Bảo Lâm đáp trả khi bị trách vì cho con ngồi lên đồ ăn chụp hình

Khoe khoảnh khắc đáng yêu của con gái nhỏ, thế nhưng việc để con ngồi trên đống đồ ăn mới mua của Lê Dương Bảo Lâm lại vô tình gây ra nhiều tranh cãi.

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải hình ảnh cực đáng yêu của cô con gái út Bảo Ngọc. Buộc tóc 2 chỏm, ái nữ nhà nam diễn viên hài phấn khích ngồi trông đồ hộ mẹ. Đăng tải ảnh con, Lê Dương Bảo Lâm đính kèm dòng trạng thái đầy tự hào: "Mẹ con đi chợ... mẹ kêu con ngồi đây coi rau cho mẹ... cô chú thấy con giỏi ghê hôn."

Quảng cáo
Lê Dương Bảo Lâm đăng tải hình ảnh đáng yêu của con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những tấm hình của Bảo Ngọc đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Không ít bình luận dành lời khen cho sự đáng yêu hết nấc của cô công chúa nhỏ nhà Lê Dương Bảo Lâm. Đôi mắt to tròn cùng gương mặt chuẩn thương hiệu "con ba Dương Lâm Đồng Nai" khiến dân tình không thể rời mắt.

Thế nhưng, bên cạnh những lời khen, một số bình luận lại tỏ ý chê trách về hành động của Lê Dương Bảo Lâm khi để con ngồi trên đống đồ ăn bởi như vậy là "phải tội". Đáp lại ý kiến này, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn cho biết toàn bộ số rau củ quả và thực phẩm đều là mua về cho nhà. "Em với vợ em ăn chị ơi... tội em chịu cho", nam diễn viên hài bình luận.

Nam diễn viên hài đáp trả bình luận về việc để con ngồi lên đồ ăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vốn được biết tới là một trong những diễn viên mang lại nhiều tiếng cười trên sân khấu, ở ngoài đời, Lê Dương Bảo Lâm cũng vui nhộn chẳng kém khi luôn pha trò với các thành viên trong gia đình. Cô con gái út Bảo Ngọc chính là "nạn nhân" thường xuyên bị ba mang ra làm trò.

Bảo Lâm và 2 cô công chúa. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải hình ảnh cô công chúa nhỏ bị ngã, gương mặt mếu máo cùng đôi mắt rưng rưng, môi sưng vù. Người hâm mộ chưa kịp xót xa trước sự cố mà nam diễn viên hài đăng tải thì đã bị Lê Dương Bảo Lâm chọc cười bằng dòng trạng thái cực lầy: “Xui quá... Ở nhà không xui cũng tới... Té đập mặt nhưng đôi môi hứng trọn hết... Nãy vợ ẵm qua hết hồn... tưởng Lê Giang mới bơm môi về không á... Chán hết muốn nói. Con Bảo Lâm mặt y chang Lê Giang.”

Con gái Bảo Lâm không may bị té, đôi môi "hứng trọn" hậu quả. (Ảnh: FBNV)

Lời nhận xét của Lê Dương Bảo Lâm đã phá tan bầu không khí buồn bã, biến chuyện đau lòng thành chuyện vui trong tích tắc. Đây cũng không phải lần đầu tiên nam diễn viên chọc ghẹo con gái hay "cà khịa" đồng nghiệp. Trước đó, không ít lần anh đăng ảnh Bảo Ngọc khi đang ngủ và “dìm hàng” tật xấu của con.

"Con gái à... Nghe ba dặn… Sau này lớn lên phải nhớ… luôn nhớ môi ngủ có thể không khép được nhưng cửa nẽo phải khép con nha. Để ăn trộm vô lấy đồ là còn cái nịt nha con... Thương con cô gái vàng trong làng môi không khép", nam diễn viên hài viết.

Lê Dương Bảo Lâm chụp đôi môi "hờ hững" của con gái khi đang ngủ say. (Ảnh: FBNV)

Ở thời điểm hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm cùng gia đình tuân thủ đúng chỉ thị và thực hiện giãn cách theo yêu cầu của Nhà nước. Anh thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đời thường của gia đình trên trang cá nhân để giao lưu với mọi người. Bạn nghĩ sao về cách đáp trả của nam diễn viên hài? Chia sẻ dưới phần bình luận ngay nhé.