Bạn muốn hẹn hò: Cô gái yêu cầu bạn trai lương 30 triệu/tháng

Đến Bạn muốn hẹn hò, đưa ra quan điểm bạn trai lương phải 30 triệu/tháng, cô gái 26 tuổi tới từ Đà Lạt lập tức gây tranh cãi.

Trong số 648 của chương trình bạn muốn hẹn hò đã chào đón sự xuất hiện của chàng trai có tên Ngọc Vũ (28 tuổi, hiện đang là một lập trình viên). Anh sinh sống, công tác ở TP.HCM. Chàng trai cho biết, mình bỏ ra rất nhiều thời gian cho công việc lập trình viên kể cả khi ở nhà.

Quảng cáo
Nam chính tự giới thiệu về bản thân mình.

Là chàng trai sống tình cảm và biết dành sự quan tâm cho gia đình, tuy nhiên Ngọc vũ cũng thừa nhận mình có thói xấu là hút thuốc và kén ăn. Anh đã từng trải qua 2 mối tình. Trong đó có một mối tình đơn phương từ khi còn đi học cấp 2, mối tình gần đây nhất cũng đã đường ai nấy đi được 2 năm rồi.

Chia sẻ về hình mẫu bạn gái mơ ước Ngọc Vũ không ngần ngại bày tỏ rằng, anh thích một cô gái biết nấu ăn, biết chăm vun vén cho gia đình. “Ngoan hiền, dễ thương và mang nét đẹp truyền thống” đó chính là mẫu người anh đang mòn mỏi tìm kiếm.

Ngọc Vũ (nam chính tại bạn muốn hẹn hò số 648.

Sau đó Ngọc Vũ được chương trình ghép đôi cho cô gái có tên Châu Tiểu Thúy (26 tuổi, quê tại TP Đà Lạt), hiện cô nàng cũng đang là một nhân viên thiết kế đồ họa tại TP.HCM. Vì đặc thù công việc nên bản thân hay thức rất muộn. Ngay từ lúc vừa ra trường Tiểu Thúy đã bùng lên tham vọng kiếm tiền, bằng chứng là mỗi tháng cô gái trẻ vẫn đều đều gửi tiền về cho cha mẹ.

Tới với chương trình, Tiểu Thúy đã chuẩn bị sẵn hộp bánh do tự tay cô làm, món quà nhỏ sau đó được MC Quyền Linh và chàng trai hết lời khen sau khen ngon.

Tiểu Thúy cũng không ngần ngại chia sẻ chuyện mình từng có mối tình kéo dài suốt 8 năm, và cả hai đã chia tay cách đây 1 năm. “Khi yêu thì mọi thứ đều ổn, nhưng tới khi làm chung lại bắt đầu nảy sinh nhiều mâu thuẫn”, cô nàng 26 tuổi kể về lý do đổ vỡ.

Nữ chính cũng có những chia sẻ hết sức chân thật.

Nói tới hình mẫu bạn trai mong muốn, cô nàng cho biết, “Về mặt ngoại hình, em không có yêu cầu gì quá cao, bởi theo tâm niệm của em thì trai đẹp thường không chung thủy”.

Tiểu Thúy cũng không quên gửi tới chàng trai bên kia bức tường hoa đôi lời nhắn nhủ: “Em đang kiếm tìm người đàn ông dù hiện tại có thể chưa có gì trong tay nhưng chắc chắn sau này anh phải là một người có ý chí tiến thủ.

Tiểu Thúy là một cô gái có tính độc lập rất cao.

Em sẽ cùng anh đi qua những khó khăn nhưng anh phải chắc chắn rằng, anh đã thực sự cố gắng hết mình cho tương lai của cả hai để không phải vì vấn đề "cơm ái gạo tiền" mà sau này bất đồng với nhau.."

Để thống nhất, Tiểu Thúy đã đưa ra thử thách là anh phải thật thành công trong công việc và sẽ có mức thu nhập ở ngưỡng khoảng 30 triệu đồng/tháng.

Về phần mình Ngọc Vũ cho biết, hiện tại mức thu nhập của anh hàng tháng đều đáp ứng được yêu cầu từ phía bạn gái đưa ra. Không những vậy, anh cũng bị phía đại diện bên gái đặt cho những câu hỏi về tương lai. Chàng trai đưa ra lời khẳng định, sau này nếu Tiểu Thúy nếu như kết hôn với anh, con của họ sẽ được sinh tại bệnh viện quốc tế, theo học trường quốc tế và cũng được hướng theo lĩnh vực công nghệ thông tin như anh đang công tác hiện tại.

Sau khoảng thời gian trò chuyện cặp đôi tỏ ra hợp nhau về nhiều mặt. Lúc nắm tay, chàng trai cũng nhân cơ hội để thuyết phục bạn gái: “Lát nhớ bấm nút nghe em”.

Kể từ khoảnh khắc đối mặt, chàng trai trẻ đã thừa nhận, cô gái “chuẩn gu” của mình. Biết cô quê tại Đà Lạt, Ngọc Vũ cho biết thêm: “Anh chỉ mới tới Đà Lạt được đúng một lần. Lần này thì anh có thêm lý do để thường xuyên tới Đà Lạt hơn rồi rồi”.

Cặp đôi trao nhau nụ hôn để chào chương trình.

Và không ngoài dự đoán, cặp đôi đã thống nhất hẹn hò và trao cho nhau nụ hôn đầu tiên ngay tại trường quay.!

Sơn Nguyễn/TH