Bạn thân lên tiếng ngầm khẳng định Sơn Tùng M-TP không có lỗi

2 ngày sau tranh cãi tình cảm với Thiều Bảo Trâm, bạn thân của Sơn Tùng M-TP bất ngờ khẳng định: "Bạn mình rất biết sống và sống rất đúng".

Thi phi chồng chất xung quanh drama tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Cả 3 đều im hơi lặng tiếng, nhất là Sơn Tùng M-TP, anh không hề có động thái giải thích nào khiến cư dân mạng nóng lòng.

Cách đây ít giờ, 2 người bạn của Sơn Tùng M-TP là Trần Hoàng Nghĩa và Lê Viết Thu, thân thiết với nam ca sĩ từ khi còn học chung nhạc viện bất ngờ lên tiếng về lùm xùm này.

Cả hai cùng đăng chung một status và cho biết có rất nhiều người nhắn tin hỏi thăm scandal của Sơn Tùng nhưng họ đều từ chối trả lời. Cả hai khẳng định về Sơn Tùng M-TP: "Bạn mình là người biết chơi và chơi rất lịch sự".

Hai bạn thân lên tiếng giữa bão scandal của Sơn Tùng

Trần Hoàng Nghĩa và Lê Viết Thu chia sẻ từ trước đến nay, Sơn Tùng sống rất đẹp và sống không có lỗi với anh em, bạn bè và những mối quan hệ xung quanh vì "Tùng ý thức được mình là ai và mình phải sống như thế nào". Hai người bạn cũng cho hay Sơn Tùng thường chọn im lặng trước scandal và tự chịu đựng một mình.

Bạn thân khẳng định Sơn Tùng sống đẹp, không có lỗi với ai

Bạn thân Sơn Tùng M-TP mong muốn khán giả thương yêu nam ca sĩ vì âm nhạc thay vì can thiệp quá nhiều vào cuộc sống riêng tư. Đồng thời hy vọng netizen hành xử văn minh, không "quy chụp, chê bai, phê phán" nam ca sĩ khi chưa biết rõ ràng sự tình. Điều này gây ảnh hưởng lớn tới tâm lý giọng ca "Lạc trôi" trong thời điểm này. Cuối cùng, bạn thân ngầm khẳng định Sơn Tùng không có lỗi với ai:"Bạn mình rất biết sống và sống rất đúng".

Bài đăng được 2 người bạn của Sơn Tùng chia sẻ.

Cũng trong sáng cùng ngày, chị ruột Thiều Bảo Trâm đã có dòng trạng thái úp mở, nghi vấn liên quan tới việc em gái chia tay với Sơn Tùng. Thiều Anh Đào viết:

"Tôi vẫn luôn yêu thích câu nói: Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy. Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình.”

Chị gái Thiều Bảo Trâm úp mở chuyện ai đó sống tệ bạc.

Không rõ dòng trạng thái của người nhà Thiều Bảo Trâm chỉ là vô tình hay đang chủ ý nhằm vào ai đó. Tuy nhiên, nhiều netizen tỏ ra thất vọng khi ngày càng có thêm bằng chứng khẳng định Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm thực sự đã "đường ai nấy đi".

Hải Tú được xác nhận là nữ diễn viên độc quyền của M-TP Talent vào 4/10/2020. Ngay sau đó, người hâm mộ đã phát hiện Sơn Tùng theo dõi Hải Tú trên Instagram. Thiều Bảo Trâm không còn là ngôi sao nữ Vbiz duy nhất mà anh theo dõi. Các bài đăng của Hải Tú trên trang cá nhân đều nhận được lượt yêu thích từ giọng ca Lạc trôi. Tối ngày 21/1, Thiều Bảo Trâm úp mở "kẻ thứ 3" phá hoại tình cảm khiến nghi vấn nữ ca sĩ và Sơn Tùng đã chia tay. Nhiều nguồn tin khẳng định người này chính là Hải Tú.

Nguồn: Facebook nhân vật