Bất chấp ngăn cản, cô gái xinh đẹp tỏ tình bạn trai khiếm khuyết, ảnh đám cưới khiến nhiều người xúc động 

hoangthihue - 11/08/2020

Dù bị chàng trai từ chối nhiều lần xong cô gái vẫn quyết tâm theo đuổi bằng được: "Em sẽ không yêu một ai, người em chọn là anh cơ mà".

Chuyện tình yêu của cô gái xinh đẹp và anh chồng khiếm khuyết ngay sau khi chia sẻ đã khiến tất cả mọi người đều phải xúc động. Trái ngược với nhiều cô gái khác, chị lại là người chủ động tỏ tình và theo đuổi dù cho anh có từ chối thế nào. Cuối cùng sự chân thành đã kết thúc bằng 1 đám cưới xinh đẹp cùng ngàn lời chúc phúc.

Bất chấp ngăn cản, cô gái xinh đẹp tỏ tình bạn trai khiếm khuyết, ảnh đám cưới khiến nhiều người xúc động - Ảnh 1
Ngày hôm nay em là cô dâu mới

Người đăng tải câu chuyện tình đẹp này không khỏi xúc động chia sẻ: "Anh là người bị bệnh bẩm sinh, hơi khiếm khuyết về ngoại hình. Anh là con người tốt, biết chăm chỉ làm ăn. Ngoại hình khiến anh mặc cảm về bản thân. Cô gái không quan tâm đến ngoại hình, chính con người chân thật nhất của anh đã làm cô yêu và muốn được bên anh."

Người này cũng cho biết cặp đôi cô dâu xinh đẹp và chú rể khiếm khuyết này nhà gần nhau. Vốn mặc cảm về bản thân nên anh chỉ tập tủng làm ăn mà không có mối quan hệ như những người khác.

Bất chấp ngăn cản, cô gái xinh đẹp tỏ tình bạn trai khiếm khuyết, ảnh đám cưới khiến nhiều người xúc động - Ảnh 2
Bàn tay luôn nắm chặt không rời khỏi vợ

Người này cũng chia sẻ về cô dâu: "Chị thì làm công việc gần nhà, chị quý anh, thương anh vì cái tính anh hiền lành. Thế rồi chị chủ động đánh tiếng nói thích anh. Từ khi biết chuyện anh buồn lắm, anh suy nghĩ nhiều nửa tin, nửa ngờ và rồi anh cũng lên tiếng chấm dứt tất cả vì anh nói rằng:

- "Với một người như anh, em sẽ không có hạnh phúc. Em sẽ chịu thiệt thòi, gia đình em sẽ phản đối, hiểu cho anh nhé".

Bất chấp ngăn cản, cô gái xinh đẹp tỏ tình bạn trai khiếm khuyết, ảnh đám cưới khiến nhiều người xúc động - Ảnh 3
Cử chỉ yêu thương, sợ đây chỉ là giấc mơ

Chị chỉ cười rồi nói, hạnh phúc cả đời chẳng ai quyết định thay em, nếu thương em hãy cho em cơ hội:

- "Em sẽ không yêu một ai, người em chọn là anh cơ mà".

Nghe xong anh bỏ về, còn chị thì không bỏ cuộc vẫn quan tâm anh như những ngày đầu. Thế rồi chẳng giấu nổi cảm xúc của mình, một thời gian sau anh chủ động với tình yêu ấy. Hai người quyết định công khai mối qυаn hệ và đã được 2 bên gia đình ủng hộ.

Bất chấp ngăn cản, cô gái xinh đẹp tỏ tình bạn trai khiếm khuyết, ảnh đám cưới khiến nhiều người xúc động - Ảnh 4
Gia đình hai bên đều ủng hộ và tạo điều kiện cho cặp đôi

Đám cưới diễn ra sau đó ít ngày, chị thì hạnh phúc vì cưới được người chồng hiền lành, chịu khó. Còn anh thì vẫn không tin đây là sự thật cứ ngỡ như là một giấc mơ. Chính vì thế anh luôn cầm tay chị trong buổi lễ thành hôn, vì anh sợ rằng giấc mơ ấy sẽ tan biến nhanh chóng.

Tình yêu chỉ cần cảm xúc thật của cả hai là đủ, hãy cứ đợi, đợi một người đủ chân thành đến và nói lời yêu thương bạn. Những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau của cặp đôi là minh chứng cho tình yêu đẹp. Yêu nhau là chấp nhận và yêu chính con người chân thật nhất của đối phương, dù cho có ra sao vẫn sẽ yêu."

Bất chấp ngăn cản, cô gái xinh đẹp tỏ tình bạn trai khiếm khuyết, ảnh đám cưới khiến nhiều người xúc động - Ảnh 5
Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc

Tình yêu của cặp đôi ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không kìm được nước mắt. Trong cuộc sống tất bật với quá nhiều thứ phức tạp thì một tình yêu đẹp, chân thành thật khiến người ta ngưỡng mộ.

Sau khi đọc được nhiều bài viết về đám cưới của mình, chú rể tên Hưng đã lên tiếng: “Từ hôm qua đến giờ khi những hình ảnh về đám cưới của hai vợ chồng mình được đăng tải thì có nhiều người bình luận rồi nhắn tin hỏi han.

Thậm chí nhiều bài viết chẳng hiểu họ lấy thông tin ở đâu mà viết lung tung, chẳng đúng sự thật. Bình luận bên dưới cũng nhiều câu không ra gì, nhìn từ một phía khiến gia đình mình rất вức xύc. Mình muốn một lần nói hết để đính chính tất cả các thông tin”.

Bất chấp ngăn cản, cô gái xinh đẹp tỏ tình bạn trai khiếm khuyết, ảnh đám cưới khiến nhiều người xúc động - Ảnh 6
Ảnh cưới của vợ chồng trẻ

Ngày xưa mình học xong phổ thông cũng thi đỗ rồi xuống Hà Nội học Đại học. Tốt nghiệp, mình đi làm cũng từ Nam ra Bắc đã đi cả rồi. Đầu năm ngoái mình về quê mở quán nước nho nhỏ. Quán nước này ở gần nhà vợ. Thấy vợ đi qua, đi lại mình có trêu ghẹo rồi bắt đầu tán tỉnh. Hai người nảy sinh tình cảm rồi yêu nhau và kết hôn.

“Nhà mình bố mẹ làm nông nuôi 4 anh em học đại học thì tiền đâu mà giàu có. Nhà mình cách đường 300m chứ cũng chẳng phải nhà mặt đường đâu. Nhà vườn cây ao cá chứ to tát gì. Thậm chí gia cảnh ăn bữa trước lo bữa sau.

Bất chấp ngăn cản, cô gái xinh đẹp tỏ tình bạn trai khiếm khuyết, ảnh đám cưới khiến nhiều người xúc động - Ảnh 7
Tình yêu chân thành sẽ dẫn tới hạnh phúc bền lâu.

Hai vợ chồng mình đến với nhau là vì tình cảm chân thành chứ không có gì khác. Vợ mình đã cố gắng và hi sinh rất nhiều để hai vợ chồng có được kết quả như ngày hôm nay.

Đọc được bình luận không hay vợ mình vẫn bình thường nhưng mình khá bực bội nhưng khi mình đáp trả loạt bình luận bịa đặt ấy vợ lại gàn, khuyên thôi đi".

Chia sẻ của chú rể đã nhận được rất nhiều sự đồng tình từ cư dân mạng. Hy vọng sau những đính chính là phát ngôn bảo vệ vợ của chú rể thì mọi người hãy ý thức hơn khi phát biểu ý kiến hoặc đăng tải thông tin về đời tư cá nhân của người khác sai sự thật lên mạng xã hội. Cuối cùng chúc cho 2 anh chị trăm năm hạnh phúc, tình yêu chân thành của anh chị đã làm rất nhiều người cảm động và có thêm niềm tin vào tình yêu.

Huệ S/TH