địa phương, vợ chồng chị N sống cùng con gái riêng của chị N. Cô bé đang học lớp 9.

Quá trình chung sống, bé gái kể với mẹ, cha dượng nhiều lần có hành vi không chuẩn mực với mình. Chị H đã hỏi, nhắc nhở anh H nhưng anh H. không thừa nhận.

Vụ việc tiếp diễn mà không có chứng cứ. Chị N quyết định mua camera cài trên đầu giường con gái.

Trưa 18/3, chị N kiểm tra camera và phát hiện đúng như lời con nói, anh H có hành vi không phù hợp quan hệ cha con.

Khuya 19/3, khi anh H đã uống nhiều rượu, chị N dùng dao cắt cụt “của quý” chồng. Sau đó, người phụ nữ này lên cơ quan Công an huyện Yên Châu đầu thú.

Nạn nhân được đưa đến viện vào khoảng 5h30 ngày 20/3, được mổ cấp cứu với vết thương phức tạp ở bộ phận sinh dục, không còn dương vật, tinh hoàn.

Bác sĩ tiến hành khâu cầm máu vật hang, tạo hình chuyển vạt da có cuống, khâu tạo hình niệu đạo còn lại. Sau mổ, bệnh nhân tỉnh táo, vết mổ khô, đau tại vết mổ và tiếp tục được theo dõi và chăm sóc hậu phẫu tại khoa Ngoại tổng hợp.

Theo Bác sĩ Đinh Khắc Trường cho biết, ca phẫu thuật rất khó khăn cho bác sĩ vì vết thương bị cắt hết sạch, cả da cũng không còn rất khó trong tạo hình. Bên cạnh đó, dương vật bị cắt bằng dao đòi hỏi các bác sĩ phải xử trí vết thương, rửa phần bị đứt rời đúng cách để tránh bị nhiễm trùng.