Băng Di và nhóm bạn đi hiến máu cứu người giữa mùa dịch

Hưởng ứng lời kêu gọi của các bệnh viện, Băng Di và nhóm bạn đi hiến máu cứu người. Đây là hành động đẹp được lan truyền đến nhiều khán giả. 

Thời gian này, TP HCM ghi nhận số ca nhiễm virus Covid tăng mạnh. Kéo theo đó là các bệnh viện cần đến nhiều vật tư y tế chữa trị cho bệnh nhên. Sau khi biết được thông tin lượng máu dự trữ tại Ngân hàng máu của TP HCM còn rất ít và sẽ không đủ cấp phát cho các bệnh viện nếu số lượng bệnh nhân tiếp tục tăng cao, nhiều y bác sĩ, nhân viên y tế đã trực tiếp hiến máu và kêu gọi người dân trên địa bàn thành phố hưởng ứng.

Mới đây, Băng Di và nhóm bạn đã cùng nhau đi hiến máu. Trên Instagram cá nhân, Băng Di đã ghi lại nhiều khoảnh khắc để kỷ niệm ngày thực hiện hành động ý nghĩa cho cộng đồng, nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" hào hứng: "Nay tụi em đi sẻ chia nè vui lắm, vì đang giãn cách nên đợi hơi lâu để đảm bảo an toàn nhưng ai cũng vui vẻ chấp hành. Ai xong có bồi dưỡng 1 tờ giấy màu hồng mang tên Bác và nhiều quà cho mọi người chọn lắm nha".

Băng Di cùng hội bạn đã cùng nhau đi hiến máu, hành động đẹp cần lan toả trong xã hội
Do dịch bệnh nên hiến máu diễn ra lâu hơn so với dự kiến của cô. Tuy Nhiên nữ diễn viên và nhóm bạn sẵn sàng chờ đợi để thực hiện hiến máu.
Băng Di và những người bạn hào hứng thực hiện nghĩa cử cao đẹp

Nữ diễn viên tự hào vì nhận được chứng nhận hiến máu tình nguyện

Ngoài ra, Băng Di còn chia sẻ thêm các thông tin liên quan đến việc hiến máu để người hâm mộ tiện theo dõi và hưởng ứng nếu đảm bảo tốt sức khoẻ. Hành động ý nghĩa của Băng Di và những người bạn nhận "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng.

Băng Di còn hẹn 3 tháng nữa sẽ tiếp tục tham gia hiến máu

Trước đó nhiều sao Việt cũng tham gia hiến máu và vận động người thân, khán giả hưởng ứng phong trào

Nguồn: Tổng hợp