Bạn trai Miko Lan Trinh khoe ngực mới phẫu thuật trên thảm đỏ

Mặc dù những vết sẹo sau ca phẫu thuật ngực của bạn trai Miko Lan Trinh lộ rõ qua lớp áo lưới, nhưng anh chàng vẫn tự tin trên thảm đỏ.

Mới đây, Miko Lan Trinh và người tình chuyển giới Kenji tham dự sự kiện ở thành phố Hồ Chí Minh. Cặp đôi lựa chọn trang phục cá tính (áo lưới, quần thụng), nhưng cũng hở bạo không kém.

Chẳng những vậy, lần này bạn trai Miko Lan Trinh còn không ngại ngần khoe trọn vùng ngực đã phẫu thuật cách đây không lâu. Mặc dù, những vết sẹo dưới chân ngực lộ khá rõ sau lớp áo lưới nhưng anh vẫn tự tin trước ống kính.

Bạn trai Miko Lan Trinh khoe ngực mới phẫu thuật trên thảm đỏ - Ảnh 1
Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới tại sự kiện.

Bạn trai Miko Lan Trinh khoe ngực mới phẫu thuật trên thảm đỏ - Ảnh 2

Bạn trai Miko Lan Trinh khoe ngực mới phẫu thuật trên thảm đỏ - Ảnh 3
Diện mạo Kenji gây chú ý với công chúng.

Được biết, Kenji thực hiện ca phẫu thuật cắt ngực vào tháng 10 năm ngoái. Theo anh chia sẻ, đây là điều mà anh chờ đợi suốt 28 năm qua.  Với diện mạo mới, Kenji tự tin, yêu đời hơn rất nhiều.

Bạn trai Miko Lan Trinh khoe ngực mới phẫu thuật trên thảm đỏ - Ảnh 4

Về phía gia đình Kenji, bố mẹ anh cũng ủng hộ Miko Lan Trinh ngay khi cô được dẫn về ra mắt. Bạn trai của Miko Lan Trinh tiết lộ trước khi gặp cô anh rất ham chơi và không nghĩ đến hôn nhân, khi gặp cô thì mọi chuyện đã khác.

Miko là cô gái đặc biệt, giúp anh hàn gắn mối quan hệ vốn đã sứt mẻ với gia đình vì những chống đối, đàn áp trong quá khứ tổn thương. Giờ đây, anh hạnh phúc vì có Miko Lan Trinh ở bên cạnh mỗi ngày.

Bạn trai Miko Lan Trinh khoe ngực mới phẫu thuật trên thảm đỏ - Ảnh 5

Bạn trai Miko Lan Trinh khoe ngực mới phẫu thuật trên thảm đỏ - Ảnh 6
Người yêu chuyển giới của Miko Lan Trinh ngày càng yêu cô vì đức tính thấu hiểu và hy sinh.

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh

Tên thân mật là Kenji, Miko Lan Trinh và Kenji gặp nhau ở một buổi ghi hình. Lúc đầu cô không chú ý và không biết là người chuyển giới. Sau đó khi về nhà xem Facebook thì cô mới rõ sự thật. Kenji kém Lan Trinh 5 tuổi, dáng người nhỏ nhắn và khá trẻ. Chuyện tình yêu của cả hai gặp nhiều sóng gió, tuy nhiên giờ đây đã hạnh phúc và ấm áp vô cùng.

Nguồn tổng hợp