Bạn gái đòi chia tay, chàng trai nhảy từ tầng 6 làm thủng mái nhà

Tờ Xin Ming Daily đưa tin, một thanh niên 18 tuổi đã nhảy từ tầng 6 của khu nhà chung cư vào sáng Chủ nhật (27/12) sau khi bạn gái đòi chia tay.

Vụ tai nạn xảy ra tại khu chung cư trên đường 12 Tampines, Singapore vào khoảng 10 giờ sáng nay (29/12), nguồn cơn của vụ việc được cho rằng do người bạn gái đòi chia tay khiến nam thanh niên nghĩ dại.

Sau khi vụ việc xảy ra, một phóng viên của tờ Xinming Daily đã tức tốc đến hiện trường để tìm hiểu. Thời điểm đó, nam thanh niên rơi từ tòa nhà đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng khẩn cấp.

Bạn gái đòi chia tay, chàng trai nhảy từ tầng 6 làm thủng mái nhà - Ảnh 1
Lỗ thủng lớn do nam thanh niên nhảy xuống

Theo quan sát, trên mái hiên của lối đi đã bị thủng một lỗ lớn, được cho là do nam thanh niên này gây ra sau khi rơi từ tầng 6 xuống, có lẽ vì thế mà nam thanh niên thoát nạn.

Được biết thanh niên năm nay 18 tuổi. Sáng nay, anh ta đi cùng một người bạn đã đến căn hộ thuộc tòa nhà chung cư trên để nói chuyện với bạn gái. Theo những người bạn đi cùng, bạn gái đề nghị chia tay nhưng người đàn ông nhất quyết không chấp nhận.

“Họ nói chuyện một mình trong cầu thang tầng 6, và sau đó xảy ra tai nạn", một người dân xung quanh cho biết.

Bạn gái đòi chia tay, chàng trai nhảy từ tầng 6 làm thủng mái nhà - Ảnh 2
Hiện trường vụ việc

Từ video và hình ảnh độc giả cung cấp có thể thấy, một người phụ nữ mặc áo màu xanh, quần đùi đen, tóc vàng sau đó ngồi xổm bên cạnh nam thanh niên với vẻ bối rối. Sau khi các nhân viên y tế kiểm tra vết thương của nam thanh niên, anh được đưa lên xe cấp cứu trên cáng. Nạn nhân được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa Changi trong tình trạng tỉnh táo.

Trong cuộc phỏng vấn, một cư dân sống tại tầng 6 tiết lộ, anh ta bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn ở nhà, ngay sau đó có tiếng hô hoán rằng có người rơi từ tòa nhà xuống nên đã gọi điện báo cảnh sát.!

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Lược dịch từ Zaobao