Bạn trai cũ của Trịnh Sảng bất ngờ được phú bà cầu hôn

Bạn trai cũ của Trịnh Sảng - Trương Hằng được một phụ nữ giàu có công khai bày tỏ tình cảm giữa lúc lùm xùm kiện tụng với nữ diễn viên vẫn đang bỏ ngỏ.

Suốt từ đầu năm 2021 đến nay, liên hoàn phốt ẩn hôn, ngoại tình, nhờ người đẻ thuê, chối bỏ con cái của Trịnh Sảng khiến làng giải trí Hoa ngữ xôn xao. Cho đến nay, ngoài tin đồn nữ diễn viên đã gọi điện sang Mỹ xin lỗi hai con, vẫn chưa có động thái nào cho thấy cô nàng sẽ chịu trách nhiệm với máu mủ của mình.

Trương Hằng và Trịnh Sảng thời còn yêu.

Hiện tại, Trương Hằng vẫn là người vất vả chăm sóc hai đứa bé tại Mỹ, bất chấp việc sắp hết hạn visa (anh làm visa theo dạng du lịch và hiện đã gia hạn hai lần, sắp đáo hạn visa). Trong lúc mọi chuyện vẫn đang rối ren, bạn trai cũ của Trịnh Sảng bất ngờ được một phú bà tại Trung Quốc công khai bày tỏ tình cảm.

Người phụ nữ này tự xưng là quyền thế, giàu có, nhất quyết ngỏ lời cầu hôn Trương Hằng. Phú bà này còn cất công quay một đoạn video và chia sẻ lên MXH Douyin. Cô cầm một tấm bảng lớn có ghi thông điệp gửi đến bạn trai cũ của Trịnh Sảng: "Trương Hằng, em yêu anh. Trịnh Sảng không cần anh nhưng em cần. Em rất giàu có, em có thể chăm sóc 2 đứa trẻ cho anh".

Theo đó, người phụ nữ này sẵn sàng chấp nhận hoàn cảnh éo le của Trương Hằng và hứa sẽ cùng anh nuôi dạy hai con riêng. Cô khẳng định yêu bạn trai cũ của Trịnh Sảng đến mức sẵn sàng bỏ qua những ồn ào của anh chàng: "Em thực sự rất thích anh Trương Hằng à. Em là một phú bà, cũng là một người mẹ đang chăm 2 đứa con. Em có thể chăm sóc trẻ nhỏ. Nếu như anh không chê em thì chúng ta hãy đến bên nhau đi".

Tuy khá chân thành nhưng video của phú bà nói trên bị cộng đồng mạng xứ Trung chê bai là câu view, nhạt nhẽo: "Lại là một kẻ 'hám fame' chiêu trò nữa rồi", "Cô gái này là ai vậy, sao lại dùng từ hotgirl mạng", "Cầm cả túi hiệu lẫn đứng trước cửa biệt thự cơ à, liệu có giàu thật không nhỉ?", "Tôi thật sự không hiểu", "Nhiều người thích lợi dụng scandal quá",...

Hiện tại, kiện tụng giành quyền nuôi con và phân chia tài sản của 2 ngôi sao vẫn chưa đi đến hồi kết. Hai đứa trẻ vẫn ở Mỹ và do gia đình Trương Hằng chăm sóc dù khá vất vả. Thêm vào đó, với liên hoàn phốt chưa từng có trong showbiz Hoa ngữ, Trịnh Sảng gần như không còn cơ hội quay lại làng giải trí.

Thông tin về Trịnh Sảng Trịnh Sảng sinh năm 1991, là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2011. Năm 2009, Trịnh Sảng nổi tiếng với vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Cô còn được khán giả biết đến với biệt danh “Nữ thần thanh xuân” nhờ đóng nhiều vai thiếu nữ. Ngoài ra, Trịnh Sảng cũng từng được bầu chọn là Tứ Tiểu Hoa Đán 9X cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ.

Nguồn: Tổng hợp