Hương Giang lộ hình ảnh mắt đỏ hoe sau tin đồn của bạn trai

Lùm xùm chưa dứt, Lan Ngọc, Hari Won, Thúy Ngân đồng loạt treo status động viên Hương Giang, mỗi lần vui buồn đều có chị em bên cạnh.

Tưởng yêu vào sẽ êm đẹp nào ngờ Hương Giang gặp toàn sóng gió khi công khai chưa đầy… 1 tuần. Không chỉ bị người ngoài cuộc đánh giá, bạn trai Matt Liu kém tuổi của Hương Giang hết dính phốt “thả thính dạo" đến chia tay gái cũ 1 tháng nhưng nói dối 1 năm, bắt cá 2 tay. Dù chàng CEO người Singapore chưa lên tiếng nhưng Hương Giang tỏ ra khá mệt mỏi vì ồn ào không mong muốn.

Hương Giang lộ hình ảnh mắt đỏ hoe sau tin đồn của bạn trai - Ảnh 1
Công khai yêu chưa lâu, Hương Giang đã gặp ồn ào không dứt với Matt Liu

Mỹ nhân chuyển giới viết: “Ngoài kia bão tố quá. Về nhà với chị em Giang nhé". Kèm theo đó, cô đăng ảnh buổi tối thân mật cùng hội chị em Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc và Thuý Ngân. Dưới bài đăng, Hương Giang nhận được hàng nghìn bình luận, hy vọng cô sớm vượt qua chông gai, tai tiếng phía trước.

Hương Giang lộ hình ảnh mắt đỏ hoe sau tin đồn của bạn trai - Ảnh 2
Hương Giang than thở “bão tố quá" sau loạt drama của Matt Liu

Người đẹp cũng thể hiện sự lạc quan vì luôn có hội bạn thân bên cạnh. Nếu như trước đó, khi Matt Liu dính drama “Hi em", hội gia đình “Hoa dâm bụt" bảo vệ Hương Giang đến cùng thì hôm nay, hội “Chị em chúng mình" gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Thuý Ngân và Hari Won lại đồng loạt an ủi: “Ngoài kia có bão tố về nhà chị em chúng mình nha". 

Hương Giang lộ hình ảnh mắt đỏ hoe sau tin đồn của bạn trai - Ảnh 3
Hội chị em lên tiếng ngầm an ủi Hương Giang

Sau dòng trạng thái của Hương Giang, dân tình còn phát hiện gương mặt của nàng hậu khá mệt mỏi, đôi mắt đỏ ngầu như vừa mới khóc. Ngay dưới phần bình luận, người hâm mộ đều gửi những lời động viên và nhắn nhủ cô đừng quá lo lắng, suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hương Giang lộ hình ảnh mắt đỏ hoe sau tin đồn của bạn trai - Ảnh 4
Hương Giang chụp ảnh với đôi mắt đỏ ngầu như vừa khóc

Hương Giang lộ hình ảnh mắt đỏ hoe sau tin đồn của bạn trai - Ảnh 5

Hương Giang lộ hình ảnh mắt đỏ hoe sau tin đồn của bạn trai - Ảnh 6
Fan vào an ủi cô nàng

Có thể thấy, không chỉ là mối quan hệ công việc, tình cảm của hội chị em showbiz cũng dành cho Hương Giang rất nhiều. Không chỉ ăn ý khi làm việc chung, ngoài đời 4 cô nàng đều thân thiết và coi nhau như người nhà. Dù thế nào đi nữa thì mối quan hệ đẹp trong showbiz cũng rất đáng trân trọng hơn là những người chỉ mới quen ở ngoài kia.

Hương Giang lộ hình ảnh mắt đỏ hoe sau tin đồn của bạn trai - Ảnh 7
Dù thế nào, Hương Giang vẫn có hội chị em Hoa Dâm Bụt và những người bạn

Hương Giang lộ hình ảnh mắt đỏ hoe sau tin đồn của bạn trai - Ảnh 8
Không rõ ồn ào với Matt Liu bao giờ sẽ kết thúc?

Thu Hà