Bà xã Văn Đức tiết lộ tên thật 'kêu như chuông' của con gái nhỏ

Vợ chồng tiền vệ Phan Văn Đức liên tục chia sẻ những hình ảnh mới nhất của công chúa nhỏ Dâu Tây trong niềm hạnh phúc lần đầu tiên được lên chức cha mẹ.

Sau hơn 40 tuần hồi hộp chờ đợi, chiều 7/8 vừa qua, tiền vệ Phan Văn Đức hạnh phúc chia sẻ tin vui bà xã đã bình an hạ sinh con gái đầu lòng. Thành viên mới của gia đình chàng tuyển thủ có tên thân mật ở nhà là bé Dâu Tây, cân nặng 3.7kg khi vừa lọt lòng và dễ thương, xinh xắn tựa thiên thần.

Bà xã Văn Đức tiết lộ tên thật kêu như chuông của con gái nhỏ - Ảnh 1

Sau 5 ngày sinh nở, hot girl Nhật Linh liên tục chia sẻ những hình ảnh mới về con gái. Mới đây, cô nàng còn lập cho bé cưng một tài khoản Instagram cá nhân. Vừa mới công khai vài tiếng, tài khoản đã đạt gần 4000 lượt theo dõi, chứng tỏ sức hút đặc biệt của công chúa nhỏ nhà Văn Đức.

Bà xã Văn Đức tiết lộ tên thật kêu như chuông của con gái nhỏ - Ảnh 2

Đặc biệt, Nhật Linh còn tiết lộ tên thật ‘kêu như chuông’ mà vợ chồng cô lựa chọn cho con gái đầu lòng. Theo đó, bé Dâu Tây có tên thật là Phan Nhã Thùy An. Nhiều người lý giải, đây là cái tên vừa dịu dàng, nữ tính lại thể hiện được mong muốn, kỳ vọng của ba mẹ về con gái, hi vọng sau này bé sẽ có một cuộc đời bình an, suôn sẻ.

Bà xã Văn Đức tiết lộ tên thật kêu như chuông của con gái nhỏ - Ảnh 3
Vợ chồng Nhật Linh – Văn Đức khá cởi mở trong việc chia sẻ hình ảnh về bé Dâu Tây Phan Nhã Thùy An.

Bà xã Văn Đức tiết lộ tên thật kêu như chuông của con gái nhỏ - Ảnh 4
Ai cũng xuýt xoa trước vẻ dễ thương, kháu khỉnh của cô công chúa nhỏ.

Bà xã Văn Đức tiết lộ tên thật kêu như chuông của con gái nhỏ - Ảnh 5
Mới sinh được 5 ngày nhưng con gái Phan Văn Đức đã sở hữu những đường nét xinh đẹp như sống mũi cao, đôi môi đỏ và khuôn miệng thanh tú giống bố như đúc.

Bà xã Văn Đức tiết lộ tên thật kêu như chuông của con gái nhỏ - Ảnh 6
Nhiều người dự báo Dâu Tây sẽ là một mỹ nhân trong tương lai.

Bà xã Văn Đức tiết lộ tên thật kêu như chuông của con gái nhỏ - Ảnh 7Bà xã Văn Đức tiết lộ tên thật kêu như chuông của con gái nhỏ - Ảnh 8Bà xã Văn Đức tiết lộ tên thật kêu như chuông của con gái nhỏ - Ảnh 9Bà xã Văn Đức tiết lộ tên thật kêu như chuông của con gái nhỏ - Ảnh 10

Lần đầu làm cha, Văn Đức bỡ ngỡ, lóng ngóng song rất nhanh chóng thích nghi và học cách chăm con để đỡ đần vợ. Theo lời kể của Nhật Linh, tiền vệ của ĐTQG Việt Nam đã rơi nước mắt vì xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc bà xã được đẩy vào phòng sinh. Chân sút hàng đầu của CLB Sông Lam Nghệ An hẳn sẽ rất bận rộn trong những ngày tới khi bắt đầu cuộc sống của một ông bố bỉm sữa.

B.P