Bảo Thy kỷ niệm 1 năm ngày cưới với chồng đại gia

Mới đây Bảo Thy đã kỷ niệm 1 năm ngày cưới với ông xã đại gia ở một nhà hàng 6 sao vô cùng sang chảnh khiến ai cũng phải ghen tị.

Ngày 16/11 năm ngoái, Bảo Thy tổ chức lễ kết hôn kín đáo cùng đại gia Phan Lĩnh. Để ghi dấu ấn hạnh phúc, ông xã và Bảo Thy kỷ niệm 1 năm ngày cưới vô cùng ấn tượng vào ngày hôm qua 16/11/2020.

Bảo Thy kỷ niệm 1 năm ngày cưới với chồng đại gia - Ảnh 1
Bảo Thy cùng chồng đi nghỉ dưỡng để kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Vợ chồng ‘Công chúa bong bóng’ đã chọn một resort cao cấp 6 sao, dịch vụ đắt đỏ để nghỉ dưỡng và dùng các bữa tiệc tại đây. Không gian được chuẩn bị vô cùng lãng mạn, bàn tiệc được trang trí nhiều nến, hoa tươi và rượu cùng với những món ăn thượng hạng nhất. Nữ ca sĩ cùng ông xã Phan Lĩnh đều diện trang phục trắng, tông xuyệt tông rất đẹp.

Bảo Thy kỷ niệm 1 năm ngày cưới với chồng đại gia - Ảnh 2
Bữa tiệc sang trọng và lãng mạn của vợ chồng Bảo Thy

Bảo Thy kỷ niệm 1 năm ngày cưới với chồng đại gia - Ảnh 3

Bảo Thy kỷ niệm 1 năm ngày cưới với chồng đại gia - Ảnh 4
Không gian ấm cúng, vợ chồng nữ ca sĩ thưởng thức toàn món đắt đỏ

Có vẻ như Bảo Thy đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh của chồng lên mạng xã hội. Trước đó, lúc yêu nữ ca sĩ hoàn toàn giấu kín, thậm chí đến hôm cưới cô nói chỉ chia sẻ 1 lần duy nhất. Tuy vậy, tần suất Bảo Thy chia sẻ diện mạo của ông xã đại gia ngày càng nhiều hơn. Nhìn những hình ảnh mà nữ ca sĩ sinh năm 1988 chia sẻ, ai cũng phải xuýt xoa vì Bảo Thy kỷ niệm 1 năm ngày cưới quá đỗi hoành tráng.

Bảo Thy kỷ niệm 1 năm ngày cưới với chồng đại gia - Ảnh 5
Bảo Thy hạnh phúc bên chồng

Bảo Thy kỷ niệm 1 năm ngày cưới với chồng đại gia - Ảnh 6
Ông xã vẫn yêu chiều Bảo Thy như ngày mới yêu

Cùng Bảo Thy kỷ niệm 1 năm ngày cưới, vợ chồng Đông Nhi mới đây cũng đã có một hoạt động nhỏ để nhớ về những phút giây hạnh phúc năm ngoái. Thay vì đi du lịch sang chảnh như vợ chồng Bảo Thy, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại ra góc vườn nhỏ xinh để ngắm lại cuốn album ảnh cưới. Cả hai không đi xa được có lẽ lý do ai cũng biết là Đông Nhi vừa sinh con gái đầu lòng cách đây không lâu. Dù không tổ chức rầm rộ nhưng nhiều người vẫn phải ghen tị trước hạnh phúc ngọt ngào của cặp đôi này.

Bảo Thy kỷ niệm 1 năm ngày cưới với chồng đại gia - Ảnh 7
Đôi vợ chồng ngọt ngào trong ngày kỷ niệm 1 năm về chung nhà

Bảo Thy kỷ niệm 1 năm ngày cưới với chồng đại gia - Ảnh 8
Cặp đôi rủ nhau ra vườn nhỏ đầy hoa để nhắc lại kỷ niệm đẹp trong đám cưới

Bảo Thy kỷ niệm 1 năm ngày cưới với chồng đại gia - Ảnh 9
Mẹ bỉm hạnh phúc vì được chồng tặng bánh

Bảo Thy kỷ niệm 1 năm ngày cưới với chồng đại gia - Ảnh 10
Có thể thấy dù bước vào cuộc sống hôn nhân nhưng cặp đôi vẫn lãng mạn với nửa kia như thời hẹn hò

Bảo Thy

Bảo Thy tên thật là Trần Thị Thúy Loan, sinh năm 1988, là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên điện ảnh, người dẫn chương trình, người mẫu ảnh kiêm nhà kinh doanh người Việt Nam. Năm 2019, Bảo Thy thông báo tạm ngừng sự nghiệp ca hát để kết hôn với doanh nhân người Hà Tĩnh tên Phan Lĩnh. Kể từ đó, cô thường chia sẻ hình ảnh tận hưởng cuộc sống sang chảnh, hạnh phúc.

Nguồn: Instagram nhân vật