Bàn thờ có 3 thứ phải bỏ ngay lập tức, đặt lên 1 thứ để cả năm thịnh vượng

Bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình. Có 1 số lưu ý liên quan tới phong thủy gia chủ cần biết để không phạm đ.ạ.i k.ỵ làm tiêu tài tán lộc.

Khi bày biện bàn thờ, chúng ta không thể tùy ý thích gì đặt đấy bởi có thể vô tình p.hạm vào đ.ại k.ỵ phong thủy. Điều này rất không tốt, bởi có thể khiến nhà bị ‘đ.ộng", ảnh hưởng tới tài vận, số cách của mỗi thành viên.

Chuyên gia nhắc nhở, có tuyệt đối thứ 3, không để trên bàn thờ, bao gồm:

Đồ giả:

Theo người xưa quan niệm, bày đồ giả (hoa giả, quả giả, tiền giả…) lên bàn thờ là sẽ mang tội b.ấ.t k.í.n.h với ông bà, tổ tiên. Việc bày đồ giả là thể hiện thái độ không thành tâm, hời hợt vì nghĩ những thứ này có thể để được lâu, ít phải lau dọn…

Những bàn nâng cao đều phải là ‘thật", đẹp, trang nghiêm thì mới có thể xin được người trên ban may mắn, phúc lộc cho cháu. Do đó, đừng quá tiết kiệm mà sử dụng đồ giả vì người gửi đồ sẽ không nhận được và để cho đứa con lãng quên mình. Việc làm này sẽ khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

Vàng mã tiền giấy

Tiền vàng mã chỉ có thể cung cấp chứ không nên để quá lâu trên bàn thờ. Khi hoàn thành cần phải được chuyển hóa vàng ngay lập tức thì bà mình mới nhận được. Không nên để họ ở lại “rút cạn”, khi di chuyển không được hanh thông, không được chuyển tới tay người nhận làm con đường tài chính, tài lộc của gia đình bị cản trở.

Cành vàng lá ngọc

Đi chùa ngày đầu năm nhiều gia đình mang theo cành vàng lá ngọc từ trong nhà về như một cách xin lộc, sau đó sẽ đưa lên bàn thờ của nhà mình.

Tuy nhiên, đây là đ.i.ề.u c.ấ.m k.ỵ bởi chùa chiền không chỉ là chỗ ở của các vị thần Phật mà còn là nơi trú ẩn của các vị thần linh nương, biết đâu nó không hề trợ lực, tài lộc như bạn mong muốn mà còn có thêm xui. xẻo về nhà.

Nếu muốn giữ, tốt nhất gia chủ nên cất trong tủ kính hoặc cắm vào một chiếc lọ, để ở những nơi sạch sẽ, trang trọng trong nhà.

Bàn thờ gia tiên vốn là nơi l.i.n.h t.h.i.ê.ng nên bạn cần phải chú trọng trước khi đặt bất cứ vật gì trong đó. Hơn thế nữa, gia chủ cần chú ý dọn dẹp vệ sinh, không để hoa, quả trên bàn làm việc ở khu vực tâm linh, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống gia đình… – Hoa phong lan: Chữ “phong” gần đây nghĩa với phong tình, phóng đại, không phù hợp để tôn vinh.

Thứ nhất nên đặt bàn thờ để thu hút tài sản

Một trong những cách giúp thu hút tài sản vào nhà trên bàn thờ thủy chung phải đặt 3 hũ nhỏ đựng: Gạo, muối, nước. Theo quan niệm phong thủy dân gian, ba hũ này là mong ước của gia chủ luôn giàu có, sung túc, hạnh phúc viên mãn hơn người. Những muối, gạo, nước này sẽ mang đến nhiều may mắn cho chủ nhà.

Ngoài ra, trên bàn thờ bạn hãy đặt một lọ hoa tươi và đĩa hoa quả làm cho gia chủ làm gì cũng thu hút tiền vàng vào nhà, tình cảm vợ chồng luôn viên mãn, hạnh phúc đến già.

Mỗi năm bạn hãy đợi đến cuối năm rồi hãy thay ba chén rượu, muối, nước này nhé. Trước khi được đưa vào các nhà thờ, bạn phải làm sạch sẽ để chứng minh lòng kính của nhà chủ.