Bạn gái cũ tố Chanyeol (EXO) ngoại tình và ngủ với hơn 10 cô gái

Thông tin Chanyeol (EXO) ngoại tình bạn gái cũ, ngủ lang với hàng chục cô gái đang được truyền thông Hàn và Knet đặc biệt quan tâm.

Vào ngày hôm qua 28/10, cộng đồng mạng xôn xao khi một người tự xưng là bạn gái cũ của EXO Chanyeol trong 3 năm đã vạch trần bộ mặt thật của nam thần tượng này. Người này đã đăng bài trên một diễn đàn trực tuyến để bày tỏ nỗi bức xúc với Chanyeol, cho rằng anh lừa dối cô trong suốt 3 năm hẹn hò.

Bài viết cô gái nhận là bạn gái cũ tố Chanyeol ngoại tình

Bạn gái cũ tố Chanyeol EXO ngoại tình cô, ngủ cùng với hơn 10 cô gái trong suốt quãng thời gian cả 2 yêu nhau, trong đó có các nữ ca sĩ của nhóm Youtubers, BJ, thậm chí có cả vũ công, tiếp viên... Chuyện hẹn hò của Chanyeol EXO vốn đã được quan tâm, hiện tại anh bị tố phụ bạc khiến các fan còn nhốn nháo hơn nữa.

Bài viết của cô gái được fan Chanyeol dịch trong nước mắt

Sau khi bị phát hiện thì Chanyeol đã xin lỗi và níu kéo, tuy nhiên bạn gái đưa ra các bằng chứng ngoại tình xác thực khiến anh không thể chối cãi. Cô nàng tự xưng là bạn gái cũ này còn nói có đầy đủ các bản ghi âm để chứng minh sự thật.

Bức ảnh được cô gái đăng lên mạng
Chiếc mũ mà Chanyeol hay đội xuất hiện trong bức hình như một bằng chứng
Chị gái của Chanyeol cũng từng đăng bức ảnh với góc hình khá giống

Để tăng tính xác thực, cô gái này còn đăng kèm theo bài viết những bức ảnh chụp chung (đã bôi đen nhân vật) trong nhà riêng của Chanyeol, trùng khớp với chiếc mũ beanie nam idol từng đội hay khung cảnh mà chị gái ruột Yoora từng đăng tải. Ngoài thông tin bị Chanyeol EXO cắm sừng, bạn gái cũ còn tố nam thần tượng này chửi sau lưng các thành viên cùng nhóm. Trước lùm xùm này, cả SM Entertainment và Chanyeol đều chưa lên tiếng.

Chanyeol EXO

Chanyeol sinh ngày 27 tháng 11 năm 1992 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh có một người chị gái lớn hơn 3 tuổi tên là Park Yoora. Chanyeol theo học tại trường Trung học Hyundai Chungun ở Dong-gu, Ulsan, Hàn Quốc và học viện tư về diễn xuất vào năm 16 tuổi.

Chanyeol là thành viên cuối cùng của EXO được SM Entertainment giới thiệu với công chúng thông qua một video teaser được đăng tải vào tháng 2 năm 2012.

Nguồn: K Crush