Bạn trai bảo đình chỉ thai thì cưới, nhưng lật lọng cưới người khác

Bạn thân của em nói với rằng đừng vội bỏ thai, giờ muốn thử bạn trai thật lòng muốn cưới mình không cứ thử chiêu này là biết. 

Em kể ra không phải để mọi người thông cảm cho số em mà em kể ra chỉ là để tất cả những cô gái đang yêu như em đừng bao giờ để cho tình yêu làm mù quáng đến mức quên mất bản thân mình như em.

Em có bạn trai được gần 2 năm. Anh cưng chiều em đủ đường, lãng mạn, nhường nhịn. Bản thân em dường như đã si mê đến điên dại tình yêu này. Lúc nào em cũng tin vào tất cả những lời anh nói với em. Đến ngay cả cái chuyện yêu lâu rồi mà anh vẫn chưa đưa em về ra mắt, anh cũng dùng sự ngọt ngào để dỗ dành em khi em bảo:

- Anh không có ý định tử tế với em hay sao mà anh không chịu đưa em về nhà anh ra mắt thế?

- Chuyện ra mắt hay không chẳng quyết định được điều gì cả. Tình cảm anh dành cho em là chân thành. Anh đối với em thế nào mà giờ em vẫn còn nghi ngờ anh sao. Giờ về ra mắt là bố mẹ bắt cưới ngay. Mà anh nói thật là anh vẫn muốn chờ thêm một năm nữa, cho anh đủ vững kinh tế để lo cho em, cho em không phải suy nghĩ gì nhiều khi cưới anh.

Em thấy anh tốt với em, chỉ có mỗi chuyện này mà làm khó anh cũng không nên. (Ảnh minh họa)

Bạn trai luôn biết cách đán.h trúng tâm lý, dịu dàng, ngọt ngào với em. Đến ngay cả những lần chúng em gần nhau cũng thế. Em bảo anh dùng bảo hộ nhưng anh không nghe, cứ nhất quyết không dùng gì còn bảo em:

- Em muốn anh cứ trơ ra như gỗ đá ấy à. Em uống thuốc vẫn được mà. Không ảnh hưởng gì nhiều đâu. Huống hồ gì thi thoảng em mới dùng cơ mà. 

Em thấy anh tốt với em, chỉ có mỗi chuyện này mà làm khó anh cũng không nên. Không ngờ lần đó nhiều việc em quên mua thuốc đã khiến em mang thai. Nhìn que thử hai vạch, bạn trai nhăn nhó:

- Sao em lại để có thai chứ. Chúng mình còn bao nhiêu kế hoạch, dự định phải làm. Giờ em có thai này đổ bể hết kế hoạch của anh.

- Giờ lỡ rồi làm sao đây anh. Hay mình cưới nhau đi có được không?

- Anh sẽ cưới em với điều kiện em đình chỉ thai đi đã. Giờ chưa phải lúc chúng mình có con. Cưới nhau xong thì có con cũng có muộn đâu em. Nghe anh đi nhé!

Chuyện đến nước này rồi, em không nghe bạn trai cũng không được. Nhưng chẳng hiểu sao em vẫn cảm thấy bất an, lo lắng. Nhất là khi gần đây em có cảm giác anh lạnh nhạt với em hẳn. Buổi tối không hẹn em mà em gọi cũng không được.

Bạn thân của em nói với rằng đừng vội bỏ thai, giờ muốn thử bạn trai thật lòng muốn cưới mình không cứ thử chiêu này là biết. Vậy là nhờ sự giúp sức của nó, em đã làm giả thành công giấy tờ b.ỏ con. Mang kết quả đến cho bạn trai, tỏ vẻ mặt đau khổ nhìn anh:

- Giờ anh cưới em được chưa?

- Yên tâm, anh hứa là làm mà. Giờ em nghỉ ngơi đi.

Bạn em nói rằng em phải cảm thấy may mắn vì sớm nhận ra bộ mặt đểu cáng của anh ta (Ảnh minh họa)

Nhưng 1 tuần sau đó em liên lạc với bạn trai không được. Nhắn tin anh không trả lời. Tới cơ quan tìm anh tránh mặt. Rồi trên trang cá nhân của anh đăng hình ảnh anh đang tỏ tình một cô gái lạ, còn ghi rõ là lễ cầu hôn nữa chứ. Em thật sự choáng váng. Không ngờ bạn trai nói cưới nhưng lại lén lút cầu hôn người khác:

- Anh lừa tôi ư?

- Giờ không còn cái thai để ràng buộc nữa, tôi sợ gì, tôi chán cô rồi cô hiểu không?

- Cái thai ư? Con anh vẫn còn trong bụng tôi đấy, chưa mất đâu. Nhưng anh cũng không còn xứng đáng làm bố nó nữa, đồ đểu cáng. Tôi sẽ phơi bày bộ mặt thật của anh cho mọi người biết.

Em thật sự uất hận, phẫn nộ. Bạn em nói rằng em phải cảm thấy may mắn vì sớm nhận ra bộ mặt đểu cáng của anh ta, thoát sớm thì đời đỡ khổ. Nhưng em làm sao có thể không hận cho được, giờ lại mang theo đứa con trong bụng nữa. Tương lai trước mắt còn chưa biết sẽ phải làm thế nào nữa đây, nghĩ tới mà em thấy bế tắc đau khổ quá mọi người ạ. Em không biết đối mặt thế nào với gia đình mình.