Bảo Thy về quê chồng hỗ trợ bà con bị ngập lụt

Từ khi kết hôn đây là dịp hiếm hoi Bảo Thy về quê chồng ở Hà Tĩnh. Điều đặc biệt, chuyến đi này nữ ca sĩ đã dành toàn thời gian cho việc từ thiện. 

Do ảnh hưởng của mưa lũ, nhiều người dân miền trung đang chịu cảnh nhà cửa, hoa màu trôi theo dòng nước. Thậm chí có vùng ngập lụt khiến người dân bị cô lập, đói khát. Những ngày qua nhiều nghệ sĩ Việt đã đến miền Trung từ thiện. Mới đây, ca sĩ Bảo Thy cùng với gia đình đã có mặt tại Hà Tĩnh để hỗ trợ người dân.

Bảo Thy về quê chồng hỗ trợ bà con bị ngập lụt - Ảnh 1
Bảo Thy hào hứng trong chuyến về quê chồng từ thiện

Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ Bảo Thy về quê chồng hỗ trợ bà con vùng ngập lụt. Trong chuyến đi từ thiện lần này, cô được người dân Hà Tĩnh chào đón nồng nhiệt. Bảo Thy mặc áo phông, quần jeans, đeo balo LV và đi dép quai hậu gọn gàng. Cô nàng còn đội thêm chiếc nón để tránh mưa và sẵn sàng lăn xả cùng các thành viên trong gia đình.  

Giọng ca “Công chúa bong bóng" hào hứng chia sẻ: “Chào cả nhà! Hiện nay Thy đang trên đường đến một số Xã của huyện Thạch Hà để trao quà cho bà con. Và chiều nay lúc 4h Thy sẽ quay lại xã Cẩm Quan – huyện Cẩm Xuyên để tiếp tục trao quà cho một số bà con sáng nay vì kẹt lũ chưa đến gặp trực tiếp được".

Bảo Thy về quê chồng hỗ trợ bà con bị ngập lụt - Ảnh 2

Bảo Thy về quê chồng hỗ trợ bà con bị ngập lụt - Ảnh 3
Bảo Thy cùng chồng trao tặng các phần quà cho người dân ở Hà Tĩnh.

Không ngại dư luận chỉ trích đi từ thiện cười tươi như đàn chị Phi Nhung trước đó, Bảo Thy cho biết đây là việc làm vui vẻ vì vậy cô và cả gia đình đều tươi tắn khi trao quà cho bà con. “Đừng ai hỏi sao Thy cười tươi vậy nha! Vì Thy đang cảm thấy rất vui và bà con sáng giờ gặp Gia đình Thy ai cũng cười vui như Thy vậy đó", nữ ca sĩ bày tỏ.

Bảo Thy về quê chồng hỗ trợ bà con bị ngập lụt - Ảnh 4
Bảo Thy đáp trả anti

Bảo Thy về quê chồng hỗ trợ bà con bị ngập lụt - Ảnh 5
Bảo Thy và chồng doanh nhân

Bảo Thy về quê chồng hỗ trợ bà con bị ngập lụt - Ảnh 6
Bảo Thy đang có cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ

Được biết, Bảo Thy về quê chồng 4 ngày để làm từ thiện. Cô dự định phát quà tại các xã thuộc huyện Cẩm Xuyên và một vài đại bàn lân cận mà bị lụt lụt ngập nặng. Bảo Thy cho biết phần quà nhỏ nhưng hy vọng sẽ hỗ trợ được phần nào đó cho mọi người ở đây. Ngoài gia đình Bảo Thy, các fan của nữ ca sĩ cũng có mặt để chung tay cùng làm từ thiện.

Bảo Thy có tên thật là Trần Thị Thúy Loan (sinh năm 1988) là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên điện ảnh, người dẫn chương trình, người mẫu ảnh kiêm nhà kinh doanh người Việt Nam. Năm 2019, Bảo Thy thông báo tạm ngừng sự nghiệp ca hát để kết hôn với doanh nhân người Hà Tĩnh tên Phan Lĩnh. Kể từ đó, cô thường chia sẻ hình ảnh tận hưởng cuộc sống sang chảnh, hạnh phúc.

Nguồn: Tổng hợp