Bàn tay đặt chỗ lạ của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu gây chú ý

Có thể thấy, từ ngày Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu công khai hẹn hò, cặp đôi thể hiện tình cảm ở mọi lúc mọi nơi khiến nhiều người ghen tị.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu tay trong tay tình cảm

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu dù công khai hẹn hò được một thời gian rồi nhưng mọi động thái của họ luôn được công chúng quan tâm. Có thể thấy, suốt những ngày tháng qua, cặp đôi chị đẹp yêu trai trẻ rất chăm thể hiện tình cảm với nhau từ ngoài đời đến trên MXH.

Và mới đây, Lâm Bảo Châu đã đăng video cả 2 sánh đôi bên nhau từ nhà hàng bước ra. Cặp đôi mặc đồ đen ton sur ton cực chất, điệu bộ rất vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả là động tác tay ‘cồng kềnh’ của hai người.

Bàn tay đặt chỗ lạ của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu gây chú ý - Ảnh 1
Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên chơi trò tay người này thò vào túi quần người kia.

Thay vì khoác tay nhau như thông thường, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lại cho tay vào túi quần của đối phương. Nhìn thoáng qua thôi là biết cặp đôi yêu thương nhau thế nào rồi nhỉ.

Bàn tay đặt chỗ lạ của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu gây chú ý - Ảnh 2

Bàn tay đặt chỗ lạ của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu gây chú ý - Ảnh 3
Lệ Quyên giơ chân ra đùa cực nhí nhảnh bên chàng trai của mình.

Trước đó, Lâm Bảo Châu cũng đăng ảnh tình tứ bên “nữ hoàng phòng trà". Không chỉ dừng lại ở cử chỉ nắm tay,  Lâm Bảo Châu còn bị soi “bàn tay hư hỏng" khi đụng tay thân mật vòng 1 của người yêu. Hành động này làm netizen được phen xôn xao. Dường như cặp đôi sắp về chung nhà nên chẳng ngại công khai khẳng định chủ quyền.

Bàn tay đặt chỗ lạ của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu gây chú ý - Ảnh 4
Lâm Bảo Châu bị soi ‘bà tay hư’ trong ảnh chụp cùng Lệ Quyên.

Bàn tay đặt chỗ lạ của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu gây chú ý - Ảnh 5

Bàn tay đặt chỗ lạ của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu gây chú ý - Ảnh 6
Có vẻ như giọng ca 40 tuổi ngày càng “trẻ" về tâm hồn khi hẹn hò đàn em kém 1 giáp. Tình cảm của họ đang ngày một thăng hoa.

Bàn tay đặt chỗ lạ của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu gây chú ý - Ảnh 7
Sau tất cả, dân tình đang chờ ngày báo hỷ của cặp đôi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lắm rồi.

Sau khi ly hôn doanh nhân Đức Huy và hẹn hò Lâm Bảo Châu, cuộc sống của “nữ hoàng phòng trà" nhận được quan tâm của công chúng. Nói về tình trẻ, Lệ Quyên từng cho rằng bạn trai thiệt thòi: “Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ. Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là ‘Có thật hay không?’ và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy”. 

Nguồn Tổng hợp