Bạn gái vẫn suy sụp sau đám tang diễn viên Hải Đăng

Sau khi lo liệu chu toàn cho đám tang diễn viên Hải Đăng, bạn gái cố nghệ sĩ chìm trong tâm trạng đau thương, tiếc nuối vì mất đi người mình yêu.

Trong những ngày đầu năm mới, showbiz Việt phủ một màu u ám khi thông tin diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước được gia đình xác nhận. Anh ra đi khi mới 35 tuổi, chỉ 10 ngày sau khi cầu hôn bạn gái.

Bạn gái vẫn suy sụp sau đám tang diễn viên Hải Đăng - Ảnh 1Bạn gái vẫn suy sụp sau đám tang diễn viên Hải Đăng - Ảnh 2

Sau các nghi thức phát tang, đám tang diễn viên Hải Đăng đã được cử hành trọng thể từ 17/2 tại Vãnh Sanh đường thuộc chùa Vĩnh Nghiêm, Quận 3, TP.HCM.

Bạn gái vẫn suy sụp sau đám tang diễn viên Hải Đăng - Ảnh 3
Nếu không xảy ra biến cố của Hải Đăng, chỉ vài tháng nữa thôi, hai người sẽ nên vợ nên chồng như dự định.

Bạn gái vẫn suy sụp sau đám tang diễn viên Hải Đăng - Ảnh 4

Lễ an táng cố nghệ sĩ đã diễn ra vào hồi 14h ngày 19/2, dưới sự chủ trì của gia đình. Vợ sắp cưới của anh – nữ diễn viên Kim Hoàng lộ đôi mắt sưng đỏ vì khóc ngất nhiều lần. Cô gần như ngã quỵ vì quá đau đớn khi mất đi người mình thương yêu một cách quá đột ngột.

Bạn gái vẫn suy sụp sau đám tang diễn viên Hải Đăng - Ảnh 5

Từ khi hộ tống thi hài Hải Đăng về TP. HCM lo hậu sự, Kim Hoàng hầu như không rời đi đâu. Đến giờ cô vẫn chưa tin vào sự thật rằng hai người đã âm dương ly biệt.

Bạn gái vẫn suy sụp sau đám tang diễn viên Hải Đăng - Ảnh 6

Bạn gái vẫn suy sụp sau đám tang diễn viên Hải Đăng - Ảnh 7

Nếu không xảy ra biến cố của Hải Đăng, chỉ vài tháng nữa thôi, hai người sẽ nên vợ nên chồng như dự định.

Bạn gái vẫn suy sụp sau đám tang diễn viên Hải Đăng - Ảnh 8

Vì thế, sự ra đi của người bạn trai, chồng sắp cưới đã để lại cú sốc lớn đối với Kim Hoàng. Dường như, cô vẫn chưa chấp nhận sự thật rằng đã mất anh.

Bạn gái vẫn suy sụp sau đám tang diễn viên Hải Đăng - Ảnh 9Bạn gái vẫn suy sụp sau đám tang diễn viên Hải Đăng - Ảnh 10

Trên trang cá nhân, Kim Hoàng liên tục chia sẻ lại những kỷ niệm ngọt ngào trước đây của hai người khiến cộng đồng mạng vô cùng xót xa.

Bạn gái vẫn suy sụp sau đám tang diễn viên Hải Đăng - Ảnh 11Bạn gái vẫn suy sụp sau đám tang diễn viên Hải Đăng - Ảnh 12

Nữ diễn viên trẻ dường như vẫn nghĩ rằng, Hải Đăng chỉ đang đi công tác xa nhà và vẫn gửi lời hỏi thăm cô hàng ngày như trước đây. Kim Hoàng than thở vì không còn ai nắm tay lúc ngủ.

Kim Hoàng đăng tải loạt hình ảnh hạnh phúc của cô và bạn trai trong buổi lễ cầu hôn cách đó không lâu, kèm theo đó là dòng trạng thái: “Mọi thứ nhanh quá em không chấp nhận được anh à. Sự dịu dàng, ấm áp anh dành cho em. Anh luôn trong tim em và mọi người. Em yêu anh".

Sau đám tang diễn viên Hải Đăng, Kim Hoàng cũng gửi lời cảm ơn khách viếng khi đã đến tiễn biệt chồng sắp cưới: “Em xin cảm ơn mọi người, những anh chị, mấy bé học trò và những người thân của anh Đăng, những thầy cô cùng mấy anh chị diễn viên, đạo diễn trong những ngày qua đã đến thắp hương cho anh Đăng và đưa tiễn anh về nơi an nghỉ. Em xin cúi đầu cảm ơn mọi người”.

Thông tin về diễn viên Hải Đăng

Hải Đăng tên thật là Nguyễn Ánh Hải Đăng, sinh năm 1986, là một nam diễn viên, ca sĩ Việt Nam. Anh từng tham gia nhóm nhạc Rainbow Boys và góp mặt trong một số bộ phim như Ra giêng anh cưới em, Thám tử tình yêu, Phiên khúc đoàn viên… Tối 16/2, Hải Đăng đột ngột qua đời vì đuối nước, hưởng dương 35 tuổi.

Nguồn: Facebook nhân vật