Bằng chứng Jimin (BTS) và Seulgi (Red Velvet) hẹn hò

Nhiều ý kiến cho rằng Jimin và Seulgi rất đẹp đôi và nuôi hi vọng vào một ngày đẹp trời nào đó, Dispatch sẽ tung ra “bom tấn”.

JiGi hay SeulMin là tên gọi cặp đôi trong tưởng tượng do fan gán ghép giữa Ji Min (BTS) và Seulgi (Red Velvet). Hai thần tượng đều có vẻ ngoài đáng yêu, có những khoảnh khắc tương tác thú vị trong đời thực nên được không ít fan ủng hộ. Mới đây, trên các diễn đàn Hàn Quốc, tin đồn hẹn hò giữa Jimin và Seulgi lại rộ lên.

Tất cả đều xuất phát từ khoảnh khắc diễn ra tại lễ trao giải The Fact Music Awards năm 2019. Red Velvet và BTS đều có mặt tại lễ trao giải và thành viên 2 nhóm cũng được sắp xếp ngồi khá gần nhau ở khu vực khán đài.

Trong một khoảnh khắc khi Seulgi trả lời câu hỏi của MC rằng: “Đó là bí mật ạ!”, khán giả nhận ra Jimin bất ngờ bật cười ở phía sau. Có thể thấy, trong khi các nam thần tượng khác có mặt ở đó đều giữ vẻ mặt nghiêm túc, Jimin là người duy nhất phá ra cười trước câu nói của “mỹ nhân mắt cười” nhà SM.

Netizen cũng lục lại bài đăng trên Instagram của Seul Gi: “Các bạn có nghĩ bây giờ tôi đã nháy mắt tốt rồi không” và so sánh với một bài đăng tương tự trên Twitter của Ji Min: “Tôi nhắm cả hai mắt bởi vì tôi không thể nháy mắt”.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng tìm ra những lần mà Jimin và Seulgi mặc đồ, dùng phụ kiện giống nhau. Qua đó, khiến không ít ý kiến cho rằng cả 2 đang bí mật hẹn hò nên đang dùng đồ đôi.

Một số bình luận đáng chú ý: “Tôi không bao giờ gán ghép BTS với các nhóm nhạc nữ khác nhưng sự thật là Jimin quá lộ liễu”; “Tôi không thể quên lần BTS được hỏi về nhóm nhạc nữ mà họ muốn kết thân, thành viên Jimin đã trả lời dứt khoát rằng: Đó là Red Velvet”. 

Tuy rằng một số “bằng chứng” bị xem là gượng ép nhưng netizen vẫn không loại trừ khả năng nào. Rút kinh nghiệm từ các cặp đôi Kbiz trước đó, netizen cho rằng nhiều bằng chứng bị cho là viển vông trên mạng xã hội lại chính là dấu hiệu hẹn hò thật sự của thần tượng. Điển hình là Jennie (BLACKPINK) – Kai (EXO), chẳng ai nghĩ gà cưng 2 nhà SM – YG lại hẹn hò khi chưa từng tham gia gameshow nào cùng nhau ngoài các lễ trao giải. Thậm chí, khi đứng trên sân khâu âm nhạc, Kai và Jennie vẫn tỏ ra chưa từng quen biết đối phương.

Nguồn: TH