Bành Vu Yến đáp trả tin đồn yêu đồng giới

Ngay trong đêm, Bành Vu Yến đáp trả cực gắt về tin đồn vô căn cứ cho rằng nam diễn viên đang ở trong một mối quan hệ yêu đương đồng giới với Đường Vũ Triết.

Đêm 25/01, làng sao Hoa ngữ lại được dịp xôn xao trước thông tin Bành Vu Yến và Đường Vũ Triết đang yêu nhau và thậm chí hai mỹ nam này sẽ sớm công bố mối tình đồng tính của họ với khán giả. Từ khóa 'Bành Vu Yến và Đường Vũ Triết' cũng nhanh chóng dẫn đầu top tìm kiếm Weibo.

Trước những đồn đại vô căn cứ, ngay trong đêm, Bành Vu Yến đáp trả gay gắt bằng một dòng trạng thái ngắn gọn nhưng đanh thép để người hâm mộ không bị hiểu nhầm: "Giả đấy, quá vô vị và nhảm nhí".

Ngay sau đó, công ty quản lý của nam diễn viên sinh năm 1982 cũng lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn là giả và sẽ truy cứu trách nhiệm đối với những người bịa đặt làm ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh của Bành Vu Yến cũng như đồng nghiệp của anh: "Đây là tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến công việc của Bành Vu Yến. Chúng tôi yêu cầu các tài khoản xóa bài đăng có thông tin không chính xác. Chúng tôi cũng đã ủy thác cho một công ty luật để trừng phạt những kẻ cố tình truyền bá nội dung sai sự thật" - phía Bành Vu Yến đáp trả.

Theo nhiều fans, có lẽ tin đồn nói trên nổ ra do nguyên nhân nam diễn viên và đàn em Đường Vũ Triết cùng thuộc một công ty quản lý và cả hai cũng khá thân thiết với nhau. Trong quá khứ, Bành Vu Yến từng bị đồn yêu Trương Quân Ninh, Đại S, Quách Thái Khiết, Thư Kỳ,... nhưng mọi thông tin cũng chỉ dừng lại ở mức đồn đoán.

Bành Vu Yến là mỹ nam hàng đầu của làng giải trí xứ Trung. Vẻ đẹp của Bành Vu Yến từng lấn át Sehun.

Đường Vũ Triết kém Bành Vu Yến 2 tuổi, từng là mỹ nam một thời của Đài Loan. Anh nổi tiếng trong thời kỳ phim thần tượng xứ Đài "làm mưa làm gió" khắp châu Á với các tác phẩm nổi bật như Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ, Chung cực nhất bang, Thơ ngây 2, Cơm rang trứng...

Thông tin về Bành Vu Yến

Bành Vu Yến sinh năm 1982, là ngôi sao gốc Đài Loan có sự nghiệp thành công tại Trung Quốc đại lục. Anh sở hữu gương mặt nam tính, mạnh mẽ và thân hình như nam thần. Bành Vu Yến từng tham gia Tiên kiếm kỳ hiệp, Thiếu niên Dương gia tướng, Đại mạc dao, Điệp vụ tam giác vàng, Tà không thắng chính, Ngộ Không kỳ truyện, Hoàng Phi Hồng, Tử chiến Trường Thành, Năm tháng vội vã…

Nguồn: Tổng hợp