Bạn muốn hẹn hò: Nam chính mong nữ chính ‘mở lòng từ bi’

Tập mới nhất của chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, nam chính vì quá thấp nên không ngừng năn nỉ nữ chính cho cơ hội. Song hành động của cô nàng mới khiến cả trường quay đứng người.

Trong chương trình truyền hình thực tế, Bạn Muốn Hẹn Hò tập 696 khởi chiếu ngày 21 tháng 2 năm 2021, 2 cặp đôi đã ấn nút chọn nhau trong niềm vui mừng của ông mai – bà mối vô cùng đáng yêu là Quyền Linh Hồng Vân cùng những người thân trong gia đình và khán giả có mặt tại trường quay. Trong khi cặp đôi thứ nhất, Phi Long – Trúc Lâm đem đến cho khán giả sự chân chất, thật thà của 2 trái tim chưa từng bao giờ rung động nay gặp được nhau như tiếng sét ái tình, mong muốn tìm hiểu và sắp tới có thể ‘thành vợ thành chồng’.

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính mong nữ chính ‘mở lòng từ bi’ - Ảnh 1
Văn Thông – Nguyệt Ái đều 30 tuổi và mong muốn khi đến với chương trình sẽ tìm được nửa kia ưng ý của mình.

Còn cặp đôi thứ hai, Văn Thông – Nguyệt Ái lại làm cả khán phòng choáng váng với màn cầu xin lòng từ bi của đằng trai với đằng gái. Chia sẻ về bản thân, cả Văn Thông lẫn Nguyệt Ái năm nay vừa tròn 30 tuổi. Đằng gái với ưu điểm là biết nấu ăn, chăm sóc cho gia đình nhưng tính cách hơi nhút nhát, thiếu tự tin trước đám đông. Đằng trai lại hiền lành, siêng năng, đã làm là làm đến nơi đến chốn không bỏ cuộc giữa chừng, có ý chí cầu tiến.

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính mong nữ chính ‘mở lòng từ bi’ - Ảnh 2
Tiêu chuẩn chiều cao của Nguyệt Ái đưa ra cho đằng trai là phải cao hơn hoặc bằng cô.

Về tình trường, Nguyệt Ái vẫn chưa có một mối tình vắt vai còn Văn Thông đã trải qua 2 mối tình, nhưng bởi khoảng cách địa lý mà đều chia tay trong chóng vánh. Đặc biệt, đến với chương trình lần này, anh mong muốn tìm được một người con gái có thể ‘nâng khăn sửa túi’ sau này, biết nấu ăn và nhất là không đòi hỏi về nhan sắc nhiều. Thế nhưng, khi ông mối hỏi đằng gái về mẫu bạn trai lý tưởng, cô trả lời, thích người đàn ông chín chắn, trưởng thành, chân thành và cao hơn hoặc bằng 1m65.

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính mong nữ chính ‘mở lòng từ bi’ - Ảnh 3
Thông chia sẻ mẫu người con gái lý tưởng của mình là ‘không đòi hỏi về nhan sắc nhiều, nhất là chiều cao’.

Nghe tới đây, mặt Văn Thông bỗng trở nên tiu nghỉu nhưng được Quyền Linh an ủi ‘Tôi biết nhiều người đàn ông không cao nhưng khiến người khác phải ngước nhìn’ khiến bà mai và Nguyệt Ái tươi cười, rạng rỡ. Bên cạnh đó, cậu của đằng gái cũng đưa ra ý kiến của mình là ngoại hình không quan trọng mà tính nết để ăn ở với nhau mới là quan trọng cho một cuộc hôn nhân lâu dài và nếu như đôi bên có cảm xúc thì hãy cho nhau cơ hội.

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính mong nữ chính ‘mở lòng từ bi’ - Ảnh 4
Đằng trai tặng đằng gái hoa hồng cùng lời nhắn gửi chân thành.

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính mong nữ chính ‘mở lòng từ bi’ - Ảnh 5
Thông còn muốn làm chồng cô gái này ngay lập tức.

Sau khi hàng rào tình yêu được mở ra, Thông không ngần ngại đọc Rap tỏ tình với Ái cũng như trao bó hoa hồng đỏ cho nàng, thậm chí còn mong muốn nhà gái gạt bỏ rào cản về chiều cao bởi có thể nghĩ nhiều thứ cao hơn cả chiều cao của mình và mong nhận được cơ hội nên duyên lần này. Ngay sau khi thấy đằng trai tự ti về chiều cao của mình, Ái đã nhanh chóng tháo đôi giày của mình đang đi, sẵn sàng đi chân đất đứng kế bên anh, xóa bỏ khoảng cách.

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính mong nữ chính ‘mở lòng từ bi’ - Ảnh 6
Hành động cởi giày của Ái được cả Hồng Vân lẫn Quyền Linh khen ngợi.

Hành động bé nhỏ này làm Hồng Vân khen ngợi, Quyền Linh tâm đắc và nghĩ đến cái kết đẹp cho cặp đôi. Hơn thế, trước khi bấm nút, Văn Thông còn cầm tay Nguyệt Ái nói: ‘Gặp em ở đây anh rất vui và hạnh phúc. Mong em mở lòng từ bi cho anh cơ hội được hẹn hò với em’. Sau lời bày tỏ hết sức thuyết phục, cuối cùng cặp đôi đã ấn nút hẹn hò, nhờ lời xin phép của bà mai, anh chàng đa đặt nụ hôn lên má của nàng đầy tình tứ và chân thành, trong tiếng vỗ tay của trường quay chúc cho đôi trẻ nên duyên vợ chồng.

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính mong nữ chính ‘mở lòng từ bi’ - Ảnh 7
Chàng đặt nụ hôn đầu tiên trên má của nàng, sau lời ‘xin xỏ’ gửi cậu.!

Tổng hợp