Bạn gái Anh Đức phát 'cẩu lương': 'Khoe tin vui khi hai đứa sống chung'

Bạn gái Anh Đức bày tỏ niềm hạnh phúc khôn nguôi khi chứng kiến "nửa kia" làm tròn vai trò người đàn ông của gia đình. 

Từng bị "rao bán" từ ngoài đời đến trên sóng truyền hình, Anh Đức cuối cùng cũng chịu thoát ế và hẹn hò bạn gái là người không hoạt động showbiz, đang làm kinh doanh. Từ khi nhập hội có bồ, Anh Đức và Uyên Tô chăm chỉ phát "cẩu lương" khiến dân tình ghen tị "đỏ mắt".

Quảng cáo

Mới đây nhất, bạn gái Anh Đức khoe tin vui là cả hai đã tăng cân trong thời gian ở cùng nhau. Đặc biệt, Anh Đức trổ tài nấu nướng như đầu bếp nhà hàng đã khiến cho Uyên Tô vô cùng hãnh diện. Bạn gái nam nghệ sĩ chia sẻ: "Dịch ở nhà không thì lấy đâu ra ảnh mới mà post. Lấy ảnh cũ ra xem lại, và cái lúc này là lúc vui lắm nè, ngây thơ vô số tội gì đâu á. Nói chứ hết cái dịch này là mình biết làm nhiều cái lắm luôn đó, và bạn áo đen trong hình cũng trở thành đầu bếp thượng hạng luôn và hiện tại là 2 đứa mình đã mập lên vì mình ăn suốt từ khi mở mắt đến lúc đóng mắt đi ngủ luôn". Trước chia sẻ này của cô nàng, nhiều cư dân mạng không khỏi ghen tị và cho rằng cô thực sự có "số hưởng". Có thể thấy, Anh Đức cũng nhanh chóng gia nhập team chiều chuộng "nóc nhà" hết nấc.

Anh Đức và bạn gái chăm chỉ "phát cẩu lương" trên trang cá nhân.
Cách đây vài ngày, Uyên Tô từng khen ngợi bạn trai, ngầm công khai việc sống chung một nhà
Trai qua nhiều thăng trầm trong tình cảm, cuối cùng Anh Đức đã có được tình yêu
Cặp đôi đang độ chín của tình yêu khiến fan háo hức ngày chính thức kết hôn

Đực biết, Uyên Tô kém bạn trai 4 tuổi và không hoạt động trong lĩnh vực giải trí, song cô vẫn chiếm được cảm tình của đông đảo người hâm mộ Anh Đức. Cô được netizen nhận xét là xinh đẹp, cuốn hút và có lối suy nghĩ chững chạc, trưởng thành. Nhiều người đang rất mong chờ cặp đôi sẽ sớm có "hỷ sự" cuối năm 2021.

Nguồn: Tổng hợp