Nỗi sợ lớn nhất của Ronaldo: Con trai không kế nghiệp mình

Mới đây, người bạn thân của Cristiano Ronaldo đã tiết lộ nỗi sợ lớn nhất của siêu sao người Bồ Đào Nha. Đó là về cậu con trai cả.

Khabib Nurmagomedov và Cristiano Ronaldo là những người bạn thân thiết và thường xuyên nói chuyện với nhau. Mới đây, võ sĩ người Nga đã tiết lộ về một trong những nỗi sợ lớn nhất của anh bạn người Bồ Đào Nha.

Nỗi sợ lớn nhất của Ronaldo: Con trai không kế nghiệp mình - Ảnh 1
Khabib- người bạn thân của Ronaldo

“Chúng tôi nói chuyện nhiều lần, hầu như mỗi ngày", Khabib nói với ngôi sao YouTube người Nga – KraSava. “Khi gặp nhau, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện về vấn đề làm thế nào để có động lực.

“Anh ấy nói với tôi rằng muốn con trai trở thành người kế vị. Khi còn nhỏ, Cristiano chỉ có thể ước mơ đơn giản về một đôi giày nhưng con trai anh ấy thì có tất cả.

Nỗi sợ lớn nhất của Ronaldo: Con trai không kế nghiệp mình - Ảnh 2
Ronaldo lo sợ con trai không kế nghiệp mình

Cristiano lo sợ rằng, con trai mình sẽ không có một khao khát, cùng một ý chí tương tự. Ý chí đó là điều định hướng cho mọi người. Cảm nhận khao khát giành được mọi thứ. Khi bạn có tất cả mọi thứ, thật khó để tìm thấy động lực thích hợp”.

Nỗi sợ lớn nhất của Ronaldo: Con trai không kế nghiệp mình - Ảnh 3
Khabib từng ha đo ván McGregor

Khabib là võ sĩ MMA, với thành tích 29 trận toàn thắng giai đoạn 2008-2020, thành tích tốt nhất lịch sử UFC. Võ sĩ người Nga nổi tiếng khi từng buộc Conor McGregor phải đầu hàng ở UFC 229. Anh được tạp chí Fight Matrix coi là võ sĩ hạng nhẹ giỏi nhất lịch sử.

Cristiano Ronaldo Jr sinh ngày 17/06/2010. Con trai đầu lòng của Ronaldo được đặt theo tên bố, được sinh ra tại Mỹ và được bà nội Dolores đưa từ một bệnh viện tư tại đây về Madrid, nơi CR7 khi đó còn đang khoác áo Real Madrid.

Năm nay sắp bước sang tuổi thứ 10, Ronaldo Jr được chăm sóc chu đáo dưới bàn tay của bà nội, bố và mẹ nuôi Georgina Rodriguez. Cậu bé phát triển không quá vượt trội so với các bạn cùng trang lứa. Với bức ảnh chụp cùng người bố cao 1m85, Ronaldo Jr mới đứng đến ngực, cao khoảng 1m35-1m40. Chiều cao trung bình của trẻ lên 10 là 1m38,4.’

Nỗi sợ lớn nhất của Ronaldo: Con trai không kế nghiệp mình - Ảnh 4
Ronaldo Jr có tài săn bàn không hề thua kém cha mình

Dù vậy, bù lại cậu bé lại đưởng hưởng gen chơi bóng từ người bố. Ngay từ khi con trai Ronaldo bắt đầu học tiểu học, cậu đã gặt hái khá nhiều thành tích về bóng đá. Khoảng giữa năm 2018, cậu bé tiếp tục nhận được giải thưởng Vua phá lưới. Đây là năm thứ 2 liên tiếp cậu bé nhận được giải thưởng này. Cậu cũng nhận được 2 giải thưởng là chức vô địch và cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất.

Năm 2019, cậu bé theo chân cha sang Juventus. Tai đây, Ronaldo Jr tiếp tục tỏa sáng rực rỡ với 58 bàn thắng sau 23 trận, cùng với đó là 17 đường kiến tạo cho các đồng đội khi khoác áo U9 Juventus. Trên mạng xã hội, Ronaldo cũng thường xuyên chia sẻ những video anh chơi bóng cùng con trai. Có thể nhận ra tố chất của Ronaldo Jr khi cậu bé thực hiện những động tác xử lý bóng kỹ thuật không kém cha mình.

Nỗi sợ lớn nhất của Ronaldo: Con trai không kế nghiệp mình - Ảnh 5

Khi lần thứ 5 Ronaldo nhận được Quả bóng vàng Châu Âu, anh cũng chia sẻ với báo chí tương lai bé Junior có thể giỏi hơn anh. Chứng tỏ ông bố trẻ Ronaldo đặt rất nhiều niềm tin và hy vọng vào cậu con trai cả này.