Bạn gái viết tâm thư xúc động sau 6 tháng Hải Đăng qua đời

Những lời chia sẻ đầy xúc động cùng ảnh chụp chung của diễn viên Hải Đăng và bạn gái đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

6 tháng trước, diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời vì đuối nước khiến cả showbiz Việt không khỏi bàng hoàng, đau buồn. Anh ra đi trong sự tiếc thương vô hạn của gia đình, bạn bè, khán giả và đặc biệt là người vợ sắp cưới.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, bạn gái cố diễn viên đã viết một tâm thư vô cùng xúc động vào đúng ngày sinh nhật của mình, cô nói về hành trình yêu và những lời mật ngọt Hải Đăng từng dành cho mình.

Chia sẻ của bạn gái Hải Đăng khiến nhiều người phải rưng rưng nước mắt.

Ngoài ra, cô còn chia sẻ khung hình chung đầy hạnh phúc với cố diễn viên vào sinh nhật năm ngoái: "Em gặp anh vào cuối mùa hè, cùng nhau trải qua rất nhiều chuyện, từng có lúc nghĩ sẽ buông tay nhau nhưng 2 đứa đã bỏ cái tôi của mình xuống vì nhau mà thay đổi.

Bên nhau gần 3 năm, anh lúc nào cũng nói: 'Em là người cuối cùng mà anh yêu', 'Tui thương bà nhiều lắm Bà Ngố ơi', 'Thương chồng nha, đừng bỏ chồng', 'Mình cưới nhau nha'.

Người đàn ông luôn yêu thương và bảo vệ em. Luôn bên cạnh em lúc khó khăn. Lúc tham gia chương trình 'Một Chuyến Đi' cầu hôn xong anh nói: 'Người ta cưới nhau chỉ có hai bên họ hàng biết thôi, còn tui cầu hôn bà là cả nước biết, mai mốt bà có bỏ tui cũng không ai quen bà đâu, thấy tui ghê chưa, tui tính hết rồi'. Và rồi anh xa em vào mùa Xuân chưa kịp nói câu tạm biệt".

Sự ra đi đột ngột của người chồng sắp cưới khiến cô đau lòng vô cùng, dù đã trải qua cú sốc tinh thần ấy được nửa năm, nhưng cô luôn canh cánh trong lòng, nhung nhớ Hải Đăng: "Sinh nhật năm nay em muốn ước 1 điều ước dù biết không bao giờ thành hiện thực. Nhớ anh nhiều lắm Chồng ạ. Kiếp sau có gặp phải thương em nhiều hơn kiếp này nhé và em cũng vậy".

Những khoảnh khắc của cặp đôi khi Hải Đăng cầu hôn bạn gái.
Hình ảnh cặp đôi tham gia chương trình Một Chuyến Đi.

Nguồn tổng hợp