Bánh trứng nướng Tipo nay càng thêm hot với lớp kem caramel độc đáo

Bánh trứng nướng Tipo vốn nổi tiếng với lớp vỏ giòn xốp được phủ kem sữa mềm mịn bên trên, thậm chí đã có thời gian gây sốt các kênh giới trẻ của Hàn Quốc, nay càng thêm hot với vị caramel hoàn toàn mới.

Tipo bánh trứng với bánh giòn xốp được phủ lớp kem sữa ngậy ngậy đã quen thuộc với người tiêu dùng

Bánh trứng nướng Tipo là một trong những sản phẩm chủ đạo của Hữu Nghị - một thương hiệu lâu năm, uy tín trong sản xuất và kinh doanh bánh kẹo các loại tại Việt Nam. Sản phẩm bánh trứng nướng Tipo của Hữu Nghị không chỉ nổi tiếng vì sự thơm ngon mà còn là sản phẩm “duy nhất trên thị trường” có sự kết hợp hài hòa giữa lớp kem mịn và phần bánh trứng nướng giòn xốp, khác với một số sản phẩm bánh trứng nướng khác chỉ là bánh bông lan nướng. 

Bánh trứng nướng Tipo là sản phẩm duy nhất trên thị trường có sự kết hợp giữa lớp kem mịn và phần bánh trứng nướng giòn xốp.

Sản phẩm bánh trứng nướng Tipo không những được yêu thích tại Việt Nam mà còn rất được ưa chuộng tại thị trường Quốc tế. Thực tế hiện nay Hữu Nghị đã và đang xuất khẩu sản phẩm bánh trứng nướng Tipo đến nhiều thị trường xuất khẩu lớn trong và ngoài khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, v.v..

Đã có thời gian báo chí Hàn Quốc rầm rộ đưa tin về sản phẩm Bánh trứng nướng Tipo. Cụ thể, rất nhiều bạn trẻ Hàn Quốc chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh và những lời khen ngợi cho sản phẩm bánh trứng nướng có xuất xứ từ Việt Nam, thậm chí có những bạn đi du lịch tại Việt Nam đã tìm mua món bánh trứng nướng Tipo đem về Hàn Quốc làm quà!

Sản phẩm Việt Nam gây sốt cộng đồng mạng Hàn Quốc

Nhằm đáp ứng thị hiếu ngày càng đa dạng của khách hàng, bên cạnh những hương vị quen thuộc như vị trứng sữa, vị sầu riêng, giờ đây Hữu Nghị nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm Tipo bánh trứng caramel hoàn toàn mới, với caramel nhập khẩu từ châu Âu nhằm tạo ra những chiếc bánh độc đáo, chuẩn vị dành cho những người thích khám phá và cả những thực khách khó tính nhất!

Tipo bánh trứng caramel hoàn toàn mới với caramel nhập khẩu từ châu u

Kế thừa tên tuổi của sản phẩm Bánh trứng nướng Tipo, sản phẩm Tipo bánh trứng caramel mới dễ dàng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Tipo caramel vẫn giữ gìn đặc trưng của sản phẩm Bánh trứng nướng Tipo là “3 không” – Không chất bảo quản – Không chất tạo ngọt tổng hợp – Không chất tạo màu nhân tạo và từng chiếc bánh có lớp kem mịn, vị ngọt nhẹ dễ chịu phủ đều trên bánh trứng nướng giòn xốp, nhưng Tipo bánh trứng caramel có hương vị caramel “hiện đại” hơn nhờ caramel nhập khẩu từ Châu Âu.

Từng chiếc bánh trứng nướng Tipo quen thuộc được phủ lên lớp kem Caramel có vị ngọt dịu, lại thoảng mùi hương đắng nhẹ như socola khiến người ăn có cảm giác dễ chịu, không bị ngấy và ăn được lượng nhiều hơn.

Tipo bánh trứng caramel mới có dạng hộp 250g và dạng gói 60g

Nếu bạn muốn mua làm quà tặng, để dùng tại bàn khách, hộp Tipo caramel 250g sẽ rất phù hợp; trường hợp bạn muốn chia nhỏ khẩu phần hoặc đem theo khi di chuyển hay chuẩn bị đồ ăn nhẹ trong chuyến đi chơi thì gói 60g tiện lợi sẽ là lựa chọn hữu ích. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm Tipo bánh trứng caramel mới tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi như Vinmat, Vinmart +, Circle K,… hoặc mua trực tuyến tại Shopee, Sendo..

Hữu Nghị Food thành lập từ năm 1997, hiện nay là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các loại bánh ngọt, bánh kẹo và thực phẩm. Tipo là một trong những nhãn hiệu quen thuộc với người tiêu dùng của Hữu Nghị với các sản phẩm như Bánh trứng nướng Tipo, bánh kem xốp phô mai Tipo, bánh cookies Tipo, bánh bông lan Tipo. Xem thêm các sản phẩm bánh kẹo mang nhãn hiệu Tipo tại:  http://tipo.com.vn/ Hotline: 02436649451.