Bật mí tính cách, thói quen của 12 cung hoàng đạo khi yêu

Hiểu rõ được tính cách của 12 cung hoàng đạo khi yêu sẽ giúp cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy gắn bó hơn và loại bỏ được những xung đột không đáng có!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bật mí tính cách, thói quen của 12 cung hoàng đạo khi yêu - Ảnh 1
Bạch Dương là một người ngập tràn mơ mộng, mang trong mình một tình yêu nồng cháy.

Bạch Dương khi yêu là một người ngập tràn mơ mộng, mang trong mình một tình yêu cuồng nhiệt như những Romeo và Juliet thời hiện đại. Họ là những người mạnh mẽ và dám lên tiếng vì tình yêu và người mình yêu. Trong bất kì mối quan hệ nào dù yêu hay ghét thì Bạch Dương đều luôn thẳng thắn, không quanh co úp mở, mập mờ. Bên cạnh đó họ là những người mang tính cách nóng nảy và thường hành xử với một trái tim nóng. Bạch Dương cũng cần phải kiềm chế xu hướng bùng nổ hoặc họ sẽ phải đối diện với nguy cơ phá hủy toàn bộ các mối quan hệ của mình.

Hoà hợp với: Sư Tử, Nhân Mã, Thiên Bình và các Bạch Dương khác.

Kém hoà hợp với: Ma Kết, Cự Giải, một vài Bạch Dương, một vài Song Ngư.

Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Trong tình yêu, nhìn chung, Kim Ngưu là một người đáng tin cậy và vô cùng trung thực. Họ là những người đại diện cho sự ổn định và bền lâu. Chính bởi vậy mà những người đang trong mối quan hệ tình cảm với một Kim Ngưu thường luôn cảm thấy an tâm và đi đúng hướng. Tuy nhiên, khi bạn yêu một Kim Ngưu thì thường ít khi được nghe lời mật ngọt bởi họ là người kém linh hoạt và ít khi thể hiện tình cảm của mình. Những người thuộc cung hoàng đạo này cần phải học cách mở rộng cảm xúc để có được những quyết định không chỉ ở lý trí mà còn phải xuất phát cả từ con tim.

Hoà hợp với: Xử Nữ, Ma Kết, Cự Giải, Thần Nông và một vài Kim Ngưu.

Kém hoà hợp với: Sư Tử, Bảo Bình, một vài Kim Ngưu, một vài Bạch Dương.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử là người có khả năng làm cho mọi thứ trở nên thú vị và vui nhộn. Nhờ vào tính cách linh hoạt của họ khiến mọi thứ trong cuộc sống diễn ra dễ dàng và thoải mái hơn. Khi yêu Song Tử luôn thích cảm giác tươi mới và luôn muốn sự thay đổi. Họ là tuýp người căm ghét sự cô đơn, dưới lớp vỏ vui vẻ tươi cười là hai mặt lạc quan – bi quan song hành tồn tại.

Hoà hợp với: Thiên Bình, Bảo Bình, Nhân Mã, Bạch Dương và một vài Song Tử khác.

Kém hoà hợp với: Xử Nữ, Song Ngư, một vài Song Tử, một vài Kim Ngưu.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Bật mí tính cách, thói quen của 12 cung hoàng đạo khi yêu - Ảnh 2
Cự giải thường sống dựa vào tình cảm và đi theo cảm giác.

Cự Giải là cung hoàng đạo thuộc nhóm nước, chính bởi thế mà họ thường sống dựa vào tình cảm và đi theo cảm giác. Cung hoàng đạo này sẽ làm bất cứ điều gì vì người họ yêu. Trong mối quan hệ, đối với người mà Cự Giải yêu thương thì họ luôn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong tim. Tuy nhiên, những chú Cua thường rất dễ “tuột cảm xúc" chính bởi thế mà họ là những người sớm nắng chiều mưa vô cùng nhạy cảm, đặc biệt là khi yêu.

Hoà hợp với: Song Ngư, Thần Nông, Kim Ngưu, Ma Kết và một vài Cự Giải khác.

Kém hoà hợp với: Bạch Dương, Thiên Bình, một vài Song Tử, một vài Cự Giải.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Đặc điểm nhận dạng của một Sư Tử khi đang yêu chính là họ luôn trong trạng thái “chín tầng mây". Khi Sư Tử trong một mối quan hệ yêu đương, họ là người sẽ yêu và dành cả trái tim cho đối phương. Sư Tử sẽ yêu không biết mệt mỏi và dành hết nguồn lực và tình cảm cho người mình yêu. Họ biết cách làm mọi thứ mới mẻ và luôn vui vẻ, tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của họ trong tình yêu chính là sự chiếm hữu và ghen tuông vô cùng lớn.

Hoà hợp với: Bạch Dương, Nhân Mã, Bảo Bình và một vài Sư Tử khác.

Kém hoà hợp với: Thần Nông, Kim Ngưu, một vài Cự Giải và một vài Sư Tử.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Trong tình yêu, Xử Nữ sẽ làm tất cả mọi thứ mà họ có thể để làm hài lòng đối phương. Đồng thời, Xử Nữ là một người vô cùng tỉ mỉ và chăm chỉ quan sát những chi tiết nhỏ nhặt từ sở thích tới sở ghét của người mình yêu. Tình yêu của một Xử Nữ sẽ vô cùng nhẹ nhàng và êm ấm. Tuy nhiên, nếu bạn đang yêu một Xử Nữ thì hãy luôn nhớ rằng: Xử Nữ là một người luôn theo chủ nghĩa hoàn hảo và luôn muốn có được toàn quyền kiểm soát bất kỳ vấn đề nào.

Hoà hợp với: Ma Kết, Kim Ngưu, Song Ngư, Thần Nông và một vài Xử Nữ khác.

Kém hoà hợp với: Song Tử, Nhân Mã, một vài Sư Tử và một vài Xử Nữ.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Bật mí tính cách, thói quen của 12 cung hoàng đạo khi yêu - Ảnh 3
Khi yêu, Thiên Bình luôn muốn mọi thứ duy trì ở trạng thái hòa bình.

Tính cách nổi bật của những người thuộc cung Thiên Bình chính là sự hợp tác và thỏa hiệp. Trong tình cảm, họ là người cân bằng mối quan hệ của cả hai và luôn tìm ra điểm tương đồng để tìm kiếm sự cân bằng. Được đại diện bởi cái cân, bởi vậy mà Thiên Bình luôn bị ám ảnh bởi sự hài hòa, họ tránh sự xung đột như tránh bệnh dịch hạch. Bởi vậy trong mối quan hệ yêu đương, Thiên Bình luôn muốn mọi thứ duy trì ở trạng thái bình. Cũng chính thế mà nhìn bên ngoài nghe có vẻ lý tưởng nhưng thực sự lại khiến cả hai phiền lòng, những uất ức không được hòa giải sẽ tích tụ tới một khoảng thời gian nào đó sẽ phải bùng nổ.

Hoà hợp với: Bảo Bình, Song Tử, Bạch Dương và một vài Thiên Bình khác.

Kém hoà hợp với: Cự Giải, Ma Kết, một vài Xử Nữ, một vài Thiên Bình.

Thần Nông (Cung Bọ Cạp) (24/10 – 21/11)

Tình yêu của Thần Nông vừa sâu sắc lại đầy mãnh liệt và thậm chí còn có một chút ích kỷ. Thần Nông cũng được biết đến như một cung hoàng đạo đầy quyến rũ. Họ luôn muốn xây dựng một mối quan hệ sâu sắc và đầy tình cảm với đối phương. Và đặc biệt, Thần Nông dám đối diện với những thay đổi mỗi khi quan hệ của họ gặp phải vấn đề. Tuy nhiên, cung hoàng đại này cũng là người sống khép kín và ít chia sẻ cảm xúc, chính bởi thế mà thật khó để đối phương có thể hiểu rõ được một người yêu là Thần Nông.

Hoà hợp với: Cự Giải, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu và một số Thần Nông khác.

Kém hoà hợp với: Sư Tử, Bảo Bình, một vài Thiên Bình, một vài Thần Nông.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem tính cách 12 cung hoàng đạo khi yêu thì có lẽ tình yêu của Nhân Mã luôn khiến cho nhiều người cảm thấy thú vị. Nhân Mã thích một tình yêu đầy sự mạo hiểm và luôn muốn làm mới mối quan hệ của mình. Bản tính thích quảng giao, tự do nên Nhân Mã cũng thường hay “cả thèm chóng chán", sẽ rất muộn mới có thể tìm được tình yêu đích thực của mình. Cũng chính bởi tính cách này mà Nhân Mã thường bị gắn liền với sự không chung thủy trong tình cảm.

Hoà hợp với: Bạch Dương, Sư Tử, Bảo Bình, Song Tử và một vài Nhân Mã.

Kém hoà hợp với: Xử Nữ, Song Ngư, một vài Thần Nông, một vài Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Bật mí tính cách, thói quen của 12 cung hoàng đạo khi yêu - Ảnh 4
Ma Kết luôn quan niệm “yêu là cưới", tập trung hướng tới sự lâu dài.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết là người luôn có mục tiêu rõ ràng và nếu đã quyết tâm thì sẽ không bao giờ dừng bước. Đối với Ma Kết thì họ luôn quan niệm “yêu là cưới", chính bởi thế mà những người thuộc cung hoàng đạo này luôn được gắn liền với sự tin cậy, trung thành và luôn tập trung hướng tới sự lâu dài. Tuy nhiên, việc chỉ duy trì vào một mối quan hệ cùng suy nghĩ “cả đời chỉ yêu một người" khiến cho họ dễ rơi vào vực thẳm nếu chuyện tình cảm bị đổ vỡ.

Hoà hợp với: Kim Ngưu, Xử Nữ, Cự Giải và một vài Ma Kết khác.

Kém hoà hợp với: Bạch Dương, Thiên Bình, một vài Nhân mã, một vài Ma Kết.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình là người mang tính cách nồng nhiệt, trung thành, công bằng và thú vị. Họ cũng là người luôn nuôi trong mình một tình yêu nồng nhiệt và sẽ làm mọi thứ để làm hài lòng đối phương. Những “người mang nước" luôn là người giữ cho mối quan hệ hòa hợp và duy trì được trạng thái ổn định cho bản thân và cả đối phương. Tuy vậy, những Thủy Bình cũng có xu hướng phân tích mọi thứ kĩ càng và né tránh việc thiên về cảm xúc bởi thế mà thường khó để kết nối cảm xúc của bản thân và đối phương trong mối quan hệ tình cảm.

Hoà hợp với: Thiên Bình, Song Tử, Bạch Dương, Sư Tử và một vài Bảo Bình khác.

Kém hoà hợp với: Kim Ngưu, Thần Nông, một vài Ma Kết, một vài Bảo Bình.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư là một người giàu tình yêu thương và luôn hết lòng với mối quan hệ tình cảm của mình. Tình yêu của một Song Ngư thường rất thuần khiết và không có sự ràng buộc. Trong suy nghĩ và tình cách của cung hoàng đạo này thì họ chỉ muốn yêu và được yêu, xây dựng mối quan hệ tình cảm bình yên và ổn định. Chính bởi vậy mà khi đứng trước một thực tế đau buồn hay một mối quan hệ tan vỡ, họ thường có xu hướng “choáng ngợp" hoặc đơn giản là shock và khó tiếp nhận.

Hoà hợp với: Cự Giải, Thần Nông, Sư Tử, Xử Nữ và một vài Song Ngư khác.

Kém hoà hợp với: Song Tử, Nhân Mã, một vài Bảo Bình, một vài Song Ngư.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!