Bạn thân lên tiếng chuyện Trịnh Sảng vay tiền không ai giúp

Phản ứng của bạn bè Trịnh Sảng nhận được sự quan tâm và chú ý của người hâm mộ. Họ tuyên bố rằng: "Không giúp vì cô hành động không giống người".

Thời gian gần đây, câu chuyện Trịnh Sảng mang thai hộ, ruồng bỏ con cái nhẫn tâm khiến cả showbiz Hoa ngữ lên án. Hiện tại, nữ diễn viên đang phải đối mặt với việc chạy vạy vay mượn số tiền 3300 tỷ đồng để hoàn trả cho các nhà đầu tư điện ảnh, thương hiệu quảng cáo. Thế nhưng, trước sự khó khăn này, không ai dám cho Trịnh Sảng vay tiền.

Trịnh Sảng đang phải đối diện với quãng thời gian tồi tệ nhất trong cuộc đời.
Phản ứng của bạn nữ diễn viên giữa bão scandal.
Và mới đây, một người bạn trong làng giải trí của Trịnh Sảng đã có những chia sẻ gây chú ý. Người này tuyên bố không thể chấp nhận được hành động Trịnh Sảng làm trong thời gian vừa qua, nên không thể cho cô mượn tiền.

"Tôi là bạn của Trịnh Sảng, thật không thể chịu đựng được, cũng không nhẫn nhịn nổi nữa. Tôi chỉ muốn nói 2 điều: Một là hãy điều tra Trịnh Sảng có trốn thuế hay không, hai là hãy kiểm tra xem cô ta có hút ma tuý hay không bằng việc xét nghiệm nang tóc. Trịnh Sảng, không phải chúng tôi không giúp cô, mà vì những việc cô làm thật sự không phải việc mà người thường làm. Cô hãy tự mình giải quyết đi".

Trịnh Sảng gánh nợ 3300 tỷ sau scandal với Trương Hằng.

Lời chia sẻ này của bạn Trịnh Sảng được CĐM vô cùng đồng tình. Trịnh Sảng cần bị lên án để làm gương cho nhiều người khác đang có ý định và hành vi tương tự.

Trịnh Sảng sinh năm 1991, là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2011. Năm 2009, Trịnh Sảng nổi tiếng với vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Cô còn được khán giả biết đến với biệt danh “Nữ thần thanh xuân” nhờ đóng nhiều vai thiếu nữ. Ngoài ra, Trịnh Sảng cũng từng được bầu chọn là Tứ Tiểu Hoa Đán 9X cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ.

Nguồn: Weibo