Bảo Thanh khoe diện mạo con gái xinh như công chúa

Bảo Thanh hạnh phúc khi con gái út cứng cáp và sở hữu diện mạo xinh đẹp. Bé Nuna hện đã gần 3 tháng tuổi được mẹ chăm khoe lên mạng xã hội. 

Con gái nữ diễn viên Bảo Thanh chào đời hồi tháng 5/2021. Sự ra đời của con gái khiến cho tổ ẩm của ngôi sao phim "Về nhà đi con" có đủ nếp tẻ, hạnh phúc trở nên trọn vẹn. Cô bé có tên gọi thân mật ở nhà là Nuna. Bé có vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, được nhiều người nhận xét là có đôi mắt giống bố và nụ cười giống mẹ. Trộm vía mới hơn 2 tháng tuổi, bé Nuna đã cứng cáp và biết cười mỗi khi hai mẹ con chụp ảnh "tự sướng".

Quảng cáo
Tổ ấm hạnh phúc của diễn viên Bảo Thanh
"Thích quá, tự nhiên có em bé bồng bông ôm ấp cả ngày. Em của mẹ Thị Tươi nên em rất chi là Thị Hớn nha. Em bé Nuna được 2 tháng rưỡi rùi nè", diễn viên "Về nhà đi con" chia sẻ.
Con gái Bảo Thanh được mẹ lập blog riêng để ghi lại hình ảnh lớn lên từng ngày
Con trai lớn của Bảo Thanh có tên gọi ở nhà là Bin. Nữ diễn viên cực kỳ hạnh phúc khi nhiều người nhận xét, hai con của cô giống hệt nhau. Bé Bin cũng rất khéo léo trong việc giúp bố mẹ chăm sóc em gái nhỏ.

Diễn viên tiết lộ, con gái có tính cách hài hước, hay cười và ngoan ngoãn. Cũng vì vậy Bảo Thanh đã sẵn sàng trở lại đóng phim sau khi hết dịch. Hiện tại, gia đình bỉm sữa luôn tuân thủ quy định 5K để bảo vệ sức khỏe cho tất cả các thành viên trong mùa dịch.

Bé Nuna luôn mỉm cười khiến bao khán giả "thả tim"

Bảo Thanh mang thai con gái thứ hai sau khi hoàn thành bộ phim Những ngày không thể quên. Trong suốt thời gian "bầu bí", cô tạm dừng công việc đóng phim, chỉ tập trung giữ gìn sức khỏe. Con gái Bảo Thanh chào đời vào đầu tháng 5. Bé có tên thân mật ở nhà là Nu. Trước đó, vợ chồng nữ diễn viên đã có một cậu con trai 10 tuổi.

Bảo Thanh cho biết cô đang nuôi con bằng sữa mẹ nên chưa muốn giảm cân nhanh

Bảo Thanh sinh năm 1990, là một trong những nữ diễn viên truyền hình nổi bật, được đánh giá cao. Cô là ngôi sao trong các phim Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con và gây ấn tượng trong nhiều phim khác như Ngày ấy mình đã yêu, Người phán xử…  Cô giành giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2019. Nữ diễn viên kết hôn với ông xã Đức Thắng vào năm 2011. Khi đó, cô đang là sinh viên của Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Nguồn: Tổng hợp