Bạn thân tung ảnh đời thường của Lisa (BLACKPINK) vô cùng xinh đẹp

Bức ảnh đời thường của Lisa (BLACKPINK) được bạn thân chia sẻ, đã cho thấy nhan sắc không phải dạng vừa, ‘dìm hàng’ cũng khó.

Nhan sắc của Lisa (BLACKPINK) luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng mạng. Đặc biệt, gương mặt ngoài đời thường của cô nàng cực kỳ thu hút, bằng chứng này đã được thể hiện thông qua tấm ảnh được bạn cô đăng tải mới đây.

Trên trang cá nhân của một người bạn thân với Lisa (BLACKPINK), fan hâm mộ đã để lại câu hỏi về thời gian hai người đã bên cạnh nhau. Trả lời câu hỏi, người này đính kèm tấm hình Lisa vui vẻ lưu lại kỷ niệm cùng nhóm bạn ở Thái Lan kèm lời đáp: “Từ 10 à không… từ hơn 14 năm trước".

Bạn thân tung ảnh đời thường của Lisa (BLACKPINK) vô cùng xinh đẹp - Ảnh 1
Tấm hình bạn Lisa đăng tải.

Dù tấm hình này chưa qua chỉnh sửa nhưng gương mặt Lisa vẫn nổi bần bật, thần thái đầy thu hút. Với kiểu tóc cô để, nhiều người nhận ra thời điểm chụp bức ảnh rất có thể là sau khi Lisa đã trở nên nổi tiếng cùng với BLACKPINK.

Bạn thân tung ảnh đời thường của Lisa (BLACKPINK) vô cùng xinh đẹp - Ảnh 2
Nhan sắc của Lisa khiến người khác ‘say như điếu đổ’.

Bạn thân tung ảnh đời thường của Lisa (BLACKPINK) vô cùng xinh đẹp - Ảnh 3
Cô nàng xinh đẹp mọi lúc mọi nơi.

Trước đó, Lisa (BLACKPINK) cũng không ngần ngại khoe những tấm hình chụp cận mặt dù chẳng trang điểm cầu kỳ. Làn da trắng cùng đôi mắt long lanh chính là điểm nhấn trên gương mặt của cô nàng.

Bạn thân tung ảnh đời thường của Lisa (BLACKPINK) vô cùng xinh đẹp - Ảnh 4

Bạn thân tung ảnh đời thường của Lisa (BLACKPINK) vô cùng xinh đẹp - Ảnh 5

Bạn thân tung ảnh đời thường của Lisa (BLACKPINK) vô cùng xinh đẹp - Ảnh 6
Những tấm hình chẳng cần ánh sáng hay photoshop mà trông cô nàng vẫn lung linh.

Lisa tên thật là Pranpriya Manoban, sinh năm 1997, tại Băng Cốc, Thái Lan. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ BLACKPINK, đảm nhận vị trí main dancer và rapper trong nhóm.

Lisa được biết đến là idol ngoại quốc đầu tiên của YG Entertainment. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp nên Lisa thường xuyên có mặt trên bảng xếp hạng Gương mặt đẹp nhất thế giới và cũng là nàng thơ của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Nguồn tổng hợp