Còn 2 tuần nữa cưới em bủn rủn khi biết chồng sắp cưới đã làm bạn thân của mình có bầu

hoaiphuong - 04/08/2020

Liền sau đó là hình ảnh tờ siêu âm thai được 5 tuần được Ngọc gửi đến khiến em ngã quỵ. Em đang mang bầu ở tháng thứ 4 còn bạn thân cũng đã có thai với chồng tương lai của em.

Em với anh yêu nhau 2 năm thì quyết định tính đến chuyện hôn nhân. Vừa quyết định cưới là bọn em thả luôn vì bây giờ nhiều cặp vợ chồng cưới về khó sinh nở lắm. Với lại cả 2 gia đình đều ủng hộ nên chuyện em có bầu trước khi cưới cũng không có gì ảnh hưởng cả.

Và khi em có bầu thì đúng là cả nhà anh mừng như trúng số. Mẹ anh nhờ thầy xem ngày thì 1 tháng sau cưới là đẹp, lúc đó em cũng bầu được hơn 2 tháng rồi. 2 nhà gấp rút chuẩn bị đám cưới. Tuy nhiên mấy hôm sau thì lịch cưới của bọn em phải hoãn lại thêm 2 tháng nữa vì mẹ anh có đi xem lại. Thầy bói nói tháng sau cưới vẫn chưa phải là tháng đẹp. Mẹ anh có động viên em:

Còn 2 tuần nữa cưới em bủn rủn khi biết chồng sắp cưới đã làm bạn thân của mình có bầu - Ảnh 1
Ảnh minh họa - nguồn internet

- Chắc chắn con là con dâu mẹ rồi nên con không phải lo. Mình cứ kiêng cữ kĩ cho nó lành thôi con à.

- Vâng ạ.

Mẹ chồng tương lai nói thế nên em cũng yên tâm không lo lắng gì cả, bọn em vẫn đi làm đi chơi bình thường. Mẹ anh liên tục gửi chim câu gà tần cho em tẩm bổ. Ăn uống thế này có khi cưới bụng em đã lùm lùm to rồi ấy nhưng mẹ chồng bảo cứ kệ con à, phải giữ sức khỏe cho em bé, ăn vào con mới khỏe được.

Lúc trước em có nói với Ngọc bạn thân của em đang làm việc ở trong Nam thời điểm em sẽ cưới khi mà mẹ chồng chưa đổi lịch nên Ngọc đã book vé máy bay. Sau mẹ chồng thay lịch em có báo lại thì Ngọc bảo thôi không đổi vé nữa coi như về nhà chơi 1 tuần rồi đi, sau em cưới bạn lại về.

Vậy là Ngọc về chơi 1 tuần, bạn bè lâu mới gặp nhau nên em và chồng sắp cưới đưa Ngọc đi chơi nhiều nơi, quê hương giờ thay đổi nhiều Ngọc thấy lạ lẫm với nhiều cái mới và vui vẻ lắm. Có những hôm em thấy mệt nhưng Ngọc vẫn muốn đi chơi, không muốn để bạn đi một mình em đã bảo bạn trai đưa cô ấy đi. Lúc đó em chẳng có suy nghĩ gì cả. Hết 1 tuần thì Ngọc lại vào Nam.

Chưa bao giờ em nghĩ tới chuyện giữa chồng sắp cưới và bạn thân của mình sẽ xảy ra chuyện gì cả cho đến khi chỉ còn 2 tuần nữa là làm đám cưới thì bất ngờ em phát hiện ra chuyện động trời.

Hôm đó em lấy điện thoại của bạn trai nhắn tin cho Ngọc hỏi xem bạn có về cưới bọn em không. Vì điện thoại của anh ấy nên em đóng vai anh ấy để hỏi luôn:

- Cưới anh có về được không em để còn chuẩn bị cỗ nào?

- Hỏi thế mà hỏi được à? Mà anh có nghĩ đến em với con không mà vẫn quyết định cưới hả? Làm người ta có bầu rồi mà giờ hỏi người ta có về cưới mình không. Anh tính thế nào, em nói cho nó biết nhé, anh mà không chịu trách nhiệm với mẹ con em thì em làm bung bét hết cho xem, đừng khinh thường con này.

Còn 2 tuần nữa cưới em bủn rủn khi biết chồng sắp cưới đã làm bạn thân của mình có bầu - Ảnh 2
Ảnh minh họa - nguồn internet

Liền sau đó là hình ảnh tờ siêu âm thai được 5 tuần được Ngọc gửi đến khiến em ngã quỵ. Em đang mang bầu ở tháng thứ 4 còn bạn thân cũng đã có thai với chồng tương lai của em. Vậy là lần Ngọc về chơi đó họ đã ăn nằm với nhau mà em không hay. Anh ấy yêu em 2 năm trời như thế mà sẵn sàng phản bội em ngay khi vừa gặp bạn thân của em, đúng là 2 con người khốn nạn dễ dãi.

Em gào khóc nức nở thì chồng sắp cưới chạy vào, em ném cái điện thoại trước mặt anh ấy. Anh ấy cầm lên xem, miệng lắp bắp. Chắc chắn họ đã nhắn với nhau nhiều thứ trước đó nhưng anh ấy xóa hết rồi:

- Anh... Anh xin lỗi... Em à...

- Đồ khốn nạn... Anh là đồ khốn nạn, tại sao anh lại làm thế với tôi, tôi đang mang thai con anh đó. Giờ anh tính sao, anh làm cả con bạn tôi dính bầu rồi đó, anh vui chưa, sướng chưa.

- Em bình tĩnh nghe anh nói đã, là cô ta gài anh?

- Gài ư, chẳng lẽ nó tự bế anh lên gi.ường được à, giờ anh tính sao?

- Anh sẽ bắt cô ta b.ỏ con, xin em hãy tha thứ cho anh lần này, anh sai rồi, anh xin em.

- Khốn nạn, cút đi, anh cút đi.

Em cho anh ấy 1 cái bạt tai rồi ôm mặt chạy ra ngoài. Em biết làm sao đây khi chỉ 2 tuần nữa là đám cưới rồi em nên ăn nói với bố mẹ 2 bên sao đây còn đứa bé này nữa. Xin hãy cho em lời khuyên, thực sự em đang rất bế tắc và đau khổ.

Minh Minh