Bất chấp dịch bệnh Kendall Jenner tổ chức sinh nhật mời gần trăm khách

Fans cho rằng Kendall Jenner tổ chức sinh nhật rình rang và đông khách là không nên bởi thời điểm này dịch bệnh vẫn hoành hành.

Kendall Jenner tổ chức sinh nhật và Halloween ở bar Harriet’s Rooftop tại Tây Hollywood, Los Angeles. Người đẹp mời tới 100 người tham dự, gồm nhiều nghệ sĩ như vợ chồng Justin Bieber, Kanye West, Kim Kardashian, Kylie Jenner, Travis Scott, Scott Disick, Jaden Smith, Paris Hilton, The Weeknd…

Bất chấp dịch bệnh Kendall Jenner tổ chức sinh nhật mời gần trăm khách - Ảnh 1
Có nhiều khách mời là người nổi tiếng đến bữa tiệc do nữ đại gia Kendall Jenner tổ chức

Theo TMZ, Kendall đề nghị khách mời không đăng ảnh lên mạng vì sợ điều tiếng tiệc tùng giữa dịch Covid-19. Tuy nhiên một số người, trong đó có em gái Kylie Jenner, vẫn chia sẻ trên Instagram Story.

Bất chấp dịch bệnh Kendall Jenner tổ chức sinh nhật mời gần trăm khách - Ảnh 2
Kendall Jenner tổ chức sinh nhật trong bối cảnh nước Mỹ vẫn đang có dịch bệnh nguy hiểm

Bồi bàn nam đeo khẩu trang nâng chiếc bánh sinh nhật khổng lồ đứng bên Kendall. Trong khi người đẹp chu môi say sưa thổi nến, anh chàng này đeo khẩu trang và né mặt sang bên vì sợ lây nhiễm virus. Một vị khách đứng sau che mũi miệng và nhiều người khác không đeo khẩu trang.

Sự việc trên khiến Kendall Jenner nhận chỉ trích của dư luận. Bởi trước đó một thành viên khác trong gia đình nhà Kim là Khloe Kardashian xác nhận nhiễm Covid-19. Theo đó, cô nàng đã “lâm bệnh” vài tháng trước và chủ động cách ly tại nhà riêng ở Los Angeles (Mỹ).

Bất chấp dịch bệnh Kendall Jenner tổ chức sinh nhật mời gần trăm khách - Ảnh 3
Kendall Jenner hóa trang thành biểu tượng gợi cảm Pamela Anderson trong buổi tiệc Halloween kết hợp với tiệc sinh nhật của cô

Bất chấp dịch bệnh Kendall Jenner tổ chức sinh nhật mời gần trăm khách - Ảnh 4
Rất đông bạn bè, người thân của siêu mẫu gợi cảm đã tham gia bữa tiệc này trong đó có Kylie Jenner (ngoài cùng bên phải)

Được biết, cách đây ít hôm một thành viên khác trong gia đình nhà Kim Kardashian là Kim Kardashian West từng bị chỉ trích vì tụ tập đi du lịch sang chảnh trong bối cảnh dịch bệnh nguy hiểm. Cụ thể, bà xã của Kanye West đã mặc đồ gợi cảm cùng với hội chị em bơi lội và chụp hình ở bờ biển. Được biết, thời điểm đó nơi đang có rất nhiều người và hầu hết không ai đeo khẩu trang cũng như tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh.

Bất chấp dịch bệnh Kendall Jenner tổ chức sinh nhật mời gần trăm khách - Ảnh 5

Bất chấp dịch bệnh Kendall Jenner tổ chức sinh nhật mời gần trăm khách - Ảnh 6
Trước khi bị chỉ trích vì Kendall Jenner tổ chức sinh nhật, gia đình nhà Kim còn bị chửi vì đi du lịch

Bất chấp dịch bệnh Kendall Jenner tổ chức sinh nhật mời gần trăm khách - Ảnh 7

Bất chấp dịch bệnh Kendall Jenner tổ chức sinh nhật mời gần trăm khách - Ảnh 8
Hội chị em nhà Kim Kardashian đang khiến fan hâm mộ lo lắng

Bất chấp dịch bệnh Kendall Jenner tổ chức sinh nhật mời gần trăm khách - Ảnh 9

Bất chấp dịch bệnh Kendall Jenner tổ chức sinh nhật mời gần trăm khách - Ảnh 10
Các người đẹp chẳng mảy may quan tâm đến việc phòng chống dịch bệnh

Video bồi bàn né siêu mẫu Kendall Jenner vì sợ lây nhiễm virus

Kendall Jenner (sinh năm 1995) là một người mẫu thời trang và nhân vật truyền hình Mỹ. Kendall Jenner lần đầu tiên được sự chú ý của công chúng là vào năm 2007 khi cô xuất hiện trong show truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians chiếu trên truyền hình cáp.

Gia đình của Kendall Jenner gồm nhiều người nổi tiếng Kylie Jenner, Kourtney Kardashian, Kim Kardashian, Khloé Kardashian và Rob Kardashian. Kendall lần đầu tiên xuất hiện ở vị trí thứ 16 trong danh sách những người mẫu có thu nhập cao nhất năm 2015 của tạp chí Forbes, với thu nhập hàng năm ước tính vào khoảng 4 triệu đô la Mỹ. Năm 2017, cô được Forbes bình chọn là người mẫu được trả thù lao cao nhất thế giới.

Nguồn: Tổng hợp