Bạn gái tỷ phú Elon Musk mắc Covid-19

Nữ ca sĩ Grimes – bạn gái tỷ phú Elon Musk đã thông báo dương tính với nCoV vào ngày 9/1. Cô nói đang sống trong cơn sốt Dayqui.

Mới đây, Grimes – bạn gái tỷ phú Elon Musk tiết lộ trên trang cá nhân, cô bị mắc Covid-19, và đang sống trong cơn sốt Dayquilg.  Nữ ca sĩ lạc quan, tự động viên tinh thần chữa bệnh bằng cách nghe những ca khúc vui tươi như “Good Days" của SZA.

“Cuối cùng tôi cũng bị mắc Covid và sống với những cơn sốt Dayquil".

Tuy xác nhận dương tính với nCoV, bạn gái Elon Musk không cập nhật gì thêm tình hình sức khỏe hiện tại hay các triệu chứng bản thân đang gặp.

Bạn gái tỷ phú Elon Musk mắc Covid-19 - Ảnh 1
Bạn gái tỷ phú Elon Musk mắc Covid-19.

Grimes (tên thật Claire Boucher) là nhạc sĩ, ca sĩ người Canada. Cô hẹn hò tỷ phú công nghệ Elon Musk gần ba năm nay. Ngôi sao người Canada và Elon công khai mối quan hệ tại lễ hội thời trang Met Gala tháng 5/2018. Đến tháng 1 năm ngoái, Grimes khoe tin vui đang mang thai con đầu lòng với Elon. Cô sinh một bé trai kháu khỉnh vào tháng 5/2020.

Bạn gái tỷ phú Elon Musk mắc Covid-19 - Ảnh 2
Con trai của cặp đôi.

Trước Grimes, Elon Musk đã trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ và mối tình ồn ào với nữ diễn viên Amber Heard. Tỷ phú có 5 người con trai với vợ đầu tiên.

Bạn gái tỷ phú Elon Musk mắc Covid-19 - Ảnh 3
Hai người hẹn hò đến nay đã được 3 năm.