Bảo Thy đáp trả khéo khi bị hỏi bao giờ sinh con cho chồng đại gia

Khi bị hỏi về việc bao giờ sinh con, Bảo Thy đáp trả một cách khéo léo khiến công chúng không ngừng ngợi khen: Ứng xử quá thông minh.

Bảo Thy về chung nhà với ông xã đại gia đến nay đã được hơn một năm. Sau khi kết hôn, nữ ca sĩ gần như gác lại sự nghiệp ca hát, chuyển hướng sang công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình.

Bảo Thy đáp trả khéo khi bị hỏi bao giờ sinh con cho chồng đại gia - Ảnh 1

Vì kết hôn với chồng hơn nhiều tuổi, do vậy chuyện sinh con của người đẹp cũng được công chúng vô cùng chú ý. Mới đây, Bảo Thy đáp trả khéo về chủ đề này.

Cụ thể, trên trang cá nhân của Bảo Thy mới đây, một cư dân mạng đã bình luận hỏi về chuyện khi nào nữ ca sĩ sẽ có em bé. Lần này, thay vì bỏ qua, Bảo Thy đáp trả nhanh chóng: “Khi nào Chúa cho thì chị nhận em ơi. Don’t care & ask too much”. (Tạm dịch: Đừng quan tâm và hỏi quá nhiều).  Trước phần trả lời khéo léo của Bảo Thy, công chúng đã bày tỏ sự đồng tình, ngợi khen cô nàng vì lối ứng xử thông minh.

Bảo Thy đáp trả khéo khi bị hỏi bao giờ sinh con cho chồng đại gia - Ảnh 2

Bảo Thy đáp trả khéo khi bị hỏi bao giờ sinh con cho chồng đại gia - Ảnh 3
Bảo Thy đáp trả cư dân mạng về việc sinh con.

Đây không phải là lần đầu tiên chuyện con cái được Bảo Thy nhắc đến. Trước đó, nữ ca sĩ cũng khẳng định với Ưng Đại Vệ rằng cô sẽ đi chơi cho đã rồi mới có em bé. “Em quyết định đi chơi cho đã rồi mới có baby (em bé) nha. Em rút kinh nghiệm sâu sắc từ tất cả xung quanh”. 

Bảo Thy đáp trả khéo khi bị hỏi bao giờ sinh con cho chồng đại gia - Ảnh 4

Chẳng những thế, Bảo Thy còn nhiều lần bị đồn đoán đang mang thai, thế nhưng cô nàng nhanh chóng ngầm phủ định bằng cách đăng ảnh cơ thể săn chắc, vòng eo thon gọn thay cho lời giải thích.

Bảo Thy đáp trả khéo khi bị hỏi bao giờ sinh con cho chồng đại gia - Ảnh 5

Bảo Thy đáp trả khéo khi bị hỏi bao giờ sinh con cho chồng đại gia - Ảnh 6
Thân hình nuột nà của nữ ca sĩ.

Bảo Thy

Bảo Thy tên thật là Trần Thị Thúy Loan, sinh năm 1988, là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên điện ảnh, người dẫn chương trình, người mẫu ảnh kiêm nhà kinh doanh người Việt Nam. Năm 2019, Bảo Thy thông báo tạm ngừng sự nghiệp ca hát để kết hôn với doanh nhân người Hà Tĩnh tên Phan Lĩnh. Kể từ đó, cô thường chia sẻ hình ảnh tận hưởng cuộc sống sang chảnh, hạnh phúc.

Nguồn tổng hợp