Bạn diễn bênh vực Sơn Tùng giữa tin đồn rạn nứt

Nam diễn viên Phạm Tất Thành là một trong những bạn diễn bênh vực Sơn Tùng giữa ồn ào chia tay với người yêu tin đồn Thiều Bảo Trâm.

2 ngày qua, nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã chia tay đang khiến cộng đồng mạng chấn động. Cơ sự bắt nguồn từ việc nhóm bạn thân của Thiều Bảo Trâm bóng gió cho biết có sự xuất hiện của một em gái trà xanh (thuật ngữ mạng Trung Quốc chỉ những cô gái bề ngoài ngoan ngoãn, thơ ngây nhưng bên trong độc địa, gian giảo) chen ngang giữa ‘sếp’ và bạn gái.

Bạn diễn bênh vực Sơn Tùng giữa tin đồn rạn nứt - Ảnh 1

Không chỉ thể, chị gái Thiều Bảo Trâm cũng lên tiếng bóng gió về chuyện một người sống tệ bạc thì tương lai sẽ phải gánh hậu quả khiến người hâm mộ liên tưởng ngay đến câu chuyện của cặp đôi Tùng – Trâm. Trong một diễn biến mới nhất, nhóm bạn thân và bạn diễn bênh vực Sơn Tùng giữa tâm bão chia tay bạn gái vì người thứ ba.

Bạn diễn bênh vực Sơn Tùng giữa tin đồn rạn nứt - Ảnh 2

Theo đó, nam diễn viên Phạm Tất Thành – người vừa đóng chung MV Chúng ta của hiện tại lên tiếng bày tỏ sự tin tưởng, yêu mến dành cho ‘sếp’. Khi dư luận vẫn đang khắt khe thì bạn diễn bênh vực Sơn Tùng hết mực. Anh kêu gọi khán giả dành sự yêu thương cho giọng ca sinh năm 1994.

Bạn diễn bênh vực Sơn Tùng giữa tin đồn rạn nứt - Ảnh 3

Phạm Tất Thành đăng tải một dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân: “Hãy tin tưởng và yêu mến chàng trai ấy". Dù anh không trực tiếp nhắc đến tên Sơn Tùng nhưng không khó để cộng đồng mạng đoán ra người được đề cập chính là nam ca sĩ Hãy trao cho anh.

Bạn diễn bênh vực Sơn Tùng giữa tin đồn rạn nứt - Ảnh 4
Phạm Tất Thành tin tưởng Sơn Tùng.

Bạn diễn bênh vực Sơn Tùng giữa tin đồn rạn nứt - Ảnh 5Bạn diễn bênh vực Sơn Tùng giữa tin đồn rạn nứt - Ảnh 6

Bên dưới bài đăng của nam diễn viên, nhiều người khẳng định sẽ tin tưởng và chờ đợi vào những đóng góp nghệ thuật của Sơn Tùng. Hiện người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng nên mọi đồn đoán chỉ dừng lại ở những nghi vấn chưa có bằng chứng xác thực, càng không có cơ sở để phán xét.

Bạn diễn bênh vực Sơn Tùng giữa tin đồn rạn nứt - Ảnh 7Bạn diễn bênh vực Sơn Tùng giữa tin đồn rạn nứt - Ảnh 8

Những ngày nay, lùm xùm tình cảm tay ba giữa Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú khiến dư luận tranh cãi nảy lửa. Người thương cảm 8 năm lặng thầm bên Sơn Tùng của Thiều Bảo Trâm người lại bày tỏ sự tin tưởng dành co nam ca sĩ Thái Bình.

Thông tin về Hải Tú

Hải Tú sinh năm 1997, là nữ diễn viên độc quyền của công ty M-TP Talent từ tháng 10/2020. Ngay sau đó, người hâm mộ đã phát hiện Sơn Tùng theo dõi Hải Tú trên Instagram. Thiều Bảo Trâm không còn là ngôi sao nữ Vbiz duy nhất mà anh theo dõi. Các bài đăng của Hải Tú trên trang cá nhân đều nhận được lượt yêu thích từ giọng ca Lạc trôi.

Nguồn: Facebook nhân vật