Bạn thân gọi điện khoe: "Tao đang ở với chồng mày nè"

Cô bạn thân van xin chị: "Tao xin mày hãy bảo mọi người tha cho tao đi, tao sai rồi... đừng tung mọi thứ lên mạng nữa".

Gần đây chị nghi ngờ chồng mình có người khác nên quyết định thuê người theo dõi. Và rồi khi những bức ảnh được gửi đến thì chị ngã quỵ. Đúng là anh bồ bịch trong khi chị đang ở nhà chăm con thật, nhưng đau đớn hơn khi người anh cặp lại chính là cô bạn thân hơn chục năm của chị. Cuối năm ngoái 2 người có xích mích nên đã không còn thân thiết nữa. Nhưng có nằm mơ chị cũng không bao giờ nghĩ tới điều này.

Chị vẫn còn rất yêu chồng, thương con nên quyết định gặp bạn để nói chuyện:

- Sao mày lại có ý định cướp chồng của tao? Tao chưa làm gì có lỗi với mày. Mày vay tao 100 triệu không trả được, tao cũng quyết định cho chứ không đòi nữa còn gì?

Sao mày lại có ý định cướp chồng của tao? (Ảnh minh họa)

- Tao với anh ấy yêu nhau, anh ấy ngỏ lời đàng hoàng chứ không phải tao cướp chồng mày nhé. Về hỏi chồng mày mà xem.

- Nhưng mày biết rõ mười mươi anh ấy là chồng tao rồi sao còn yêu.

- Ai cấm tao yêu được. Mày yêu cũng đâu có ai cấm được. Yêu người có vợ có con thì đã làm sao nào? Sao mày không biết giữ chồng mà lại để chồng đi yêu người khác?

- Tao không muốn đôi co với mày nữa. Hãy nghĩ đến tình bạn thân trước đây của chúng ta buông tha chồng tao ra để con tao được đầy đủ bố mẹ.

Sau đó chị có về nói chuyện với chồng nhưng anh ấy không nói gì cả mà chỉ im lặng. Chị nghĩ chồng đã nhận ra lỗi sai của mình nên sẽ chấm dứt mọi chuyện với bạn thân của vợ. Thời gian sau đó anh cũng ở nhà nhiều hơn, chăm chút vợ con hơn.

Nhưng không ngờ khi anh hối lỗi về với gia đình thì bạn thân của chị lại không cam tâm. Cô ta tìm mọi cách để lôi kéo anh, muốn anh bỏ vợ con để đến với mình. Và lần đó ả ta lại mồi chài rủ anh đến nhà nghỉ nói rằng để nói chuyện lần cuối về mối quan hệ của 2 người và anh đã tin, trước khi đi anh có nói rõ mọi chuyện với chị.

Ai ngờ khi anh tới rồi ả lại cố tình chụp bức ảnh 2 người ngồi sát với nhau rất tình cảm rồi gửi cho chị. Không thấy chị trả lời, ả gọi điện rồi thì thầm: "Tao đang ở với chồng mày, có giỏi đến đây mà kéo chồng về này". Chị im lặng không nói gì 2 phút rồi tắt máy nhưng 20 phút sau thì cả họ nhà chồng chị đã kéo đến nhà nghỉ đó.

Họ lao vào đó thay chị để bắt gian, để xử kẻ tội đồ đã phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà chị. Mẹ chồng và em gái chồng chị đã không nương tay cho kẻ từng là bạn thân của chị một trận lê lết đến mức ả ta phải gọi điện cầu xin chị:

- Tao xin mày hãy bảo mọi người tha cho tao đi, tao sai rồi... đừng tung mọi thứ lên mạng nữa.

Tao xin mày hãy bảo mọi người tha cho tao đi (Ảnh minh họa)

- Khi mày cướp chồng tao mày có ý nghĩ đến cái ngày hôm nay không? Vừa mới lúc trước mày còn mạnh mồm thách thức tao cơ mà?

- Tao xin lỗi, tao biết tao ngu rồi. Xin mày hãy bảo người nhà chồng mày ngừng tay đi, không thì tao không sống nổi.

Cô ta van xin thảm thiết, chị cũng không phải là kẻ nhẫn tâm nên gọi điện bảo mẹ chồng cùng mọi người dừng lại. Về đến nhà mẹ chồng chị bảo sao con hiền thế, để mẹ dạy cho nó triệt đường luôn đi.

Chị chỉ ôm lấy mẹ chồng cảm ơn bà. Chị biết mọi người nhà chồng ai cũng thương chị, chồng chị lầm đường 1 lần và cũng biết hối cải rồi. Chị sẽ cố gắng giữ mái ấm cho các con. Chuyện để chồng cặp bồ chị cũng cần xem lại bản thân mình, xem mình cần phải sửa chữa ở đâu để anh không bao giờ còn thấy chán vợ, còn muốn tìm của lạ bên ngoài nữa.