Bằng chứng Lan Ngọc đang sống chung nhà với hotboy Hải Nam?

Lan Ngọc và người bạn kém tuổi từng dính nghi vấn hẹn hò nhưng nữ diễn viên phủ nhận, không ngờ cả 2 bị bắt gặp khi ở chung nhà.

Mới đây, một Tiktoker đã thực hiện thử thách đột nhập vào nhà Ninh Dương Lan Ngọc. Anh chàng này khiến cô giật bắn mình và thét lên "Cứu em".

Quảng cáo

Không ngờ, hotboy Hải Nam xuất hiện và bế anh chàng kia đi, giải cứu cho Lan Ngọc trước sự hốt hoảng của nữ diễn viên. Clip khiến CDM dấy lên nghi vấn Lan Ngọc và Hải Nam phim giả tình thật hay sống chung nhà nhưng sau tất cả, có thể dễ dàng đoán rằng đây chỉ là video dàn dựng nhưng cũng phần nào nói lên mối quan hệ hiện tại vô cùng thân thiết của Lan Ngọc và Hải Nam.

Gần đây, cả hai đang thực hiện chung dự án mang tên '1990'. Trong phim, Ninh Dương Lan Ngọc và Hải Nam hóa thân thành vợ chồng, quá khứ từng học chung trường. Cả hai được đánh giá là tương xứng, bộ ảnh cưới của cặp đôi khi được hé lộ cũng khiến người xem rung rinh vì xứng đôi vừa lứa.

Cả hai tạo hình là 1 đôi trong phim mới
Lan Ngọc và Hải Nam đã gặp gỡ nhau trong một gameshow trước đó, nữ diễn viên tỏ ra rất cảm mến Hải Nam.

Được nước đẩy thuyền, fan hy vọng Lan Ngọc sẽ thành đôi với Hải Nam là chị em. Trước đó, có tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc hẹn hò với Chi Dân nhưng cả hai đã chia tay. Nhiều lần bị phát hiện đi chơi riêng rồi lại bất ngờ tan rã, nữ diễn viên khiến fan liên tục mừng hụt.

Nguồn: Tik Tok