Bảo Thanh sinh con gái thứ 2 mẹ tròn con vuông

Diễn viên Bảo Thanh hạ sinh con gái thứ 2 sáng nay 13/5, gia đình mới báo tin vui đến cho mọi người. Hiện Bảo Thanh và con gái sức khỏe ổn định. 

Trên trang cá nhân, diễn viên Bảo Thanh mới báo tin vui đến khán giả. Theo đó, cô vừa hạ sinh con gái thứ 2 vào sáng hôm nay, kèm theo bức ảnh ông xã nâng niu tiểu công chúa. “Chào con gái yêu của bố mẹ", Bảo Thanh bày tỏ. Hiện gia đình chưa tiết lộ về tên của em bé. Sau khi sinh, sức khỏe của diễn diễn “Về nhà đi con" đã ổn định và đã được đưa về phòng hồi sức.

Phía dưới bài đăng, đông đảo diễn viên VFC, đạo diễn và khán giả gửi lời chúc mừng đến gia đình Bảo Thanh. Trước đó, gia đình cô đã có một con trai 8 tuổi. Có thể thấy rằng, nữ diễn viên đang viên mãn khi hôn nhân hạnh phúc đủ nếp, đủ tẻ.

Bảo Thanh sinh con gái thứ 2 mẹ tròn con vuông - Ảnh 1

Bảo Thanh sinh con gái thứ 2 mẹ tròn con vuông - Ảnh 2

Bảo Thanh sinh con gái thứ 2 mẹ tròn con vuông - Ảnh 3
Nhiiều nghệ sĩ Vbiz gửi lời chúc hạnh phúc đến gia đình bỉm sữa

Trong quá trình Bảo Thanh mang thai lần 2, nữ diễn viên liên tục cập nhật hình ảnh của bản thân. Cô còn tiết lộ chuyến đi đáng nhớ: “Sau chuyến đi Đà Nẵng siêu vui đó tôi trở về nhà với chiếc bụng siêu to. Cầu được ước thấy là có thực". Bảo Thanh luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ để con gái chào đời mang gương mặt xinh yêu. Ngoài ra, mẹ bầu cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm thái nghén được chị em phụ nữ yêu thích.

Bảo Thanh sinh con gái thứ 2 mẹ tròn con vuông - Ảnh 4

Bảo Thanh sinh con gái thứ 2 mẹ tròn con vuông - Ảnh 5
Bảo Thanh được nhận xét là mẹ bầu sành điệu của Vbiz suốt 9 tháng qua

Bảo Thanh sinh con gái thứ 2 mẹ tròn con vuông - Ảnh 6
Nữ diễn viên từng thông báo sẽ trở lại với công việc sau 2 tháng sinh con

Bảo Thanh sinh con gái thứ 2 mẹ tròn con vuông - Ảnh 7

Bảo Thanh sinh con gái thứ 2 mẹ tròn con vuông - Ảnh 8
Gia đình hạnh phúc của diễn viên trở nên hoàn hảo hơn khi có thêm thành viên mới

Từ khi mang bầu, Bảo Thanh đã ngừng đóng phim để có thời gian nghỉ ngơi. Cô thỉnh thoảng tham gia một số vở kịch hoặc thực hiện các hợp đồng quảng cáo nếu thấy phù hợp. Bảo Thanh mới cho biết sẽ trở lại phim trường vào tháng 7/2021.

Nguồn: Tổng hợp