Bất ngờ nhan sắc của 'hot girl ống nghiệm' Lan Thy sau 4 năm du học Nhật Bản

Bất ngờ nhan sắc của ‘hot girl ống nghiệm’ Lan Thy sau 4 năm du học Nhật Bản

Cuộc sống của Lan Thy khá bình lặng, nữ sinh chỉ tập trung vào việc học và gần như ‘cách ly’ với mạng xã hội.

Phạm Tường Lan Thy (sinh năm 1998, cựu học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM) là một trong 3 em bé Việt Nam đầu tiên được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Bất ngờ nhan sắc của hot girl ống nghiệm Lan Thy sau 4 năm du học Nhật Bản - Ảnh 1
Lan Thy ngày mới nổi tiếng với hình tượng cô nữ sinh xinh xắn, học giỏi và biết chơi nhiều loại nhạc cụ.

Ngoài những lời khen ngợi ngoại hình, thành tích học tập thì Lan Thy cũng là cái tên bị réo gọi mỗi năm quanh câu chuyện chưa xác thực: bị tố ăn cắp ý tưởng nghiên cứu khoa học của bạn thân.

Tháng 8/2018, Lan Thy lên đường du học Nhật Bản, tại đây, cô gái này tập trung vào việc học ở lớp và rất ít khi sử dụng mạng xã hội. Những hình ảnh được cập nhật trên trang cá nhân cũng thưa thớt dần. Bên cạnh việc học, Lan Thy vẫn dành thời gian để chăm sóc bản thân.

Thông qua những hình ảnh ít ỏi được chia sẻ, Lan Thy cho thấy nhan sắc ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ của mình.

Bất ngờ nhan sắc của hot girl ống nghiệm Lan Thy sau 4 năm du học Nhật Bản - Ảnh 2

Bất ngờ nhan sắc của hot girl ống nghiệm Lan Thy sau 4 năm du học Nhật Bản - Ảnh 3
Lan Thy của hiện tại là một cô gái thích sự bình lặng…

Trong bài phỏng vấn độc quyền với Tiin.vn, Lan Thy chia sẻ về cuộc sống du học Nhật Bản: ‘Sang đó, mình chỉ chuyên tâm học hành, ít khi sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là facebook. Những ngày không có tiết thì tranh thủ làm thêm hoặc họp nhóm các bạn bè ngoại quốc để trao đổi, chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống.

Mỗi ngày, mình đều video call về cho gia đình. Ba mẹ mình chỉ có mình là con, nên từ ngày đi du học, ba mẹ ở nhà cũng buồn và nhớ. Mỗi năm, mình về Việt Nam 2 lần, trong kỳ nghỉ hè và nghỉ đông. Mỗi lần về khoảng 2-3 tháng nên phần nào bù đắp được nỗi nhớ nhà, nhớ ba mẹ’.

Cuộc sống hiện tại của Lan Thy không ồn ào, không rộn ràng như lúc mới nổi tiếng trên mạng xã hội là ‘nữ sinh Lê Hồng Phong biết chơi nhiều nhạc cụ’ hay ‘hot girl Olympia’, thay vào đó là sự an yên, nhẹ nhàng bên gia đình, bạn bè và những người thân yêu.

Bất ngờ nhan sắc của hot girl ống nghiệm Lan Thy sau 4 năm du học Nhật Bản - Ảnh 4

Bất ngờ nhan sắc của hot girl ống nghiệm Lan Thy sau 4 năm du học Nhật Bản - Ảnh 5

Bất ngờ nhan sắc của hot girl ống nghiệm Lan Thy sau 4 năm du học Nhật Bản - Ảnh 6
Những hình ảnh hiếm hoi được Lan Thy chia sẻ trên trang cá nhân.

Tháng 3/2016, Lan Thy bất ngờ xuất hiện trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia với vai trò thí sinh dự thi. Dù không đạt được kết quả như mong đợi nhưng ‘nụ cười tỏa nắng’ của cô nữ sinh lúc đó là đề tài bàn tán của rất đông người theo dõi.

Tháng 7/2016, khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia môn Sử, Lan Thy đánh giá đề thi khá dễ và bản thân mình đã làm rất tốt. Điểm thi được công bố, nữ sinh này đạt 3,75 môn Sử khiến nhiều người ngỡ ngàng. Và, một lần nữa, cái tên Lan Thy trở thành tâm điểm bàn tán của rất đông thành viên mạng.

Tháng 8/2016, Lan Thy lên đường du học Nhật Bản sau khi nhận được suất học bổng toàn phần 4 năm, trị giá 280 triệu đồng. Từ thời điểm đó cho đến tháng cuối tháng 2/2019, Lan Thy rất ít khi xuất hiện trên mạng xã hội, những hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân cũng thưa thớt dần.

Trước thời điểm thi Đại học 2 tháng, khoảng tháng 5/2016, mạng xã hội bùng nổ bài một bài viết tố Lan Thy ăn cắp ý tưởng, dẫn đến cái chết tức tưởi của bạn thân cùng trường cấp 3. Chưa hết, bài đăng này còn đề cập đến chuyện gian lận trong kỳ thi Sử cùng vấn đề xuất thân của Lan Thy.

Ngày 28/2/2019, Lan Thy đã chia sẻ một bài viết khá dài lên trang facebook cá nhân, giải thích cặn kẽ 5 vấn đề mà thành viên mạng thắc mắc, trong đó có việc cô có ăn cắp ý tưởng, gián tiếp dẫn đến cái chết của người bạn thân. Tất cả đều kèm bằng chứng là ảnh chụp đoạn trò chuyện với người trong cuộc.

Từ đó đến nay, lùm xùm quanh những lời đồn thổi, tố cáo vô căn cứ vẫn đều đặn được chia sẻ, làm ảnh hưởng không nhỏ đến Lan Thy và những người mà cô bạn yêu quý, kính trọng.

Link nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/song/bat-ngo-nhan-sac-cua-hot-girl-ong-nghiem-lan-thy-sau-4-nam-du-hoc-nhat-ban.html