Bạn trai tin đồn của Trương Ngọc Ánh tiết lộ mối quan hệ thật sự với đàn chị

Thường xuyên đi chơi với nhau nhưng khi được hỏi, bạn trai tin đồn của Trương Ngọc Ánh lại có câu trả lời khiến mọi người tò mò thêm.

Một năm sau khi Nam tiến và vướng lùm xùm tình ái với đàn chị Trương Ngọc Ánh, mới đây nam diễn viên Anh Dũng đã chính thức lên tiếng trả lời về tin đồn này.

Anh Dũng cho hay Trương Ngọc Ánh là người mạnh mẽ, sống tình cảm, tự do và sáng tạo, cô là mẫu phụ nữ “không an phận". Trùng hợp, cả hai đều chọn cách sống không dễ dàng nên ‘có lẽ tìm được sự đồng cảm’.

Khi được hỏi về yêu đương, bạn trai tin đồn của Trương Ngọc Ánh tránh né. Anh mong muốn khán giả chú ý hơn về sự nghiệp của cả hai thay vì chỉ quan tâm đến đời tư cá nhân: “Tôi nghĩ mối quan hệ này hãy để thời gian chứng minh sẽ tốt hơn. Dù cho mình có nói thì cũng không hay lắm".

Bạn trai tin đồn của Trương Ngọc Ánh tiết lộ mối quan hệ thật sự với đàn chị - Ảnh 1
Anh Dũng từ chối nói về tình yêu với Trương Ngọc Ánh, chia sẻ đàn chị là mẫu người “thích tự do"

Đồng thời, Anh Dũng cũng khẳng định mọi cơ hội đến với mình là nhờ tự lực, sự cố gắng của bản thân chứ không ai nâng đỡ. Mỗi lần có dự án phim, anh đều phải casting và chọn lựa vai phù hợp. Một năm sau khi Nam tiến, anh cảm thấy mình có những bước tiến chậm nhưng chắc. Vì đam mê với nghề nên dù bố mẹ ngăn cản, nam diễn viên “Sống chung với mẹ chồng" vẫn quyết định chọn lựa vì cảm thấy đúng.

Bạn trai tin đồn của Trương Ngọc Ánh tiết lộ mối quan hệ thật sự với đàn chị - Ảnh 2
Anh khẳng định Nam tiến do nỗ lực với công việc

Bạn trai tin đồn của Trương Ngọc Ánh cho biết mẫu người yêu lý tưởng của anh là pha trộn giữa quyến rũ, cá tính, sexy nhưng vẫn phải dịu dàng và ngọt ngào. Mọi yếu tố khác thì tính sau. Ồn ào tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng cảm thấy có chút phiền nhưng không áp lực. Nam diễn viên cho hay khi thấy thích hợp sẽ công bố chuyện tình cảm cá nhân.

Gần đây, xuất hiện nhiều tin đồn Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đang hẹn hò dù hơn nhau 16 tuổi. Những thông tin này không phải không có cơ sở khi cả hai liên tục xuất hiện ở nhiều buổi tiệc tùng, party thân mật. Dự sự kiện với nhiều khách mời nổi tiếng trong showbiz nhưng Trương Ngọc Ánh luôn ngồi gần Anh Dũng. Tuy nhiên, cả 2 đều phủ nhận tình cảm.

Bạn trai tin đồn của Trương Ngọc Ánh tiết lộ mối quan hệ thật sự với đàn chị - Ảnh 3
Cuối tháng 8/2019, cả 2 sánh đôi trên thảm đỏ lễ trao giải Seoul International Drama Awards tổ chức ở Hàn Quốc

Bạn trai tin đồn của Trương Ngọc Ánh tiết lộ mối quan hệ thật sự với đàn chị - Ảnh 4
Cả 2 mặc đồ ton sur ton đến sự kiện phim ‘Mỹ nhân hành động’.

Bạn trai tin đồn của Trương Ngọc Ánh tiết lộ mối quan hệ thật sự với đàn chị - Ảnh 5
Trương Ngọc ánh mặc sexy tới dự sinh nhật Anh Dũng hồi tháng 10

Bạn trai tin đồn của Trương Ngọc Ánh tiết lộ mối quan hệ thật sự với đàn chị - Ảnh 6
Cặp chị em thân mật ở một tiệc cưới vào năm ngoái

Bạn trai tin đồn của Trương Ngọc Ánh tiết lộ mối quan hệ thật sự với đàn chị - Ảnh 7
Cả hai cùng đi dự sinh nhật bà xã Bình Minh – bạn thân Trương Ngọc Ánh.

Bạn trai tin đồn của Trương Ngọc Ánh tiết lộ mối quan hệ thật sự với đàn chị - Ảnh 8
Anh Dũng hộ tống Trương Ngọc Ánh đi ra mắt phim Trưng Vương.

Trương Ngọc Ánh (1976) và Anh Dũng (1990) quen nhau từ năm 2019. Anh Dũng Nam tiến đầu quân cho công ty giải trí của Trương Ngọc Ánh được 1 năm, cả hai cũng nảy sinh tin đồn yêu đương từ đây nhưng đều một mực từ chối. Cặp chị em hơn nhau 14 tuổi thường xuyên xuất hiện tại sự kiện với vai trò hỗ trợ công việc. Trương Ngọc Ánh từng kết hôn nhưng đã ly hôn và có 1 con gái riêng. Trong khi đó Anh Dũng vẫn độc thân.

Nguồn: Tổng hợp