Người quen tố cáo bạn trai mới của Nhật Lê là lừa đảo, vô danh rẻ tiền, xe hơi cũng phải đi thuê

hantt - 15/02/2020

Tài khoản này tố cáo việc bạn trai mới "ké fame" Quang Hải và nếu như Nhật Lê quá vội vàng, dễ dãi thì sẽ có sai lầm đáng tiếc xảy ra.

Chia tay Quang Hải, cư dân mạng chưa kịp chúc phúc cho Nhật Lê khi cô nàng có bạn trai mới thì hàng loạt phốt lại bị khui ra.

Người mới của Nhật Lê được cho là Hưng Harry - một thiếu gia Bắc Ninh, sở hữu Homestay, Spa và quán bar, xe hơi hạng sang Porsche. Tuy nhiên, danh tiếng của anh chàng này chưa được xác thực. Hưng Harry nhiều lần úp mở việc đang yêu Nhật Lê trên MXH, thậm chí "đá xéo" Quang Hải. Từ đây, tình mới Nhật Lê càng được chú ý hơn nhưng cư dân mạng lại nhanh chóng "nghi ngờ" độ giàu có của thiếu gia này.

Người quen tố cáo bạn trai mới của Nhật Lê là lừa đảo, vô danh rẻ tiền, xe hơi cũng phải đi thuê - Ảnh 1
Cư dân mạng từng nghi ngờ bạn trai mới của Nhật Lê là "thiếu gia sống ảo"

Mới đây nhất, một tài khoản MXH được cho là biết về Hưng Harry đã lên tiếng cảnh báo Nhật Lê. Người này khẳng định bạn gái cũ Quang Hải chỉ là cô gái 20 tuổi, còn "non và xanh" nên chẳng bao lâu nữa sẽ phải hối hận về lai lịch thực sự của Hưng Harry.

Qua tâm thư gửi Nhật Lê, người này cho biết bạn trai mới của cô không hề làm chủ bar club, homestay hay spa nào như lời đồn. Không những thế, chiếc Porsche anh chàng khoe cũng là của "đi thuê" mà thôi. Người này khẳng định Hưng Harry không phải đại gia, thậm chí nhà nghèo và hiện tại đang kinh doanh đa cấp "tiền ảo".

Người quen tố cáo bạn trai mới của Nhật Lê là lừa đảo, vô danh rẻ tiền, xe hơi cũng phải đi thuê - Ảnh 2

Người quen tố cáo bạn trai mới của Nhật Lê là lừa đảo, vô danh rẻ tiền, xe hơi cũng phải đi thuê - Ảnh 3
Bạn trai mới của Nhật Lê thường để hastag liên quan đến một mô hình kinh doanh đa cấp núp bóng một dạng tiền điện tử (tiền ảo).

Người quen tố cáo bạn trai mới của Nhật Lê là lừa đảo, vô danh rẻ tiền, xe hơi cũng phải đi thuê - Ảnh 4

Người quen tố cáo bạn trai mới của Nhật Lê là lừa đảo, vô danh rẻ tiền, xe hơi cũng phải đi thuê - Ảnh 5
Người ta cũng nghi ngờ xế hộp tiền tỉ được cho là của Hưng Harry cũng chỉ là 'đồ đi thuê'

Tài khoản trên cũng cảnh báo Nhật Lê rằng chính bạn trai mới đang muốn "ké fame" cô để nổi tiếng, là tên vô danh không đáng mặt đàn ông: "Ông thì làm đồng tiền ảo muốn bon chen lên báo với cách dựa hơi vào cô bồ cũ của anh chàng cầu thủ nổi tiếng. Có nhiều cách nhưng anh chọn cách này thì quá hèn và rẻ tiền".

Bên cạnh đó, người này khẳng định Quang Hải mới là người có tài, còn Nhật Lê chưa kịp trưởng thành đã bị một tên "chuyên sống ảo lừa đảo một cách ngọt ngào". Tâm thư còn chỉ trích Nhật Lê dựa hơi Quang Hải để nổi tiếng và nếu Nhật Lê cứ trẻ con, vội vàng và dễ dãi, nếu không tỉnh ngộ thì sẽ làm nên những sai lầm đáng tiếc.

Người quen tố cáo bạn trai mới của Nhật Lê là lừa đảo, vô danh rẻ tiền, xe hơi cũng phải đi thuê - Ảnh 6

Người quen tố cáo bạn trai mới của Nhật Lê là lừa đảo, vô danh rẻ tiền, xe hơi cũng phải đi thuê - Ảnh 7
Toàn bộ tâm thư tố cáo Hưng Harry được một tài khoản gửi đến Nhật Lê

Cư dân mạng nổ ra nhiều tranh cãi về thân thế thực sự của tình mới hotgirl Quảng Nam. Bên cạnh ý kiến cho rằng tâm thư trên chưa có tính xác thực thì một số người cũng phản bác nếu thực sự giàu có như lời đồn thì Hưng Harry chẳng cần úp mở như vậy. Hiện tại, cả Nhật Lê và Hưng Harry vẫn tỏ ra khá im ắng. Nếu lời tố cáo trên là sự thật thì quả thực, Nhật Lê vẫn chưa hết "vận đen".

Người quen tố cáo bạn trai mới của Nhật Lê là lừa đảo, vô danh rẻ tiền, xe hơi cũng phải đi thuê - Ảnh 8
Chia tay Quang Hải, có vẻ Nhật Lê vẫn chưa tìm được "chân ái" mới của đời mình.

Thu Hà