Bạn thân Quỳnh Như 'tố' Thúy Nga ăn cắp ý tưởng

Nguyên Khoa, bạn thân của Quỳnh Như và cũng là bạn diễn cũ của danh hài Thúy Nga, mới đây đã livestream để đáp trả “tố cáo" của đàn chị về việc anh ăn cắp tiền của danh hài Vân Sơn.

Hậu ly hôn của diễn viên Hoàng Anh và Quỳnh Như đã không còn là chuyện của hai người nữa. Mặc dù cả hai đều không ngừng lên mạng “đấu tố" lẫn nhau, nhưng cả bạn bè xung quanh và giới nghệ sĩ hải ngoại cũng không ít người đã vô tình hay cố ý mà rơi vào “vòng xoáy drama" hậu ly hôn này.

Điển hình như mới đây danh hài Thúy Nga đã livestream cùng 2 người bạn để lên tiếng về dòng trạng thái “mắng" Quỳnh Như trên trang cá nhân cách đây không lâu. Trên sóng livestream, Thúy Nga cũng đồng thời nhắc đến Nguyên Khoa “xe ôm" (người đã tham gia một vai diễn trong vở hài kịch “Xe ôm" nổi tiếng của NSƯT Hoài Linh và cố NS Chí Tài). Cô kể lại việc Nguyên Khoa nhờ cô giúp đỡ để đi diễn ở Mỹ, nhưng sau đó Khoa lại vướng “nghi án" trộm tiền của danh hài Vân Sơn, khiến cô bị mất mặt. Ngoài ra, danh hài Thúy Nga cho rằng những người bạn của Quỳnh Như, trong đó có Khoa, đã lợi dụng sự kiện ly hôn đầy ồn ào của Quỳnh Như và chồng là diễn viên Hoàng Anh để câu view, làm lợi cho bản thân.

Bạn thân Quỳnh Như tố Thúy Nga ăn cắp ý tưởng - Ảnh 1
Danh hài Thúy Nga “tố" bạn thân của Quỳnh Như ăn cắp tiền của danh hài Vân Sơn

Đáp trả lại việc bị “tố cáo" ăn cắp tiền, bạn thân của Quỳnh Như là Nguyên Khoa cũng livestream để giải thích về những việc trên. Anh cho rằng mình bị oan, camera không bắt được hình ảnh kẻ trộm lấy tiền của danh hài Vân Sơn, nghĩa là không có bằng chứng cụ thể. Nhưng mẹ ruột anh khuyên nên nhẫn nhịn và cho anh tiền “bồi thường" cho danh hài Vân Sơn để mọi chuyện được êm xuôi.

Bạn thân Quỳnh Như tố Thúy Nga ăn cắp ý tưởng - Ảnh 2
Nguyên Khoa – bạn thân của Quỳnh Như livestream đáp trả danh hài Thúy Nga về “tố cáo" ăn cắp tiền

Nguyên Khoa cho rằng mình đang giúp đỡ Quỳnh Như rất nhiều. Anh muốn giúp đỡ Quỳnh Như để cuộc sống cô trở nên tốt đẹp hơn. Anh kể rằng đã dạy cho Quỳnh Như nấu ăn để người ta không nói bạn mình vụng về, dạy cắm hoa để bạn mình không bị nói là người bừa bộn.

Ngoài ra, anh cũng lên tiếng “tố ngược lại" danh hài Thúy Nga là người ăn cắp ý tưởng của anh để làm chương trình “Sắc màu ẩm thực" tại Việt Nam. Bạn diễn cũ của Thuý Nga cho rằng nữ danh hài đã chèn ép mình, “đá" mình ra khỏi chương trình do sợ rằng Nguyên Khoa sẽ nổi bật hơn. Thậm chí, Nguyên Khoa còn kể lại những lần anh bị danh hài Thúy Nga “ăn bớt" tiền cát-xê tại các show diễn. Anh nói cho đến tận bây giờ Thúy Nga vẫn phải đi diễn một mình mà không có bạn diễn chính là vì “đạo đức" của cô khiến ai nấy sợ hãi, không thể chịu đựng được.

Từ những lần “bóc phốt" lẫn nhau của diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như, đến nay “vòng xoáy drama hậu ly hôn" lại càng mở rộng ra hơn với những người xung quanh tham gia vào như là bạn thân, đồng nghiệp của cả hai. Người trong cuộc thay phiên hết người này đến người khác “tố cáo" nhau, netizen cũng phải “hoảng loạn" vì không biết nên tin bên nào.