Bảo Thy và Đàm Thu Trang tiêu tiền không đắn đo khi là vợ đại gia

Hai mỹ nhân showbiz Bảo Thy Đàm Thu Trang khiến nhiều người hâm mộ trầm trồ về độ chịu chi khi bước chân vào hào môn thế gia.

Chỉ riêng cách bồi bổ sức khỏe bằng “thần dược", đi lại bằng phương tiện “không đụng hàng" của các mỹ nhân như Bảo Thy và Đàm Thu Trang cũng đủ chứng tỏ sau cánh cổng hào môn, vợ đại gia tiêu tiền không cần phải đắn đo suy nghĩ.

Đàm Thu Trang

Bảo Thy và Đàm Thu Trang tiêu tiền không đắn đo khi là vợ đại gia - Ảnh 1

Từ sau khi làm vợ Cường Đô la, Đàm Thu Trang thường xuyên khiến người người phải ghen tị vì cuộc sống sau cánh cổng hào môn quá sung sướng. Nhất là từ sau khi sinh công chúa cho “đại gia phố núi", chân dài Lạng Sơn còn được chiều chuộng hơn gấp bội.

Có chồng giàu có, bản thân Đàm Thu Trang cũng kinh doanh “mát tay" nên vô cùng thoải mái trong việc tiêu tiền không cần suy nghĩ. Mới đây, Đàm Thu Trang tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ story dùng “thần dược" đông trùng hạ thảo, có giá “trên trời".

Bảo Thy và Đàm Thu Trang tiêu tiền không đắn đo khi là vợ đại gia - Ảnh 2
Đúng kiểu tiêu tiền của vợ đại gia, Đàm Thu Trang bồi bổ cơ thể sau sinh bằng “sâu vàng" giá 100 triệu đồng/ lạng.

Chỉ một chi tiết, người hâm mộ có thể đoán ra được cách chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp sau sinh con của vợ Cường Đô la. Nhờ dùng “sâu vàng", Đàm Thu Trang không chỉ hồi phục nhanh chóng mà còn ngày càng sắc sảo, mặn mà hậu “vượt cạn".

Đây không phải lần đầu, bà xã Cường Đô la gây choáng vì cách tiêu tiền đúng chuẩn vợ đại gia. Ngoài dùng đông trùng hạ thảo, Đàm Thu Trang còn nức tiếng là cô vợ chiều chồng, sẵn sàng chi gần 1 tỷ đồng mua mô tô tặng ông xã. Chân dài Lạng Sơn cũng phóng khoáng khi nuông chiều Suchin từ tấm bé, chi bộn tiền đặt túi hiệu có khắc tên con gái đầu lòng với giá không hề rẻ.

Bảo Thy và Đàm Thu Trang tiêu tiền không đắn đo khi là vợ đại gia - Ảnh 3
Siêu mô tô Đàm Thu Trang tặng chồng dịp Giáng sinh.

Bảo Thy và Đàm Thu Trang tiêu tiền không đắn đo khi là vợ đại gia - Ảnh 4
Đàm Thu Trang cũng chi bộn tiền sắm sửa cho bé Suchin dù ái nữ mới chỉ hơn 6 tháng tuổi.

Bảo Thy và Đàm Thu Trang tiêu tiền không đắn đo khi là vợ đại gia - Ảnh 5
Đàm Thu Trang có cuộc sống đáng mơ ước sau khi làm vợ đại gia.

Bảo Thy

Nhắc đến những mỹ nhân Việt có cuộc sống “công chúa" không thể không nhắc đến Bảo Thy. Khi nữ ca sĩ đi lấy chồng, không ít fan gọi vui “công chúa bong bóng" chỉ là chuyển từ lâu đài này sang lâu dài khác sinh sống mà thôi. Vốn được gia đình “cưng như trứng mỏng" từ tấm bé, lấy chồng doanh nhân Bảo Thy còn sung sướng hơn khi ở nhà mẹ đẻ gấp bội.

Bảo Thy được doanh nhân Phan Linh đưa đi du lịch thường xuyên, sắm đồ hiệu xa xỉ liên tù tì khiến dân tình choáng ngợp. Vừa qua, “công chúa bong bóng" còn hào hứng khoe “siêu xe" chỉ để lái vòng vòng khu phố nhà giàu với giá hơn 200 triệu đồng.

Bảo Thy và Đàm Thu Trang tiêu tiền không đắn đo khi là vợ đại gia - Ảnh 6
“Siêu xe đi chợ" của Bảo Thy có giá không hề mềm: 230 triệu đồng.

Bảo Thy nức tiếng là “yêu nữ hàng hiệu" của showbiz Việt, “chiến tích" shopping của nữ ca sĩ luôn khiến người hâm mộ phải trầm trồ. Không chỉ vậy, chỉ riêng đồ mặc nhà Bảo Thy cũng vô cùng đầu tư, làm vườn nữ ca sĩ cũng xỏ dép hiệu giá 16 triệu đồng. Ngoài ra là loạt đồ ngủ đến từ các nhà mốt danh tiếng có giá không hề rẻ.

Bảo Thy và Đàm Thu Trang tiêu tiền không đắn đo khi là vợ đại gia - Ảnh 7
Dép làm vườn có giá 16 triệu đồng của Bảo Thy.

Bảo Thy và Đàm Thu Trang tiêu tiền không đắn đo khi là vợ đại gia - Ảnh 8
Pyjama cũng ngót nghét trăm triệu đồng.

Bảo Thy và Đàm Thu Trang tiêu tiền không đắn đo khi là vợ đại gia - Ảnh 9
Bức ảnh “toát ra mùi tiền" của vợ doanh nhân Phan Lĩnh khiến dân tình xuýt xoa không ngớt.

Trở thành vợ đại gia, cuộc sống của Bảo Thy và Đàm Thu Trang ngày càng viên mãn. Nhìn vào cách tiêu tiền không cần lo nghĩ, người hâm mộ chỉ biết trầm trồ xuýt xoa trước điều kiện dư dả của các mỹ nhân này phía sau cánh cổng hào môn.

Nguồn: Tổng hợp