Bảo Thy dìm hàng ông xã kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Bảo Thy dìm hàng ông xã đại gia Phan Lĩnh đúng dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới của cặp đôi khiến người hâm mộ lấy làm thích thú.

Tròn một năm sau đám cưới hoành tráng, Bảo Thy và đại gia Phan Lĩnh không làm lễ kỷ niệm rầm rộ mà chỉ tận hưởng khoảnh khắc bên nhau bình dị theo cách của riêng họ. Trên trang cá nhân, chùm ảnh Bảo Thy dìm hàng ông xã được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Bảo Thy dìm hàng ông xã kỷ niệm 1 năm ngày cưới - Ảnh 1

Dù là một cặp đôi kín tiếng, hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư lên mạng xã hội, tuy nhiên mới đây, công chúa bong bóng đã tiết lộ loạt hình hài hước bên lề lễ kỉ niệm 1 năm ngày cưới của mình.

Bảo Thy than thở rằng cô vừa bị ông xã trêu chọc là sở hữu một đôi mắt nhỏ. Không những vậy, đại gia Phan Lĩnh còn tạo dáng lầy lội khi chụp ảnh cùng vợ khiến loạt hình trong chuyến đi của hai người trở thành những khoảnh khắc Bảo Thy dìm hàng ông xã. Trước đó, vợ chồng Bảo Thy vừa thực hiện chuyến cứu trợ ở Hà Tĩnh.

Bảo Thy dìm hàng ông xã kỷ niệm 1 năm ngày cưới - Ảnh 2
Giọng ca Là con gái phải xinh than thở vì cất công chụp ngàn tấm ảnh nhưng không chọn được một tấm ưng ý.

Bảo Thy dìm hàng ông xã kỷ niệm 1 năm ngày cưới - Ảnh 3
Bị ông xã ‘chê’ mắt bé, cô nàng vội vàng dùng phần mềm hoạt hình để đáp trả đức lang quân.

Bảo Thy dìm hàng ông xã kỷ niệm 1 năm ngày cưới - Ảnh 4
Thấy Bảo Thy dìm hàng ông xã, người hâm mộ đứng về phía đại gia Phan Lĩnh và khuyên anh đừng ngủ khi vợ yêu còn thức.

Bảo Thy

Bảo Thy tên thật là Trần Thị Thúy Loan, sinh năm 1988, là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên điện ảnh, người dẫn chương trình, người mẫu ảnh kiêm nhà kinh doanh người Việt Nam. Năm 2019, Bảo Thy thông báo tạm ngừng sự nghiệp ca hát để kết hôn với doanh nhân người Hà Tĩnh tên Phan Lĩnh. Kể từ đó, cô thường chia sẻ hình ảnh tận hưởng cuộc sống sang chảnh, hạnh phúc.

Nguồn: Facebook nhân vật