Bật mí tướng người thông minh tài giỏi, có số lãnh đạo

Lê Phương Trang - 17/10/2020

Dựa vào nhân tướng học có thể thấy, những người có nét tướng dưới đây đều là người thông minh tài giỏi, có số lãnh đạo, tương lai chắc chắn giàu có.

MŨI CAO - GÒ MÁ TRÒN ĐẦY

Theo nhân tướng học thì người có tướng mũi cao và gò má tròn đầy chính là nét quý tướng trời ban. Gò má và mũi được xem là bộ phận "đại diện" cho đường công danh sự nghiệp của mỗi người. Chính bởi thế mà khi sở hữu được tướng mũi cao, thanh thoát cùng gò má tròn đầy thì sẽ có được sự hanh thông thuận lợi trên con đường công danh.

Bật mí tướng người thông minh tài giỏi, có số lãnh đạo - Ảnh 1
Người mang đường nét gương mặt thanh thoát cùng sống mũi cao, gò má tròn đầy là người mang phúc tướng, số mệnh giàu sang.

Xem thêm: 3 tướng mũi như "lỗ tiền chôn", tương lai định sẵn giàu sang

Những người mang nét tướng này có trí thông minh lại có tài lãnh đạo nên ngay từ sớm đã đạt được nhiều thành công, thanh danh rạng rỡ. Bước vào trung niên, vận trình của người này lại càng hanh thông, đáng ngưỡng mộ. Nhờ những thành công trong sự nghiệp mà cung tài lộc cũng được nở rộ, tương lai giàu có bất ngờ.

LÔNG MÀY ĐỀU VÀ DÀI

Những người sở hữu đường lông mày đều, rõ nét không bị đứt đoạn cũng là người mang trí tuệ thông minh cùng khả năng lãnh đạo tài ba. Kết hợp với màu sắc đậm thì đây còn là người có tương lai giàu sang phú quý. Bên cạnh sự thông minh tài trí thì đây cũng là nét tướng nổi bật ở người có ý trí kiên cường, cái tôi hiếu thắng.

Nhờ những ưu điểm trong tính cách và sự thông minh mà bản mệnh có được công danh sự nghiệp vượng phát, thường nắm giữ vị trí cao tại nơi làm việc. Đến độ tuổi trung niên thì gần như họ đã có được công thành danh toại, tài lộc viên mãn. Tuy nhiên, nếu lông mày dài mọc lưa thưa thì đa phần đều là người khó đạt được thành công.

MẮT TO VÀ SÁNG

Người ta luôn nói rằng "đôi mắt là cửa sổ tâm hồn" bởi thế mà mọi lo âu buồn phiền hay hạnh phúc đều được bộc lộ rõ trên đôi mắt. Trong Nhân Tướng Học những người sở hữu đôi mắt lờ đờ, tướng mắt nhỏ thường là người có tính cách khá chậm chạp và vì vậy mà đường đến thành công cũng vất vả khó khăn.

Bật mí tướng người thông minh tài giỏi, có số lãnh đạo - Ảnh 2
Có được đôi mắt to sáng cùng lông mày dài đều màu cũng chính là người có tầm nhìn lớn, tương lai chắc chắn làm lãnh đạo.

Ngược lại, với người sở hữu đôi mắt to tròn và ánh mắt sáng sủa thì đây lại là người vô cùng hoạt bát, thông minh nhờ thế mà trở thành người dễ làm nên nghiệp lớn. Những người mang nét tướng này dù có tuổi đời rất trẻ thế nhưng đều có thể gặt hái được nhiều thành quả tích cực. Cuộc sống càng về hậu vận càng được hạnh phúc ấm êm, dù nam hay nữ đều có được sự bình an hạnh phúc.

NGÓN TAY TRỎ ĐẦY ĐẶN

Theo nhân tướng học thì ngón tay trỏ là ngón đại diện cho tài lộc của mỗi người. Nếu sở hữu được ngón tay trỏ tròn trịa kết hợp cùng bàn tay mượt mà, hồng hào thì đây là người có số hưởng từ bé. Đa phần người mang nét tướng này đều được sinh ra trong gia đình có điều kiện vì thế mà công danh sự nghiệp cũng được hanh thông thuận lợi hơn.

Con đường học vấn của người mang nét tướng này cũng được thuận lợi. Đặc biệt, khoảng từ độ tuổi 30 - 35 sự nghiệp bắt đầu đi lên đà thăng tiến. Nhờ học cao hiểu rộng cùng sự dẫn dắt cả quý nhân mà càng về sau càng thu về thành công lớn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!