Bạn gái chia tay, tôi tán luôn cả chị gái em không ngờ làm cả hai có bầu

Tôi đúng là còn nghĩ mình gặp ác mộng nữa cơ đấy. Vốn chỉ là muốn cho bạn gái nếm mùi đau khổ, giờ lại khiến cho cả hai chị em cùng mang thai.

Đang ngồi nốt ván điện tử với lũ bạn thì nhận được tin nhắn chia tay của bạn gái, đúng là đời không gì đen hơn được. Đọc cái tin nhắn mà thấy lộn cả ruột: “Anh suốt ngày ham chơi, không chịu làm ăn gì cả, em không thể yêu một người lông bông như anh được, mình chia tay đi”.

Tôi tức quá, ném mạnh cái điều khiển rồi rời khỏi quán game, tìm đến phòng trọ của bạn gái để hỏi cho rõ mọi chuyện thì em lại từ chối gặp. Nhắn tin, gọi điện em cũng không trả lời. Đúng là bực mình thật sự. Yêu nhau suốt nửa năm qua, có chuyện gì xảy ra đâu. Mà tôi chơi thì chơi nhưng chẳng phải vẫn lo tươm tất cho bạn gái hay sao. 

Thì gia đình cũng có điều kiện, tôi nói thật là cũng chẳng cần phải đi làm nhiều mà vẫn có cái ăn, tháng nào cũng có tiền tiêu vặt từ bố mẹ cho. Mà bản thân tôi cũng đi làm đấy chứ, chẳng qua là làm công ty của gia đình cho nên làm có nhàn hơn những người khác mà thôi. Mà chẳng phải con gái ai chẳng muốn có người yêu giàu có, chiều chuộng mình, cả hai thứ đó tôi đều không thiếu luôn.

Bạn gái chia tay, tôi tán luôn cả chị gái em không ngờ làm cả hai có bầu - Ảnh 1
Chị gái thì có vẻ thích trai nhà giàu còn chẳng quan tâm gì nhiều đến những thứ khác (Ảnh minh họa)

Được, đã muốn chia tay mà không nói chuyện rõ ràng thế này thì cứ đợi đấy, tôi sẽ không để yên đâu, nhất định tôi phải tìm cách trả thù bạn gái mới được. Tôi được biết cô ấy còn có một người chị gái. Tính cách của hai chị em đúng là có khác nhau nhiều.

Chị gái thì có vẻ thích trai nhà giàu còn chẳng quan tâm gì nhiều đến những thứ khác. Tôi thử vận may xem thế nào vì cô chị còn đẹp hơn cô em, chẳng qua là ăn chơi nên tôi có phần không thích thôi. Nhưng giờ cứ phải khiến cho bạn gái nếm mùi phẫn nộ cái đã. 

Cô chị có vẻ nhanh ăn thính quá, mới gọi điện rủ đi ăn đã đồng ý ngay rồi. Tôi kể lể rằng: 

– Cô em gái của em khó tính quá, anh chỉ đi chơi có một tí mà cũng gào ầm lên còn đòi chia tay, thật sự mệt mỏi, chán nản ấy.

– Thế yêu em này sẽ không mệt mỏi luôn.

Tưởng đùa mà hóa thật. Tình cảm của tôi và cô chị gái tiến triển nhanh như chớp trong 1 tuần sau khi tôi chia tay bạn gái. Kể ra cô chị này đúng là chỉ cần tiền mà chẳng quan tâm gì đến chuyện khác là thật. Còn tôi, hoa thơm thì cứ hái cả cụm lo gì chứ. Ai dè 1 tháng sau khi quen cô chị thì được cô chị báo cho cái tin bàng hoàng:

Bạn gái chia tay, tôi tán luôn cả chị gái em không ngờ làm cả hai có bầu - Ảnh 2
Vốn chỉ là muốn cho bạn gái nếm mùi đau khổ, giờ lại khiến cho cả hai chị em cùng mang thai (Ảnh minh họa)

– Em có thai rồi!

– Sao nhanh thế được?

– Anh nghi ngờ em à. Thế thì mang nó đi mà xét nghiệm.

– Không, anh xin lỗi. Thôi từ từ để anh giải quyết.

– Nhớ phải cưới em đấy!

Tôi còn đang bần thần vì thú thực là chỉ muốn vui đùa tí thôi để trêu tức bạn gái, ai ngờ lại làm chị em có thai. Đúng lúc này thì nhận thêm được cái tin bàng hoàng khác nữa. Bạn gái đột ngột đến tìm, chìa ra giấy khám thai:

– 2 tháng rồi, anh tính sao đây?

– Em có thai?

– Chia tay rồi tôi cũng không nghĩ nhiều, không ngờ lần đó lại khiến tôi mang thai. Giờ phải làm sao đây?

Tôi đúng là còn nghĩ mình gặp ác mộng nữa cơ đấy. Vốn chỉ là muốn cho bạn gái nếm mùi đau khổ, giờ lại khiến cho cả hai chị em cùng mang thai. Mà thật lòng tôi chỉ yêu cô em gái, còn cô chị chỉ coi như cầu nối khiến cô em tức giận mà thôi.

Nhưng khốn nỗi cô chị giờ lại ghê gớm quá, suốt ngày giục gọi điện bảo cưới. Giờ tôi hoang mang quá, tôi phải làm thế nào với hai đứa trẻ và hai cô gái này đây. Mà có khi nào hai chị em họ hợp sức đùa lại tôi không? Mọi người có thể giúp tôi lời khuyên được không ạ?