Baekhyun (EXO) chính thức nhập ngũ vào ngày sinh nhật 6-5

Hôm nay ngày 6-5, Baekhyun (EXO) chính thức nhập ngũ với vị trí nhân viên phục vụ cộng đồng. Anh chàng cho biết đã sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ mới. 

Trên Instagram cá nhân, Baekhyun (EXO) chia sẻ hình ảnh đã cắt đầu đinh kèm status: “Mình đi và sẽ trở về sớm thôi". Chia sẻ của anh chàng nhận được quan tâm của đông đảo người hâm mộ, Các fan để lại bình luận mong anh chàng giữ gìn sức khỏe và sớm trở lại.

Baekhyun (EXO) chính thức nhập ngũ vào ngày sinh nhật 6-5 - Ảnh 1

Baekhyun (EXO) chính thức nhập ngũ vào ngày sinh nhật 6-5 - Ảnh 2
Baekhyun (EXO) chính thức nhập ngũ vào ngày sinh nhật 6-5

Được biết vào cuối tháng 3, Baekhyun solo với album Bambi gây ấn tượng tốt đối với công chúng. Tuy nhiên, anh chàng không thể tham gia quảng bá nhiều ở các show âm nhạc do ảnh hưởng của việc nhập ngũ khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Baekhyun (EXO) viết tâm thư xác nhận nhập ngũ đúng ngày sinh nhật 6-5.

Baekhyun (EXO) chính thức nhập ngũ vào ngày sinh nhật 6-5 - Ảnh 3

Baekhyun (EXO) chính thức nhập ngũ vào ngày sinh nhật 6-5 - Ảnh 4
Nam idol chia sẻ tâm trạng khi sắp lên đường nhập ngũ

Trong thư thông báo với fan, Baekhyun cũng bày tỏ sự tiếc nuối cũng như tình cảm của mình dành cho người hâm mộ. Anh chàng cũng tiết lộ sẽ không để fan chờ đợi buồn bã, mà đang cố gắng thực hiện nhiều hoạt động khác nhau để fan vẫn có thể cảm nhận được Baekhyun vẫn luôn ở đó trong suốt thời gian nhập ngũ.

Baekhyun (EXO) chính thức nhập ngũ vào ngày sinh nhật 6-5 - Ảnh 5
Trước đó, anh chàng đã tổ chức sinh nhật sớm và livestream chia sẻ với người hâm mộ

Ngay sau tuyên bố của Baekhyun, công ty quản lý của anh là SM Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này và giải thích thêm rằng: “Baekhyun sẽ nhập ngũ vào ngày 6 tháng 5. Thời gian và địa điểm nhập ngũ của cậu ấy sẽ được giữ kín và sẽ không có bất kỳ sự kiện đặc biệt nào được tổ chức“.

Baekhyun (EXO) chính thức nhập ngũ vào ngày sinh nhật 6-5 - Ảnh 6
Với vị trí nhân viên phục vụ cộng đồng, nhiều fan cũng có thể nhìn thấy thần tượng dễ dàng. Tuy nhiên Baekhyun mong muốn người hâm mộ hợp tác để anh thực hiện nghĩ vụ quân sự

Truyền thông xứ kim chi cho biết sau khi nhập ngũ vào ngày 6 tháng 5, Baekhyun sẽ trải qua 3 tuần huấn luyện cơ bản trước khi chính thức bước vào 2 năm quân ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng.

Baekhyun (EXO) chính thức nhập ngũ vào ngày sinh nhật 6-5 - Ảnh 7

Baekhyun (EXO) chính thức nhập ngũ vào ngày sinh nhật 6-5 - Ảnh 8
Sehun đã kịp đến tiễn đồng đội lên đường nhập ngũ

Như vậy sau Chanyeol nhập ngũ, Baekhyun sẽ là thành viên EXO tiếp theo trong năm 2021. Đội hình hiện tại của EXO còn Xiumin, D.O. vừa xuất ngũ, hai chàng út là Kai, Sehun và thành viên Trung Quốc Lay đang hoạt động tại Trung.

Nguồn: Tổng hợp