Bằng chứng cho thấy Snowdrop của Jisoo bị dừng sản xuất

Dự án truyền hình Snowdrop của Jisoo có nguy cơ ‘yểu mệnh’ ngay từ trong trứng nước bởi những lùm xùm liên quan đến yếu tố lịch sử.

Thời gian gần đây, người hâm mộ nhóm BLACKPINK nói chung và cô chị cả Jisoo nói riêng tỏ ra khá lo lắng khi bộ phim Snowdrop của Jisoo có nguy cơ hoãn sản xuất. Nguyên do là vì dự án này vướng một số cáo buộc xuyên tạc lịch sử gây tranh cãi lớn trong dư luận.

Bằng chứng cho thấy Snowdrop của Jisoo bị dừng sản xuất - Ảnh 1

Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) – tác phẩm truyền hình đầu tay của Jisoo và nam diễn viên Jung Hae In bị khán giả tẩy chay đến nỗi nhà sản xuất phải lên tiếng đính chính và thông báo sẽ đổi tên nhân vật nữ chính trong phim. Đây được xem là cách chữa cháy hiệu quả nhất trong lúc nước sôi lửa bỏng này.

Bằng chứng cho thấy Snowdrop của Jisoo bị dừng sản xuất - Ảnh 2

Bằng chứng cho thấy Snowdrop của Jisoo bị dừng sản xuất - Ảnh 3
Hình ảnh hậu trường quay phim được Jisoo đăng tải.

Bằng chứng cho thấy Snowdrop của Jisoo bị dừng sản xuất - Ảnh 4

Bằng chứng cho thấy Snowdrop của Jisoo bị dừng sản xuất - Ảnh 5
Snowdrop của Jisoo được nhiều người hâm mộ kỳ vọng.

Bằng chứng cho thấy Snowdrop của Jisoo bị dừng sản xuất - Ảnh 6

Bằng chứng cho thấy Snowdrop của Jisoo bị dừng sản xuất - Ảnh 7
Cô sẽ đóng cặp với tài tử Jung Hae In.

Bằng chứng cho thấy Snowdrop của Jisoo bị dừng sản xuất - Ảnh 8Bằng chứng cho thấy Snowdrop của Jisoo bị dừng sản xuất - Ảnh 9Bằng chứng cho thấy Snowdrop của Jisoo bị dừng sản xuất - Ảnh 10Bằng chứng cho thấy Snowdrop của Jisoo bị dừng sản xuất - Ảnh 11

Sau những ngày im lặng, vào tối 31/3 vừa qua, Jisoo đã có động thái mới nhất liên quan đến Snowdrop. Cụ thể là cô nàng này đã xoá toàn bộ các hashtag liên quan đến tên nhân vật Young Cho của Snowdrop. Nội dung bài đăng vẫn giữ nguyên nhưng Jisoo đã xoá toàn bộ tên nhân vật Young Cho (Bản dịch: Jisoonly – BlackPink Jisoo Vietnam Fanpage).

Snowdrop xoay quanh chuyện tình lãng mạn giữa nhân vật Young Cho của Ji Soo và nam sinh viên đại học – Soo Ho do Jung Hae In thủ vai, Young Cho và Soo Ho yêu nhau nhưng sau đó vỡ lẽ ra Soo Ho là điệp viên của Triều Tiên và cải trang thành sinh viên biểu tình, anh này có nhiệm vụ chống lại chính phủ. Ngoài ra, chuyện phim còn kể về mối tình tay ba giữa Young Cho, Soo Ho và một sĩ quan trẻ thuộc cục Tình báo Quốc gia Lee Kang Moo (Jang Seung Jo).

Bình luận của fan quốc tế trước động thái mới nhất của Ji Soo:

– Buồn quá, tạm biệt Young Cho…

– Mình chưa bao giờ thấy Jisoo như thế này bao giờ, chắc hẳn chị cũng buồn lắm đó!

– Thôi sửa lại hết đi cho bọn Knet vừa lòng!

– Mấy hôm nay chẳng thấy Jisoo cập nhật gì, vậy là mở mạng xã hội lên chỉ để xoá hashtag thôi đó sao…

– Tạm biệt Eun Young Cho, mình sẽ nhớ cậu.

Nguồn: Tổng hợp